เกมเอ็กซ์คลูซีฟของ “PlayStation®4 – “Gran Turismo Sport™ เริ่มสั่งซื้อล่วงหน้าได้วันที่ 30 กรกฎาคม รับของสมนาคุณสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นร่มแบบพิเศษหรือคอนเทนต์ดาวน์โหลดโบนัส

เกมเอ็กซ์คลูซีฟของ “PlayStation®4 - “Gran Turismo Sport™ เริ่มสั่งซื้อล่วงหน้าได้วันที่ 30 กรกฎาคม รับของสมนาคุณสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นร่มแบบพิเศษหรือคอนเทนต์ดาวน์โหลดโบนัส

บริษัท Sony Interactive Entertainment Hong Kong Limited Singapore Branch (SIES) ประกาศวันนี้ว่า เกม “Gran Turismo Sport™” (เวอร์ชันภาษาจีน/อังกฤษ/เกาหลี) ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เฉพาะสำหรับเครื่อง PlayStation®4 จะมีวางจำหน่ายในรุ่นมาตรฐาน (THB1,840), รุ่นจำกัดจำนวน (THB2,190) และรุ่นสำหรับนักสะสม (THB4,290) ที่ร้านค้าปลีก กับรุ่นมาตรฐาน (THB1,840) และรุ่นดิจิทัลเดอลักซ์ (THB2,190) ที่ PlayStation®Store วันที่ 15 พฤศจิกายน 2016

นอกจากนี้เรายังได้ประกาศของสมนาคุณสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าเกม Gran Turismo Sport ที่จะมีให้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปอีกด้วยผู้ที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้ารุ่น Limited และ Collector’s edition ที่ร้านค้าปลีกจะได้รับร่มของแท้แบบพิเศษจาก Gran Turismo Sport และผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าเวอร์ชันดิจิทัลจะได้รับเงินในเกม 500,000 เครดิต, ธีมแบบไดนามิก และสิทธิ์เข้าถึงล่วงหน้าสำหรับชุดรถ 3 คันที่ประกอบด้วย

-Mazda LM55 Vision Gran Turismo Gr.1
-Peugeot 908 HDi FAP – Team Peugeot Total
-Ford Mustang Gr.B Rally Car

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*