Colorful เปิดตัวเกมมิ่งเมนบอร์ด iGame Z170 YMIR-G

Colorful เปิดตัวเกมมิ่งเมนบอร์ด iGame Z170 YMIR-G ครบคลันทุกคุณสมบัติสำหรับชาวเกมเมอร์

บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด มีความภูมิใจในการประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดเกมมิ่งพร้อมเกราะสุดแกร่งในโมเดล iGAME Z170 Ymir-G สำหรับโปรเซสเซอร์ใหม่ล่าสุด 6th-Generation Intel Core ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพระดับสูงสำหรับชาวเกมเมอร์ เมนบอร์ด iGAME Z170 Ymir-G ถูกสร้างถึงมาเพื่อรองรับทุกการใช้งานสำหรับนักเล่นเกมและผู้ใช้ทั่วไป

เมนบอร์ด Colorful iGAME Z170 Ymir-G มีคุณสมบัติที่ครบถ้วนที่นักเล่นเกมต้องการที่ถูกใส่ลงในเมนบอร์ดนี้เพียงหนึ่งเดียว เมนบอร์ดนี้รองรับ LGA1150 สำหรับการติดตั้งโปรเซสเซอร์ 6th-Generation Intel ที่สามารถรองรับการใช้พลังงานสูงสุด 125w ผ่านเฟสเชื่อมต่อ 14-phase ที่ช่วยให้มีความเสถียรในการโอเวอร์คล็อก คุณสมบัติของเมนบอร์ดนี้ยังมีตัวเลือกในการเชื่อมต่ออีกมากมายผ่าน Internal Expansion และแถบด้านหลัง I/O ประกอบด้วย พอร์ต M.2 32G/s, SATA Express 16G/s, USB 3.1 และ USB Type-C นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Quick Charge สำหรับการชาร์จไฟผ่าน USB และรองรับ Dual-LAN ทั้ง Intel i211 และ Killer E2201 บนบอร์ด

Colorful เปิดตัวเกมมิ่งเมนบอร์ด iGame Z170 YMIR-G

เมนบอร์ดนี้รองรับการติดตั้ง Multi-GPU สำหรับประสบการณ์เล่นเกมถึงขีดสุดที่สนับสนุกทั้ง NVIDIA SLI และ AMD Crossfire เพื่อการใช้งานที่ง่ายยิ่งขึ้น Colorful iGAME Z170 Ymir-G นี้ยังมีปุ่ม Power, Reset, OC, Memory และ CMOS Reset บนบอร์ดดีไซน์ของเมนบอร์ดนี้ ได้ใช้โทนสีดำ-แดง พร้อมกับฟังค์ชั่นแสงไฟ LED ที่ให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้ทั้งสีแดง เขียว และฟ้าออน

Colorful เปิดตัวเกมมิ่งเมนบอร์ด iGame Z170 YMIR-G

คุณสมบัติ iGame Z170 Ymir-G 

  • Robust power delivery – ออกแบบมาสำหรับการรองรับพลังงานผ่านหัวเชื่อมต่อ 14-phase เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงอย่างมีเสถียรภาพ
  • Dual-LAN – ชิปเครือข่าย Killer E2201 และ Intel i211 NIC บนบอร์ดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมเครือข่ายและจัดการแบนด์วิดธ์ได้ดียิ่งขึ้น
  • Gamer Voice – ระดับคุณภาพเสียง Hi-Fi ที่มีคุณสมบัติของชิป 120dB signal-to-noise ratio (SNR) เพื่อเสียงที่ใสและชัดเจน พร้อมเพิ่มพลังคุณภาพของเสียงด้วย Nichicon Japanese capacitors
  • Everything at your fingertips – ปุ่มบนบอร์ดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเรียกใช้งานและจัดการส่วนต่างๆได้ง่ายขึ้น ประกอบด้วยปุ่ม power on/off, reset, CMOS clear และปุ่ม one-key overclocking button ที่สามารถโอเวอร์คล็อกเพิ่มประสิทธิภาพถึง 20-30% เพียงแค่กดปุ่มเดียว
  • Dual BIOS – ป้องกันระบบของคุณด้วย Dual BIOS ROMs ที่สามารถเปลี่ยนและเรียกคืนค่าจาก BIOS ตัวที่สองได้ หรือสลับเปลี่ยนระหว่างการใช้งานเวอร์ชั่นของ BIOS ที่แตกต่างกัน
  • Support for high-speed storage – รองรับพอร์ต SATA Express และ2 ที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการรับ-ส่งข้อมูลที่รวดเร็วกว่า SATA III

Colorful เปิดตัวเกมมิ่งเมนบอร์ด iGame Z170 YMIR-G

Multi-GPU support – รองรับการติดตั้งกราฟิกการ์ดประสิทธิภาพทั้ง NVIDIA และ AMD multi-GPU ที่ถือได้ว่าเป็นความต้องการที่สำคัญยิ่งสำหรับเกมเมอร์ โดยรองรับติดตั้งกราฟิกการ์ดสูงสุด NVIDIA 2-wway SLI และ AMD 3-way CrossfireX

User-customizable LED lighting – แสงไฟ multi-color LED บนบอร์ดสามารถปรับแต่งให้เล่นไปตามจังหวะของเสียงเพลงหรือตามที่ผู้ใช้ต้องการได้

Leave a Comment