หูฟังไร้สายเซนไฮเซอร์ PXC 550 มอบชั่วโมงการทำงานได้นานกว่า แก่ประสบการณ์การเดินทางอันชาญฉลาด

หูฟังไร้สายเซนไฮเซอร์ PXC 550 มอบชั่วโมงการทำงานได้นานกว่า แก่ประสบการณ์การเดินทางอันชาญฉลาด

หากคุณคือนักเดินทางที่เดินทางเป็นประจำและที่กำลังค้นหาประสบการณ์การเดินทางที่พิเศษ ถึงเวลาของการยกระดับประสบการณ์การเดินทางสู่การใช้หูฟังไร้สายเซนไฮเซอร์ PXC 550 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียง ตั้งใจออกแบบมาเพื่อนักเดินทางเพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ หูฟังไร้สาย PXC 550 เพื่อนร่วมเดินทางอัจฉริยะ ที่จะมอบคุณภาพเสียงอันเป็นที่ยอมรับในคุณภาพที่สูงของเซนไฮเซอร์ และระยะเวลาใช้งานแบตเตอรี่ต่อครั้งที่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง พร้อมเพิ่มเติมประสบการณ์การฟังที่ปรับเลือกได้เองอย่างง่ายดายขณะเดินทาง ด้วยการตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชั่น CapTune™ ของเซนไฮเซอร์

เซนไฮเซอร์ เล็งเห็นทุกความต้องการของผู้ใช้และมุ่งหวังให้ PXC 550 มอบความสะดวก สบายแบบไร้สายที่เหนือระดับและปราศจากการรบกวน เสมือนหนึ่งได้รับประสบการณ์การเดินทางเพื่อธุรกิจที่ดีที่สุด

หูฟังไร้สายเซนไฮเซอร์ PXC 550 มอบชั่วโมงการทำงานได้นานกว่า แก่ประสบการณ์การเดินทางอันชาญฉลาด

เราประดิษฐ์หูฟังพรีเมี่ยมอย่างหูฟังไร้สาย PXC 550 ที่ถ่ายทอดความเป็นผู้นำด้านคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมของเซนไฮเซอร์ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของการเดินทางให้กับนักเดินทางเพื่อธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์ของความเป็นผู้นำที่ชาญฉลาด ดร.คริสเตียน เอิร์น ผู้บริหารฝ่ายบริหารจัดการกลุ่มสินทรัพย์ ของเซนไฮเซอร์ กล่าว สำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ หูฟังควรที่เป็นอุปกรณ์ที่สามารถมอบประสบการณ์ได้อย่างหลากหลาย ทั้งความความเสถียรของการเชื่อมต่อและแม่นยำ เพื่อให้การทำงานที่วุ่นวายเป็นไปอย่างราบรื่น สามารถมอบความเงียบเสมือนอยู่ในใจกลางของความสงบ เมื่อต้องจดจ่ออยู่กับภาระกิจ และเต็มอิ่มกับช่วงเวลายามว่างที่คุณจะไม่ต้องการอะไรมากไปกว่า คุณภาพเสียงออดิโออันเยี่ยมยอดนี้ ด้วยหูฟังไร้สาย PXC 550 คุณก็ไม่จำเป็นต้องคิดมากเวลาที่คุณจำเป็นต้องเดินทางไปที่ต่างๆอีกต่อไป

ประสิทธิภาพของระยะเวลาการทำงานที่ยาวนาน
หูฟังไร้สาย PXC 550 สร้างขึ้นเพื่อตอบความต้องการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสำหรับผู้เดินทางเป็นประจำ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จหนึ่งครั้ง แม้จะอยู่ในการใช้งานเทคโนโลยีNoiseGardTM ระบบไฮบริดตัดเสียง ที่สามารถปรับได้ในฟีเจอร์ของหูฟังรุ่นนี้ 

เพื่อนร่วมเดินทางอัจฉริยะ
หูฟังไร้สายเซนไฮเซอร์ PXC 550 มอบประสบการณ์ของการเดินทางอย่างชาญฉลาด ด้วยการผสมผสานความสะดวกสูงสุดในการใช้งานเข้ากับฟีเจอร์ที่เข้าใจความต้องการอันหลากหลายของผู้ใช้ ส่วนครอบหูฟังที่ใช้งานอย่างง่ายดาย ที่ฝังแผงคอนโทรลแบบสัมผัส และเสียงแจ้งเตือนรูปแบบการใช้งาน (voice prompt) ที่ช่วยง่ายต่อการเลือกตั้งค่า ขณะเดียวกันหูฟังไร้สายPXC 550 ยังสามารถหยุดแบบชั่วคราวได้แบบอัตโนมัติของเสียงเพลงและระหว่างพูดคุยสาย เมื่อหูฟังถูกถอดออก ยกกระดับประสบการณ์การใช้งานให้กับผู้ใช้แบบสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย NFC ฟังก์ชั่นที่ช่วยให้การส่งสัญญาณเสียงระหว่างบลูทูธคุณภาพสูงและหูฟังให้ได้เสียงคุณภาพแบบต้นฉบับ ซึ่งสามารถปรับแต่งได้อย่างแม่นยำตามความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคน

