ไซเซล ผนึกอินแกรมไมโคร รุกตลาดเน็ตเวิร์คองค์กรเต็มพิกัด

ไซเซล ผนึกอินแกรมไมโคร รุกตลาดเน็ตเวิร์คองค์กรเต็มพิกัด

บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ ZyXEL ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ประกาศแต่งตั้ง บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายค้าส่งผลิตภัณฑ์ Network ภายใต้แบรนด์ ZyXEL เพิ่มเติมอย่างเป็นทางการ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าองค์กร (Commercial) และกลุ่มผู้ใช้ในที่พัก หรือดิจิตอล โฮม (Digital Home)  ที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้ตัวแทนจำหน่ายรายย่อยเข้าถึงผลิตภัณฑ์ ZyXEL ได้สะดวกยิ่งขึ้น

นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ไซเซลวางแผนรุกตลาดกลุ่มดิจิตอล โฮม กลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี และกลุ่มองค์กร ในครึ่งปีหลังอย่างต่อเนื่อง โดยการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อเข้าถึงลูกค้าได้อย่างเจาะลึกมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเราได้จับมือกับพันธมิตรบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด มีช่องทางการกระจายสินค้าครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งศูนย์บริการในกรุงเทพ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ อีกทั้งยังมีประสบการณ์ในการทำตลาดสินค้าเทคโนโลยีและสารสนเทศ ในประเทศไทยมากว่า 20 ปี ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าการจับมือกันครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มศักยภาพในการจัดจำหน่ายและการมอบบริการกับลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

“การทำตลาดของไซเซลนั้นจะเป็นรูปแบบการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนที่แข็งแกร่ง รวมถึงร้านค้าไอทีชั้นนำ ซึ่งถือเป็นพันธมิตรกับเรามาอย่างยาวนาน โดยไซเซลยังคงได้รับการสนับสนุนจากตัวแทนจำหน่ายค้าส่งรายเดิมด้วยดีเสมอมา ได้แก่ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งการร่วมมือกันจะเป็นไปอย่างต่อเนื่องต่อไป เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีกว่าไปยังลูกค้าและเชื่อมั่นในแบรนด์ไซเซล” นางสาวปิยมาศ กล่าวสรุป

ทั้งนี้ ลูกค้า ZyXEL สามารถขอรับบริการหลังจากขายจากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถขอรับคำปรึกษาในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และการติดตั้งระบบเครือข่ายให้เหมาะกับขนาดองค์กรธุรกิจ รวมถึงบริการเคลมสินค้า

การตั้งค่าการใช้งาน พร้อมให้บริการพิเศษสำหรับลูกค้าไซเซล โดยจัดทีมเข้าไปติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยไฟร์วอลล์ ให้ฟรี ในกว่า 20 จังหวัด ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ พร้อมด้วยทีม Call Center  ที่จะคอยให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าผ่านเลขหมาย 02-832-0600 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังได้เพิ่มระยะเวลาการรับประกันสินค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าองค์กร (Commercial) และกลุ่มผู้ใช้ในที่พัก หรือดิจิตอล โฮม (Digital Home)  โดยรับประกันตลอดอายุการใช้งาน  (Lifetime Warranty) เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในผลิตภัณฑ์ของไซเซลมากยิ่งขึ้น โดยพร้อมให้ข้อมูลผ่านเว็บไซต์ http://www.zyxel.co.th  และ www.facebook.com/ZyXELThailand รวมถึง Line @zyxelthailand

 

Leave a Comment