MSI ประกาศเปิดตัวกราฟฟิกการ์ด GEFORCE® GTX 1060 ที่ออกแบบโดย MSI เอง

MSI ประกาศเปิดตัวกราฟฟิกการ์ด GEFORCE® GTX 1060 ที่ออกแบบโดย MSI เอง

ด้วยการเป็นผู้นำด้านการผลิตกราฟฟิกการ์ดที่เป็นที่รู้จักของโลก วันนี้ MSI ยินดีที่จะประกาศเปิดตัวกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ที่ใช้ GPU   PASCAL รุ่นล่าสุดจาก NVIDIA ที่ได้ทำการปรับแต่งภาพลักษณ์และประสิทธิภาพที่สูงส่งไม่ต่างจากรุ่นพี่ร่วมสายเลือดเลย กราฟฟิกการ์ด MSI GEFORCE® GTX 1060 GAMING X 6G นั้นสามารถควบคุมระดับความร้อนได้อย่างน่าตื่นเต้นด้วยเทคโนโลยีระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่ช่วยให้สามารถเพื่อความเร็วคอร์และเมมโมรี่ได้มากกว่าทำให้ประสิทธิภาพในเกมส์นั้นถูกยกระดับขึ้นไปด้วย ด้วยรูปลักษณ์ที่สะดุดตาของชุดระบายความร้อน TWIN FROZR และเพิ่มเติมด้วยแสงไฟสีแดงที่เรื่องแสงผ่านขึ้นมาจากฝาครอบ รวมถึงโลก็ MSI GAMING DRAGON RGB LED ที่สามารถเปลี่ยนสีได้มากถึง16.8 ล้านเฉดสีเพื่อให้เหมาะกับอารมณ์การแต่งเคสของคุณ นอกเหนือจากนั้นแล้ว ภาคจ่ายไฟแบบ 6เฟสและขั่วต่อไฟแบบ 8 พินที่ได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีจะช่วยยกระดับความสามารถในการโอเวอร์คล๊อกให้สุดๆ ด้านหลังการ์ดนั้นได้ถูกติดตั้งแบคเพลทสีดำสวยงามที่พร้อมจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวการ์ดรวมถึงความสวยงามมากขึ้นด้วย

ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของชุดระบายความร้อน MSI’s TWIN FROZR VI ที่ช่วยยกระดับการระบายความร้อนด้วยลมจากการออกแบบใบพัดเวอร์ชั่นใหม่ที่มีสิทธิบัตรและมีชื่อเทคโนโลยีว่า TORX Fan ที่จะช่วยสร้างแรงปะทะของลมมากขึ้น 22% ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่เสียงรบกวนน้อยลง ชุดพัดลมที่ออกแบบใหม่นี้ประกอบไปด้วยบอลแบรี่งคู่ที่ช่วยเพื่มความราบเรียบในขณะหมุนรวมถึงเงียบกว่าด้วย พัดลมนี้ได้ถูกต่อเชื่อมไปยังฮีทซิ้งค์ขนาดใหญ่และท่อฮีทไปท์ขนาด 8 มิลลิเมตรที่มีฐานเป็นสี่เหลี่ยมเพื่อจะรับความร้อนจากแผ่นนิกเกิ้ลที่เป็นฐานสัมผัสกับ GPU พร้อมด้วยคอมพาวชนิดพิเศษที่ช่วยให้แหล่งพลังอย่าง Pascal นั้นให้คงความร้อนต่ำอยู่ตลอดเวลา

การตกแต่งที่ทันสมัยด้วยโทนสี ขาว & ดำนั้นได้รับแรงบรรดาลใจจากเกราะป้องกัน MSI GeForce® GTX 1060 ARMOR 8G OC นั้นเป็นกราฟฟิกการ์ดที่เหมาะที่สุดสำหรับนักเล่นเกมส์และนักแต่งเคสที่แสวงหาเอกลักษณ์ส่วนตัวที่แตกต่างจากคนอื่น ด้วยชุดระบายความร้อนใหม่ล่าสุด ARMOR 2X นั้นใช้เทคโนโลยี TORX Fan ซึ่งเป็นใบพัดที่มีสิทธิบัตรที่ใช้บนชุดระบายความร้อน TWIN FROZR V ที่ได้รับประโยชน์จากแรงลมที่มากกว่าและมันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการระบายความร้อนด้วย เทคโนโลยี MSI’s Zero Frozr นั้นเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยหยุดการหมุนของใบพัดในกรณีที่มีโหลดการทำงานต่ำเช่นกรณีเราเล่นอินเตอร์เนตหรือเกมส์เบาๆ

การ์ดระดับเริ่มต้นอย่าง MSI GEFORCE® GTX 1060 นั้นได้ถูกออกแบบให้มีการระบายความร้อนด้วยพัดลมคู่และเดี่ยวนั้นจะมีวางจำหน่ายให้เลื่อกซื้อสำหรับผู้ที่ต้องการพลังและประสิทธิภาพจาก GPU PASCAL แต่ไม่ต้องการจ่ายเยอะรวมถึงต้องการใช้กับชุดขนาดเล็กเท่านั้น

โดยทั้งสองรุ่นนั้นได้ถูกออกแบบและติดตั้งโดยการใช้อุปกรณ์ MILITARY CLASS 4 มันใช้พลังงานจากหัวต่อแบบ 6 พิน และมีฝาครอบสีดำตัดกับขาวและติดตั้งพัดลมขนาด 8 เซนติเมตร

เพื่อเติมเต็มความสุขบนโลก Virtual Reality นั้นต้องการฮาร์ทแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูง MSI GeForce® GTX 1080 นั้นจะช่วยส่งผ่านพลังไปขับเคลื่อนกราฟฟิกให้ลื่นไหลไม่สะดุดเมื่อคุณใช้งาน VR, MSI Gaming App ในขณะนี้นั้นได้รวมฟังชั่นการปรับแต่งให้พีซีของคุณพร้อมสมบูรณ์สำหรับรัน VR ได้อย่างลื่นไหล นอกจากนั้น

MSI Gaming App นั้นเป็น App ที่ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถสลับโหมดการทำงานระหว่าง โอเวอร์คล๊อก, เกมส์มิ่ง, หรือโหมดเสียงรบกวนต่ำ ขึ้นอยู่กับความต้องการของการใช้งานในขณะนั้น และด้วยความสามารถของเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ MSI ได้ปรับแต่งปุ่ม One-click to VR ที่จะช่วยปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมและเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งาน VR นอกจากนั้นมันยังประกอบไปด้วยคุณสมบัติมาตรฐานเช่น EyeRest ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพ, Dragon Eye จะช่วยให้คุณสามารถรับชม YouTube ภาพยนต์สตรีมได้ในขณะที่กำลังเล่นเกมส์อยู่ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดนั้น Gaming App นั้นมีแท๊ปควบคุม LED ที่ช่วยให้เกมส์เมอร์สามารถเลือกสีต่างๆได้ 5 สีตามสไตล์คุณหรือตามสไตล์ของเกมส์ที่กำลังเล่นอยู่ได้เพียงแค่คลิ๊กเดียว

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*