“ซัมซุง เอสยูเอชดี ทีวี” รุ่น KS9000 ขีดสุดนิยามของความสมจริง คมชัดสูงสุด-สีสันเกินจินตนาการ-ดีไซน์โค้งแห่งอนาคต สู่ความบันเทิงภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบ

“ซัมซุง เอสยูเอชดี ทีวี” รุ่น KS9000 ขีดสุดนิยามของความสมจริง คมชัดสูงสุด-สีสันเกินจินตนาการ-ดีไซน์โค้งแห่งอนาคต สู่ความบันเทิงภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบ

ซัมซุงแนะนำ “ซัมซุง เอสยูเอชดี ทีวี (Samsung SUHD TV)รุ่น KS9000 ที่สุดแห่งพลังของภาพและเสียง พลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการทีวีด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ควอนตัมดอท (Quantum Dot) สามารถแสดงสีได้มากถึง 1 พันล้านสีอย่างละเอียด สร้างปรากฏการณ์แห่งสีสันที่หลากหลายเสมือนจริง ไม่ว่าจะรับชมในสภาพแสงใด ทั้งยังสามารถแสดงผลภาพด้วยค่าความสว่างแบบ HDR ขั้นต่ำที่ 1,000 นิต ซึ่งเป็นค่ามาตรฐานที่ผู้ผลิตภาพยนตร์ชั้นนำจากฮอลลีวู้ด อย่างสตูดิโอ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ กำหนดไว้เพื่อรังสรรค์อรรถรสสูงสุดในการรับชมภาพยนตร์ โดยเทคโนโลยีนี้จะทำให้ผู้ชมมองเห็นความต่างของสีโทนมืดและสีโทนสว่างได้ชัดเจนอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังมี เทคโนโลยีอัลตร้าแบล็ก (Ultra Black Technology) ที่ถือกำเนิดจากงานสำรวจที่พบว่าพฤติกรรมของคนส่วนใหญ่ดูทีวีในห้องที่เปิดไฟ เทคโนโลยีนี้จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อลดแสงที่สะท้อนบนหน้าจอ

นอกจากนี้ ซัมซุง เอสยูเอชดี ทีวี ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานสุดยอดการออกแบบอันโค้งมนที่เป็นผลงานทางวิศวกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการลดขอบทีวีให้บางที่สุดและลดทอนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ภายนอกที่ไม่จำเป็นให้เหลือน้อยที่สุดเพื่อรังสรรค์ดีไซน์ที่งดงามไร้ที่ติ 360 องศา

ซัมซุง เอสยูเอชดี ทีวี ปรับโฉม สมาร์ท ฮับ (Smart Hub) ใหม่ให้ใช้งานง่ายขึ้น สามารถเข้าถึงรายการทีวีหรือภาพยนตร์เรื่องโปรดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เชื่อมต่อคอนเทนต์จากสมาร์ทโฟนได้ง่ายดายผ่านแอพพลิเคชั่น Smart View 2.0 และสามารถค้นหาอุปกรณ์อื่นทุกชิ้นที่เชื่อมต่อกับทีวีได้อัตโนมัติ (Auto Detection) และใช้ซิงเกิล รีโมท (Single remote) เพียงอันเดียวเพื่อควบคุมทุกอุปกรณ์ รวมถึงได้ช่องรายการเพลงจากเกาหลีเพิ่มเติมถึง 4 ช่องจาก TV Plus ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าซัมซุงสมาร์ททีวีเท่านั้น

KS9000 มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 55, 65 และ 78 นิ้ว ราคา 79,990 –  299,990  บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง โทร 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

Leave a Comment