เครื่องพิมพ์และสแกนเนอร์บราเดอร์ โชว์ความเป็นเลิศ ล่าสุดพิชิต 5 รางวัลจากการประกวด BLI Summer Award 2016

เครื่องพิมพ์และสแกนเนอร์บราเดอร์ โชว์ความเป็นเลิศ ล่าสุดพิชิต 5 รางวัลจากการประกวด BLI Summer Award 2016

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จล่าสุดว่า ผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นและสแกนเนอร์ของบราเดอร์ สามารถโชว์สมรรถนะแห่งความเป็นที่สุด คว้า 5 รางวัลจากการประกวด BLI Summer Award 2016 ได้สำเร็จ ภายหลังผ่านการทดสอบอย่างหนักจาก บายเออร์ ลาบอราทอรี่ แอลแอลซี (บีแอลไอ)  ผู้นำด้านห้องปฏิบัติการทดสอบผลิตภัณฑ์การพิมพ์ระดับโลก  โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 รุ่นที่ได้รับรางวัล BLI Summer Award 2016 ประกอบด้วย กลุ่มเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นรวม 4 รุ่น ได้แก่ HL-L6400DW, MFC-L5900DW, DCP-L5600DN และ MFC-L6900DW และสแกนเนอร์ 1 รุ่น ได้แก่ ADS-3600D ซึ่งทุกรุ่น บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) ได้นำเข้ามาเสนอเป็นทางเลือกใหม่ที่เหนือกว่าให้แก่กลุ่มลูกค้าองค์กรในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มร. โทโมยูกิ ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า รางวัล BLI Summer Award 2016 ที่บราเดอร์ได้รับในครั้งนี้ เปรียบเสมือนเครื่องยืนยันให้เห็นถึงศักยภาพผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้เป็นอย่างดีว่า เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นและสแกนเนอร์ของ บราเดอร์ สามารถรองรับการใช้งานของกลุ่มลูกค้าองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพราะเมื่อนำผลิตภัณฑ์ของบราเดอร์ไปทดสอบร่วมกับผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆ ในกลุ่มเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ของบราเดอร์แสดงให้ผู้ทดสอบเห็นถึงศักยภาพที่เหนือกว่าอย่างชัดเจนตามมาตรฐานของบีแอลไอ จนสามารถคว้ารางวัล Pick Awards ที่มอบให้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีผลการทำงานที่เหนือกว่าอย่างชัดเจน มีพัฒนาการด้านนวัตกรรมที่โดดเด่น รวมถึงความสามารถด้านการประหยัดพลังงาน ซึ่งบราเดอร์ก็สามารถคว้ามาได้หลายรุ่นเช่นกัน

ทั้งนี้ กลุ่มเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นของบราเดอร์ ที่ได้รับรางวัล BLI Summer Award 2016 นั้น ได้รับการยกย่องถึงความโดดเด่นจาก บีแอลไอ ในด้านการออกแบบที่จิ๋วแต่แจ๋ว กระทัดรัดแต่มากประสิทธิภาพ ทำงานได้หลากหลายฟังก์ชั่น ในราคาที่สมเหตุสมผล เพิ่มความจุกระดาษ ทำงานได้เร็วและยาวนาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในขณะที่สแกนเนอร์ของบราเดอร์ ได้แสดงให้เห็นถึงการทำงานที่รวดเร็ว มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจอย่างครบครัน อาทิ ความสามารถในการสแกนกระดาษในรูปแบบที่หลากหลายด้วยชุดป้อนกระดาษอัตโนมัติ ความยืดหยุ่นในการเก็บข้อมูลการสแกน และการสั่งการผ่านหน้าจอสีแบบสัมผัสขนาด 3.7 นิ้ว  รวมทั้งการสแกนและส่งข้อมูลไปเก็บในระบบคลาวด์ ทั้งยังเสริมประสิทธิภาพด้วยการสั่งการผ่านระบบ NFC  ซึงสามารถจดจำข้อมูลในการทำงานของแต่ละบุคคล รวมถึงการสั่งงานแอพพลิเคชั่น Brother iPrint&Scan ที่นับเป็นสแกนเนอร์รุ่นแรกที่มีฟังก์ชั่นดังกล่าวที่เข้ามาทดสอบกับบีแอลไอ

สำหรับผู้สนใจสามารถชมข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆของบราเดอร์ได้ที่ ไwww.facebook.com/BrotherCommercialThailand หรือ www.brother.co.th

Leave a Comment