MSI นำเอากราฟฟิกการ์ด RADEON™ RX 480 มายกระดับอีกขั้นนึงของความเย็น แนะนำกราฟฟิกการ์ด RADEON™ RX 480 GAMING X 4G/8G

MSI นำเอากราฟฟิกการ์ด RADEON™ RX 480 มายกระดับอีกขั้นนึงของความเย็น แนะนำกราฟฟิกการ์ด RADEON™ RX 480 GAMING X 4G/8G

MSI ภูมิใจนำเสนอกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีพื้นฐานจากสถาปัตยกรรม AMD’s Polaris การ์ดทั้งสองรุ่นของ MSI   ที่ประกอบไปด้วย Radeon™ RX 480 GAMING X 8G และ Radeon™ RX 480 GAMING X 4G นั้นอัดแน่นไปด้วยการออกแบบชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่จะช่วยคงความเย็นให้กับ GPU 14 nm FinFET อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยอีกขั้นนึงของความเย็นนั่นเองที่ทำให้เราสามารถเพิ่มความเร็วคอร์และเมมโมรี่ขึ้นไปได้สูงกว่า ผลลัพธ์คือประสิทธิภาพในเกมส์บนความละเอียด 1440pและ VR นั้นก็สูงกว่าด้วย จุดเด่นที่สะดุดตานั่นก็คือชุดระบายความร้อน TWIN FROZR ที่ทวีความน่าสนใจมากขึ้นด้วยโลโก้ GAMING ที่จะเรืองแสงผ่านทางฝาครอบออกมาเมื่อเสียบใช้งาน ในขณะเดียวกัน ไฟ LED RGB ที่อยู่ใต้โลโก้ MSI GAMING dragon ด้านข้างนั้นก็สามารถแสดงสีได้มากถึง 19.8 ล้านเฉดเพื่อให้แมทซ์กับรูปลักษณ์การออกแบบของคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย ภาคจ่ายไฟบนบอร์ดนั้นได้ถูกออกแบบใหม่ให้เป็น PCBแบบ 8 เฟสและติดตั้งอุปกรณ์ Military Class 4 พร้อมๆกับขั้วต่อไฟแบบ 8 พินที่พร้อมให้คุณโอเวอร์คล๊อกประสิทธิภาพไปยังจุดสูงสุด ด้านหลังการ์ดได้ทำการติดตั้งแบคเพลทโลหะสีดำเงาเอาไว้ มันช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งและให้ผิวสัมผัสที่ดีกว่า

ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของชุดระบายความร้อน MSI’s TWIN FROZR VI ที่ช่วยยกระดับการระบายความร้อนด้วยลมจากการออกแบบใบพัดเวอร์ชั่นใหม่ที่มีสิทธิบัตรและมีชื่อเทคโนโลยีว่า TORX Fan ที่จะช่วยสร้างแรงปะทะของลมมากขึ้น 22% ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่เสียงรบกวนน้อยลง ชุดพัดลมที่ออกแบบใหม่นี้ประกอบไปด้วยบอลแบรี่งคู่ที่ช่วยเพื่มความราบเรียบในขณะหมุนรวมถึงเงียบกว่าด้วย พัดลมนี้ได้ถูกต่อเชื่อมไปยังฮีทซิ้งค์ขนาดใหญ่และท่อฮีทไปท์ขนาด 8 มิลลิเมตรที่มีฐานเป็นสี่เหลี่ยมเพื่อจะรับความร้อนจากแผ่นนิกเกิ้ลที่เป็นฐานสัมผัสกับ GPU พร้อมด้วยคอมพาวชนิดพิเศษที่ช่วยให้แหล่งพลังอย่าง Polaris นั้นให้คงความร้อนต่ำอยู่ตลอดเวลา

Radeon ™ RX 480 ที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ประสบการณ์ VR ระดับพรีเมี่ยมด้วยความหลากหลายแก่ผู้ใช้ให้คุณได้พบกับประสบการณ์ความสวยงาม สมบูรณ์ และดื่มด่ำไปกับการผจญภัยที่ให้ความเบาสบายแก่สายตา ผสมผสานความทันสมัยและสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายและยังหลีกเลี่ยงอาการเวียนหัว คลื่นไส้ ด้วยเทคโนโลยี AMD LiquidVR ™ และ เทคโนโลยีการปรับพืนผิว Shaders (Ground breaking Asynchronous) และเมื่อ Radeon ™ RX 480 มาทำงานร่วมกันกับเทคโนโลยี AMD LiquidVR ™ ได้ถูกนำมาติดตั้งบนจอแสดงผล (HMD) ยิ่งทำให้เป็นแพลตฟอร์มที่โดดเด่นสำหรับประสบการณ์ VR ได้อย่างเต็มที่ที่คุณจะได้ดื่มด่ำและเพลิดเพลินอย่างที่สุด

ช่องทางการหามาใช้งาน: MSI Radeon™ RX 480 GAMING X นั้นมีแผนจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในราวกลางเดือนสิงหาคมปี 2559 นี้

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*