เมื่อเหล่าสาวกค่ายเขียวและชาวเกมเมอร์เชียงใหม่ แห่เข้างาน“ Pascal Celebration in Chiang Mai ” ร่วมฉลองยอดขายการ์ดจอ GeForce® GTX 10 series ในไทยทะลุ 5,000ตัว !!

ฟินกว่านี้มีอีกไหม ? เมื่อเหล่าสาวกค่ายเขียวและชาวเกมเมอร์เชียงใหม่ แห่เข้างาน“ Pascal Celebration in Chiang Mai ” ร่วมฉลองยอดขายการ์ดจอ GeForce® GTX 10 series ในไทยทะลุ 5,000ตัว !!

บริษัท NVIDIA ผู้นำด้านกราฟฟิกชิประดับโลก จับมือพันธมิตรค่ายการ์ดจอยักษ์ใหญ่ ASUS และแบรนด์ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ชื่อดัง CORSAIR ได้ร่วมกันจัดงาน “Pascal Celebration in CM” เพื่อฉลองยอดขายการ์ดจอตระกูล GeForce® GTX 10 series ทะลุ 5000 ตัวในระยะเวลาเพียงแค่ 2 เดือนตั้งแต่เปิดตัวมา ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่าสาวกการ์ดจอค่ายเขียวและเกมเมอร์ทั่วฟ้าเมืองไทย รวมถึงพี่น้องชาวเชียงใหม่ที่ให้การสนับสนุนและเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ NVIDIA อย่างเหนียวแน่นตลอดมา งานนี้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 เวลา 12.30 – 17.00 น. ณ Infinity Club (ผับชื่อดังใจกลางเมืองเชียงใหม่)

โดยภายในงานเหล่าสาวกการ์ดจอค่ายเขียว สาวกROG สาวกเรือใบ ตลอดจนชาวเกมเมอร์เชียงใหม่  ทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน เพื่องานนี้จัดขึ้นในผับชื่อดังใจกลางเมืองเชียงใหม่ เรียกได้ว่าปิดผับเพื่อจัดงานนี้โดยเฉพาะ งานนี้มีแต่ความมันส์ Non Alcohol แถมเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีก็เข้างานได้ เพราะจัดงานในช่วงกลางวัน ซึ่งงานนี้ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ ( NVIDIA / ASUS / CORSAIR ) ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ขนบูธ Live Demo ที่อัดเทคโนโลยีการ์ดจอหัวเดียวที่แรงที่สุดในโลก จากตระกูล GeForce® GTX 10 series  อย่างรุ่น GeForce GTX 1080 พร้อมพี่น้องชาวเชียงใหม่ได้สัมผัสประสิทธิภาพ ได้ทดลองเล่นกันแบบเต็มอิ่ม พร้อมสเปคเครื่องที่จัดเต็มสุดอลังการ ไม่มีกั๊ก จาก ASUS และ CORSAIR เพื่อให้เหล่าสาวกค่ายเขียวและเกมเมอร์ที่มาร่วมงานได้สัมผัสถึงความแรงของ GeForce® GTX1080 แบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก

ไฮไลท์สำคัญภายในงาน ได้แก่บูธ NVIDIA ANSEL 360 CAPTURE เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองเล่นเกมส์ VR และได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่สามารถเห็นฉาก 360 องศาแบบในเกมผ่าน VR นับเป็นวิวัฒนาการในการเล่นเกมแบบก้าวกระโดดจาก NVIDIA รวมถึงบูธ ASUS และ CORSAIR ที่จัดเต็ม ขนสุดยอดเทคโนโลยีและฟีเจอร์ระดับผู้นำมาจัดแสดงโชว์ในงาน อาทิ บูธ ASUS FAN TECH, ASUS AURA DISPLAY TECH, และ ASUS G-SYNC ที่ทำให้ภาพของเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากพารท์เนอร์ ร้าน Gaming Gear อันดับหนึ่งของเชียงใหม CDR HIEND ยกเครื่อง Modding case สุดไฮเอนด์ จำนวน 6 เครื่อง ซึ่งภายในใช้การ์ดจอ GeForce® GTX1080 มาโชว์ในงานอีกด้วย แถมยังใจป้ำขนของรางวัลมาสมทบร่วมแจกในงานอีกด้วย

ในส่วนของ influencer (ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล) ธีมงานในครั้งนี้ ได้ยกหน้าที่ให้กับ “สิงห์เหนือเสือใต้” แห่งวงการไอทีของเมืองไทย Audigy + Zolkorn ( OCStaion.com & ZoLKoRn.com ) รับหน้าที่ในการเป็นกูรูให้ความรู้และแนะนำการใช้โปรแกรม ASUS GPU Tweak ฉบับเน้นใช้งานจริง (โปรแกรมจัดการในเรื่องการโอเวอร์คล็อกการ์ดจอ) งานนี้ได้รับสาระความรู้กลับบ้านไปเต็มๆ ฟรีๆ

งานแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ  แต่ NVIDIA ASUS CORSAIR จัดให้!! จัดเต็มความสนุกสนานกับทุกช่วงกิจกรรมต่างๆ แจกของรางวัลกันตลอดงานแบบ non stop พร้อมอรรถรสความบันเทิงและสุนทรีย์ด้านเสียงเพลงจากสุดยอดวงดนตรีที่การันตีโดยผับระดับ5ดาวของเชียงใหม่ และเสริฟความอร่อยต่อด้วยค๊อกเทลปาร์ตี้ แบบ Tea Time ให้อิ่มหนําสําราญ สร้างความสุขความประทับใจแบบสุดฟินให้กับผู้เข้างานทุกคนไปตามๆกันเลยทีเดียว

ฟินกว่านี้มีอีกไหม? กับการลุ้นรางวัลใหญ่ที่ทุกคนรอคอย กับการ์ดจอ ASUS STRIX GTX 1080 / GTX 1070 / GTX950 และของรางวัลเกทับจาก CORSAIR อีกว่า 10 รางวัล  ปังปังปัง !!!

ใครที่พลาดงานดีๆฟินๆแบบนี้ ไม่ต้องเสียใจไป!! เพราะกิจกรรมสนุกๆแบบนี้จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปีนี้แน่นอน ซึ่งจะจัดอีกเมื่อไหร่ ที่ไหน ? โปรดติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวกิจกรรมของ NVIDIA อย่างใกล้ชิด  แล้วคุณจะไม่ตกข่าว มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสาวกค่ายเขียวเมืองไทยได้ที่แฟนเพจ  NVIDIA ไทยแลนด์

เมื่อเหล่าสาวกค่ายเขียวและชาวเกมเมอร์เชียงใหม่ แห่เข้างาน“ Pascal Celebration in Chiang Mai ” ร่วมฉลองยอดขายการ์ดจอ GeForce® GTX 10 series ในไทยทะลุ 5,000ตัว !!เมื่อเหล่าสาวกค่ายเขียวและชาวเกมเมอร์เชียงใหม่ แห่เข้างาน“ Pascal Celebration in Chiang Mai ” ร่วมฉลองยอดขายการ์ดจอ GeForce® GTX 10 series ในไทยทะลุ 5,000ตัว !!

Leave a Comment