MSI เปิดตัว X99A WORKSTATION ขุมพลังที่ดีทีสุดสำหรับวิศวกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นสูงสุดอย่างมืออาชีพ

MSI ผู้นำในตลาดการผลิตมาเธอร์บอร์ดภูมิใจที่จะประกาศถึงสายการผลิตล่าสุดที่ได้เพิ่มเอา X99A WORKSTATION เข้าไป มันเป็นมาเธอร์บอร์ดที่ได้รับการปรับแต่งให้มีประสิทธิภาพและเสถียรภาพสูงสุดที่จะช่วยให้สามารถส่งเสริมกำลังการผลิตด้วยหลากหลายการเชื่อมต่อและทางเลือกในการจัดเก็บมากมาย มาเธอร์บอร์ด X99A WORKSTATION รุ่นใหม่นี้เป็นมาเธอร์บอร์ดที่จะสร้างความประทับใจให้ดีที่สุด มันได้ถูกสร้างขึ้นจากพื้นฐานที่ดีด้วยการใช้อุปกรณ์เกรดทหารคลาส 5 ตัวบอร์ดนั้นได้ถูกปรับแต่งให้ใช้แรมแบบ ECC Registered DIMM (RDIMM) เพื่อช่วยขยายประสิทธิภาพรวมถึงเสถียรภาพผ่านทาง DDR4 Boost มาเธอร์บอร์ด X99A WORKSTATION นั้นรองรับการทำงานของโพรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดจากอินเทลตั้งแต่เริ่มต้นทั้ง Broadwell-E และ XEON ช่วยให้มันเป็นที่สุดสำหรับงานด้านมัลติทาสกิ้งและเป็นขุมพลังที่ดีทีสุดสำหรับวิศวกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นสูงสุดอย่างมืออาชีพ

มาเธอร์บอร์ด X99A WORKSTATION 

การที่มันผ่านการคัดเลือกว่าเหมาะสำหรับงานด้านเวอร์คสเตชั่นนั้น มันต้องได้รับการยืนยันว่ามันจะรองรับการทำงานและเสถียรภาพของข้อมูลได้ด้วยการคัดเลือกอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดรวมกับการออกแบบและการตรวจสอบอย่างดีที่สุด PCB ของมาเธอร์บอร์ด X99A WORKSTATION นั้นได้ถูกปรับแต่งมาอย่างดีที่สุดรวมถึงการป้องกันและความสวยงามของฝาครอบภาค IO และภาคออดิโอ ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันไม่ให้ EMI นั้นไปรบกวนการส่งผ่านข้อมูลและออดิโอด้วย ฮีทซิ้งค์โลหะหนักที่ออกแบบด้วยสีเทา เขียวและขาวนั้นช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานภายใต้สภาวะที่โหดร้าย ด้วยการส่งผ่านข้อมูลที่ไม่ผิดพลาด มาเธอร์บอร์ดนั้นมีทางเลือกในการเชื่อมต่ออย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น U.2, M.2 และ SATA ที่เป็นที่ต้องการใช้งานจากผู้ใช้งานเวิร์คสเตชั่นส่วนใหญ่ มาเธอร์บอร์ด X99A WORKSTATION นั้นสามารถเชื่อมต่อกับไม่ว่าจะเป็น HDD SSD รุ่นใหม่ล่าสุดได้ทั้งหมด

รองรับการทำงานของแรมแบบ ECC REGISTERED DIMM(RDIMM) อย่างเต็มรูปแบบ
โดยปกติแล้วผู้ใช้งานเวิร์คสเตชั่นสำหรับธุรกิจ  ช่างภาพ ช่างตัดต่อวีดีโอมืออาชีพหรือผู้สร้างสรรรายการต่างๆนั้นถือว่าความน่าเชื่อถือและเสถียรภาพของกระบวนการการคำนวนและส่งผ่านข้อมูลนั้นเป็นความหวังสูงสุดของงานทุกอย่างของเวิร์คสเตชั่น เพื่อลดความผิดพลาดของการคำนวนข้อมูล มาเธอร์บอร์ด X99A WORKSTATION จึงได้ถูกออกแบบให้รองรับการทำงานของแรมแบบ ECC REGISTERED DIMM(RDIMM) อย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้มันเป็นที่สุดของงานมืออาชีพด้านเซอร์เวอร์และธุรกิจด้านศูนย์กลางของข้อมูล

การส่งผ่านข้อมูลความเร็วสูง
พอร์ทเชื่อมต่อแบบ Turbo U.2 และ Turbo M.2 บนบอร์ดนั้นได้ถูกออกแบบให้รองรับการทำงานของเทคโนโลยีล่าสุดและที่สุดของความเร็วจาก SSD แบบ NVMe ที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาด มันช่วยให้การส่งผ่านข้อมูลนั้นสูงสุดถึง 2400 MB/s ด้วยการเสียบใช้งานเพียงหนึ่งไดร์ฟ พอร์ทเชื่อมต่อแบบ Turbo M.2 นั้นในขณะนี้ได้รับการป้องกันด้วย Steel Armor ที่ช่วยป้องกัน EMI ได้ดีกว่า มันรองรับการทำงาน SSD แบบ NVMe ขนาดสูงสุดถึง 22100 ผ่านทาง PCI-E Gen3 x4 ที่มีแบนด์วิดท์ 32 Gb/s และด้วยนวัตรกรรมด้าน R&D และการออกแบบในปัจจุบันนี้ช่วยให้ความเร็วในการใช้งาน Turbo U.2, Turbo M.2 และ SATA Express ที่ความเร็วสูงสุดได้ในขณะใช้งานพร้อมกัน* นอกจากนั้น มาเธอร์บอร์ด X99A WORKSTATION ก็ยังนำเสนอพอร์ท SATA III และ SATA Express ให้อีก 10 ช่องด้วย

2 USB 3.1 GEN2 TYPE-A & TYPE-C ที่เร็วกว่าสองเท่า
USB 3.1 Gen2 นั้นมีประสิทธิภาพในการส่งผ่านข้อมูลได้รวดเร็วสูงถึง 10 Gb/s เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์จัดเก็บแบบพกพา USB Type-C นั้นเป็นทางเลือกที่มีประโยชน์จาก USB 3.1 Gen2 รวมกับความสะดวกสบายในการใช้หัวต่อแบบ USB Type-C มันเป็นหัวเชื่อมต่อที่ไม่มีทิศทางซึ่งจะช่วยให้เราสามารถต่อเชื่อมได้อย่างง่ายดายกว่า มันยอดเยี่ยมสำหรับบรรดาสมาร์ทโฟนหรือ SSD ยุคหน้ารวมถึงอุปกรณ์จัดเก็บแบบพกพาด้วย อุปกรณ์ประเภทนี้นั้นต้องการเพียงสาย USB Type-C สำหรับการส่งผ่านไฟเลี้ยงและข้อมูลเท่านั้นทำให้มันสะดวกต่อการใช้งานกับอุปกรณ์ทั่วๆไปได้อย่างกว้างขวาง

D DDR4 BOOST นั้นเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับการส่งผ่านและแยกวงจรของเมมโมรี่ออกจากอุปกรณ์ประเภทอื่นเพื่อคงความบริสุทธิ์ของสัญญาณให้ประสิทธิภาพและเสถียรภาพที่ดีกว่า มันยังช่วยลดการไม่เข้ากันจากการเลือกใช้งานเมมโมรี่จำนวนมากของคุณได้เป็นอย่างดีด้วย

Learn more about the MSI X99A WORKSTATION.

 

Comments

Leave a Reply