เอไอเอส ผนึก ซัมซุง มอบประสบการณ์ นวัตกรรมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ รุ่นใหม่ล่าสุด! “Samsung Galaxy Note7” บนเครือข่ายดิจิทัลที่ดีที่สุด จากเอไอเอส

เอไอเอส ผนึก ซัมซุง มอบประสบการณ์ นวัตกรรมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ รุ่นใหม่ล่าสุด! “Samsung Galaxy Note7” บนเครือข่ายดิจิทัลที่ดีที่สุด จากเอไอเอส

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด เอไอเอส จับมือนายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ส่งมอบนวัตกรรมสมาร์ทโฟนเรือธง รุ่นใหม่ล่าสุด! “Samsung Galaxy Note7” ที่ล้ำที่สุด เติมเต็มการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ในยุคดิจิทัลได้อย่างครบครัน บนเครือข่ายดิจิทัลที่ดีที่สุดจากเอไอเอส ทั้ง 3G, 4G, 4.5G, AIS Super Wifiและ AIS Fibre

พร้อมเปิดให้สาวกกาแล็กซี่ จองเป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมข้อเสนอพิเศษ!! ลดค่าเครื่องทันที 3,000 บาท เมื่อซื้อ“Samsung Galaxy Note 7 ” เหลือเพียง 25,900 บาท (จากราคาปกติ 28,900 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ “AIS 4G Hot Deal” เล่นเน็ต4G เต็มสปีด เริ่มต้นเพียง 488 บาท ต่อเดือน และสำหรับลูกค้าที่จอง 400 ท่านแรก รับฟรี! ของพรีเมี่ยมพิเศษ Samsung Backpack Battery มูลค่า 2,190 บาท โดยสามารถสั่งจองเครื่องได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/SamsungNote7 ตั้งแต่วันที่ 5 ส.ค.59 เป็นต้นไป และรับเครื่องได้ที่เอไอเอส ช็อปทุกสาขา และเทเลวิซที่ร่วมรายการ  ตั้งแต่วันที่ 19 ส.ค. 59 เป็นต้นไป

พิเศษ! สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือนที่มีแพ็กเกจขั้นต่ำ 488 บาท รับสิทธิ์ซื้อเครื่องได้ในราคาลดพิเศษ 2,000 บาท เมื่อจองผ่าน  AIS Online Store ที่ http://store.ais.co.th ตั้งแต่วันที่ 5 ส.ค. 59  เป็นต้นไป บริการจัดส่งเครื่องฟรีถึงบ้าน ตั้งแต่วันที่19 ส.ค. 59เป็นต้นไป

Leave a Comment