MSI ขอแนะนำกราฟฟิกการ์ด RADEON™ RX 470 GAMING X บนพื้นฐานของ POLARIS ที่จะมาพร้อมกับสายลมเย็นๆ

MSI ขอแนะนำกราฟฟิกการ์ด RADEON™ RX 470 GAMING X บนพื้นฐานของ POLARIS ที่จะมาพร้อมกับสายลมเย็นๆ

MSI ภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีพื้นฐานจากสถาปัตยกรรม AMD’s RX 470 Polaris โดยทั้งสองรุ่นก็คือ Radeon™ RX 470 GAMING X 8G และ Radeon™ RX 470 GAMING X 4G นั้นได้ถูกติดตั้งชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่จะช่วยคงความเย็นให้กับ GPU FinFET 14 nm ได้ดีกว่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยอีกระดับของความเย็นนั้นจะช่วยให้สามารถโอเวอร์คล๊อกทั้งคอร์และเมมโมรี่ได้มากขึ้น ผลก็คือประสิทธิภาพในเกมส์ความละเอียด HD และรวมถึง VR นั้นสูงขึ้นด้วย  ชุดระบายความร้อน TWIN FROZR ที่มีเอกลักษณ์ที่ดึงดูดสายตาพร้อมๆกับโลโก้ GAMING สีแดงซึ่งจะเรืองแสงผ่านฝาครอบ ในขณะเดียวกัน LED RGB ใต้โลโก้ MSI GAMING dragon บริเวณด้านข้างของการ์ดนั้นก็สามารถปรับแต่งสีได้มากถึง 16.8 ล้านเฉดเพื่อให้เข้ากับอารมณ์ของการแต่งเคสได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้รวมถึงการออกแบบ PCB ให้รองรับภาคจ่ายไฟขนาด 6 เฟสและขั้วต่อไฟแบบ 8 พินที่จะช่วยให้คุณสามารถโอเวอร์คล๊อกได้ใกล้จุดสูงสุดได้มากกว่าด้วย

TWIN FROZR VI:THERMAL DESIGN
ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของชุดระบายความร้อน MSI’s TWIN FROZR VI ที่ช่วยยกระดับการระบายความร้อนด้วยลมจากการออกแบบใบพัดเวอร์ชั่นใหม่ที่มีสิทธิบัตรและมีชื่อเทคโนโลยีว่า TORX Fan ที่จะช่วยสร้างแรงปะทะของลมมากขึ้น 22% ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่เสียงรบกวนน้อยลง ชุดพัดลมที่ออกแบบใหม่นี้ประกอบไปด้วยบอลแบรี่งคู่ที่ช่วยเพื่มความราบเรียบในขณะหมุนรวมถึงเงียบกว่าด้วย พัดลมนี้ได้ถูกต่อเชื่อมไปยังฮีทซิ้งค์ขนาดใหญ่และท่อฮีทไปท์ขนาด 8 มิลลิเมตรที่มีฐานเป็นสี่เหลี่ยมเพื่อจะรับความร้อนจากแผ่นนิกเกิ้ลที่เป็นฐานสัมผัสกับ GPU พร้อมด้วยคอมพาวชนิดพิเศษที่ช่วยให้แหล่งพลังอย่าง Polaris นั้นให้คงความร้อนต่ำอยู่ตลอดเวลา

MSI ขอแนะนำกราฟฟิกการ์ด RADEON™ RX 470 GAMING X บนพื้นฐานของ POLARIS ที่จะมาพร้อมกับสายลมเย็นๆ

ARMOR
Radeon™ RX 470 ทั้งสองรุ่นและรวมถึงพี่ใหญ่ซีรีย์ Polaris RX480 นั้นจะวางจำหน่ายด้วยโทนสีดำตัดกับขาวซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรูปลักษณ์ของเกราะนักรบ กราฟฟิกการ์ด MSI Radeon™ RX 480 และ RX 470 ซีรีย์ ARMOR นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นเกมส์รวมถึงนักแต่งเคสที่ไม่ต้องการเหมือนใครและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

MSI ขอแนะนำกราฟฟิกการ์ด RADEON™ RX 470 GAMING X บนพื้นฐานของ POLARIS ที่จะมาพร้อมกับสายลมเย็นๆ

ตื่นตะลึงไปกับโลกของ VR
คุณจะลืมโลกแห่งความเป็นจริงไปเลยเมื่อคุณได้สัมผัสกับ Virtual Reality หรือ VR ด้วยกราฟฟิกการ์ด Radeon™ RX 470 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี LiquidVR™ กราฟฟิกการ์ดตระกูล RX นั้ได้ทำการปรับแต่ง Asynchronous shaders ที่ก้าวหน้ากว่า มันช่วยในการประมวลผล กราฟฟิก และเมมโมรี่

MSI GAMING APP
ด้วย MSI Gaming App นั้นจะเป็นตัวช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถปรับโหมดของการ์ดระหว่างโหมด โอเวอร์คล๊อก โหมด เกมส์มิ่ง หรือโหมดไร้เสียงรบกวนได้ง่ายดายขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ บน MSI Gaming App เวอร์ชั่นล่าสุดนั้นได้ปรับแต่งฟังก์ชั่นต่างๆให้มีความง่ายต่อการใช้งานเช่น One-Click to VR ที่ซึ่งจะช่วยปรับแต่งค่าของการ์ดให้ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมส์ VR นอกจากนั้นมันยังผนวกเอาคุณสมบัติพิเศษอย่าง EyeRest ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพของภาพรวมถึง Dragon Eye ที่ช่วยให้เราสามารถชม Youtube หรือวีดีโอต่างๆไปพร้อมๆกับการเล่นเกมส์ได้ด้วย สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ใน Gaming App นั้นมีฟังก์ชั่นการควบคุมแสงไฟ LED ที่ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถเลือกโหมดการแสดงแสงที่เป็นเอกลักษณ์ได้ 5 รูปแบบเพื่อสร้างบรรยากาศการเล่นเกมส์ให้เข้ากันง่ายๆเพียงแค่คลิ๊กเดียว

แผนการวางจำหน่าย: กราฟฟิกการ์ดรุ่น MSI Radeon™ RX 470 GAMING X นั้นได้ถูกกำหนดว่าจะวางจำหน่ายในตลาดทั่วโลกประมาณสิ้นเดือนสิงหาคม 2559 นี้ ส่วนรุ่น MSI Radeon™ RX 470 and RX 480 ARMOR นั้นจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2559

Leave a Comment