ประสบการณ์ของอรรถรสทางดนตรีปรับเลือกตามอัธยาศัยกับ CapTune™
หูฟังไร้สาย PXC 550
ประกอบด้วยอุปกรณ์ 4 ชิ้นที่สามารถตั้งการทำงานไว้ล่วงหน้า เพื่อใช้ในการตั้งค่าเสียง รวมถึง ไดเรคเตอร์ โหมด (Director Mode) โหมดที่สามารถเลือกค่าได้ตามใจต้องการสำหรับใช้คู่กับแอปพลิเคชั่นเสริมจากเซนไฮเซอร์ CapTune ครั้งแรกของแอปพลิเคชั่นปรับแต่งเสียงได้เองของเซนไฮเซอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง ที่ได้รับการพัฒนาจากความใส่ใจของผู้ใช้หูฟังเป็นหลัก แอปพลิเคชั่นนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วสำหรับสมาร์ทโฟน ทั้งระบบแอนดรอยด์และระบบ iOS CapTune เป็นทั้งเครื่องเล่นเพลงคุณภาพสูงและแอปพลิเคชั่นปรับแต่งเสียงที่ทรงพลัง ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมและปรับแต่งเสียงได้อย่างดีเยี่ยม แม่นยำขึ้น  ด้วยอีควอไลเซอร์ (Equalizer) ฟีเจอร์ SoundCheck ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียงเพลงของพวกเขาด้วย A/B testing ของการตั้งค่าที่แตกต่างกัน   CapTune ทำให้ประสบการณ์การฟังเพลง สามารถปรับแต่งได้ด้วยตนเองอย่างแท้จริง โปรแกรมเสริมปลั๊กอิน (Plug-in) ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างพิเศษสำหรับหูฟังไร้สาย PXC 550 ยังอำนวยความสะดวกแก่ให้กับระบบตัดเสียงแบบปรับได้ หรือ NFC ระบบเสียงที่ฉับไว และการเปิดใช้งานระบบหยุดเสียงชั่วคราวอัจริยะ (Smart Pause) นั่นหมายถึงการสนทนาโดยปราศจากการรบกวน และการฟังที่ปราศจากการแทรกแซง 

การเชื่อมต่อแบบต่อเนื่องจะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการจัดเรียง Beamforming Array ที่ช่วยเพิ่มความชัดเจนด้วยไมโครโฟนถึง3 ตัวของส่วนหูฟัง ให้กับทุกรูปแบบการสนทนา ทั้งในธุรกิจหรือบทสนทนาส่วนตัวสำคัญต่างๆได้อย่างชัดเจนไร้ที่ติ หรือแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมจะมีเสียงดัง ทำให้ผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงพื้นที่สนทนาส่วนตัวระหว่างการใช้งานทั้งในช่วงเวลาผ่อนคลาย หรือในขณะจดจ่อกับการสนทนาธุรกิจก็ตาม เซนไฮเซอร์NoiseGardTM ระบบไฮบริดตัดเสียงที่ปรับได้จาก เซนไฮเซอร์ ให้ความมั่นใจในประสบการณ์ของการฟังที่ปราศจากสิ่งรบกวน ด้วยการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและการปรับระดับให้เข้ากับเสียงในแวดล้อมนั้นๆ ไม่ว่าจะอยู่บนเครื่องบิน รถไฟ หรือแม้กระทั่งถนนที่วุ่นวาย เพื่อป้องกันเสียงรบกวนได้อย่างที่ต้องการ

คุณภาพระดับเซนไฮเซอร์ รับประกันความสบายขณะสวมใส่
รูปลักษณ์ของหูฟังไร้สาย PXC 550 ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ใช้วัสดุคุณภาพสูงที่น้ำหนักเบา ทำให้หูฟังไร้สาย PXC 550 มอบความสบายอย่างที่สุดขณะสวมใส่ แม้จะใช้งานเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ส่วนของที่ครอบหูนั้นได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ ผ่านการวิจัยของเซนไฮเซอร์เกี่ยวกับสรีระของรูปหู เพื่อออกมาเป็นรูปแบบหูฟังที่ใส่สบายอย่างที่สุด และเมื่อการเดินทางสิ้นสุดเสร็จสิ้นการใช้งาน หูฟังไร้สาย PXC 550 ถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บได้ในกระเป๋าสำหรับหูฟังรุ่นนี้ที่จัดมาพร้อมกันในกล่องอีกด้วย

หูฟังเซนไฮเซอร์ไร้สาย PXC 550 รุ่นล่าสุดนี้ มีจำหน่ายแล้ว ร้านค้าปลีกในคิง พาวเวอร์ ดิวตี้ฟรี ณ สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินภูเก็ต ตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ ในราคา 16,720 บาท ก่อนที่จะวางจำหน่าย ณ ชอปผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเซนไฮเซอร์ปประมาณเดือน ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป

Leave a Comment