เดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัลจากเดลล์ สุดยอดตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายโน้ตบุ๊คและพีซีได้สูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัลจากเดลล์ สุดยอดตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายโน้ตบุ๊คและพีซีได้สูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณธงชัย พรรควัฒนชัย ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด รับมอบรางวัล “Top Client Solutions Group: Commercial Distributor Category” จากมร. ราเกซ เมนดัล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มงาน Client Solutions ดูแลภูมิภาคเอเชียใต้และประเทศเกาหลี บริษัทเดลล์ อิงค์ ในงาน Dell South Asia & Korea Channel Summit 2016 ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา แอท เดอะ ฟอร์ต กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เนื่องในโอกาสที่เป็นผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยมประจำปี 2558 ที่สามารถทำยอดขายสินค้าพีซีและโน้ตบุ๊คในกลุ่มคอมเมอร์เชียลได้สูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายธงชัย กล่าวถึงการได้รับรางวัลนี้ว่า “เป็นรางวัลที่น่าภาคภูมิใจมากครับ เพราะเป็นการประกาศว่าเราสามารถสร้างมูลค่าของยอดขายพีซีและโน้ตบุ๊คในกลุ่มคอมเมอร์เชียล รวมกันแล้วได้เป็นอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังเป็นอันดับหนึ่งในวีเอสทีและอีซีเอสกรุ๊ป อีกด้วย

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณทีมงานฝ่ายขายทั้งในส่วน stock & sales และ back to back ที่ทำหน้าที่เสมือนเป็น fulfillment ให้กับเดลล์เลยทีเดียว คือดูแลครอบคลุมทั้งการสั่งซื้อสินค้า การทำซัพพลายเชน การบริหารจัดการด้านจัดส่งและวงเงินเครดิตให้แก่ลูกค้าของเดลล์ แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของทีมขายของเราที่ทำงานอย่างทุ่มเทและเป็นมืออาชีพ โดยมีการประสานงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานของเดลล์ ทั้งด้านราคาและโปรโมชันซัพพอร์ต ซึ่งบริษัทได้จัดให้มีทีมงานโฟกัสธุรกิจด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นั้นคุ้มค่ากับความพยายามของฝ่ายขายทุกคนครับ”นายธงชัยกล่าว

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*