MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นใหม่พร้อมๆกับตัวระบายความร้อน CPU ระหว่างงาน GAMESCOM 2016

MSI รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในงานเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกประจำปี 2016 MSI ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สองสามอย่างที่ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมส์และผู้ที่หลงไหลในความแรงในระหว่างงาน Gamescom นี้

970A GAMING PRO CARBON
เป็นพิเศษในงาน Gamescom นี้ MSI ได้เพิ่มมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่เข้าไปในซีรีย์ CARBON, MSI 970A GAMING PRO CARBON นั้นมีพื้นฐานการทำงานจากชิพเซต AMD AM3+ และเหมือนอย่างที่เริ่มต้นกับ MSI CARBON มาเธอร์บอร์ดนี้ถูกรังสรรค์จากความต้องการขั้นพื้นฐานด้วยการออกแบบใหม่หมดตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ด้วยการนำเสนอแสงไฟตระการตา RGB   พอร์ทเชื่อมต่อ M.2, Audio Boost3, GAMING LAN และอีกหลากหลายคุณสมบัติที่เพิ่มเข้าไป มาเธอร์บอร์ดนี้มีการออกแบบฮีทซิ้งค์ใหม่สุดๆรวมกับแสงไฟที่ส่องสว่างจาก PCB ที่จะช่วยส่งเสริมให้ 970A GAMING PRO CARBON นั้นเป็นมาเธอร์บอร์ดที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นใหม่พร้อมๆกับตัวระบายความร้อน CPU ระหว่างงาน GAMESCOM 2016
ส่งผ่านข้อมูลด้วยความเร็วสูง
มาเธอร์บอร์ด MSI 970A GAMING PRO CARBON นั้นรองรับการทำงานของ SSD ประสิทธิภาพสูงสุดแบบ M.2 ที่มีเทคโนโลยี NVMe มันยังติดตั้งพอร์ทเชื่อมต่อแบบ USB 3.1 Gen 2 Type-A และ Type-C เข้าไปช่วยอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์จัดเก็บความเร็วสูงในปัจจุบัน

ที่สุดสำหรับนักเล่นเกมส์ที่ชอบปรับแต่ง
หนึ่งในคุณสมบัติที่เยี่ยมยอดของมาเธอร์บอร์ด 970A GAMING PRO CARBON นั้นก็คือแสงไฟอันตระการตาจากหลอด LED RGB มันสามารถแสดงได้ถึง 16.8 ล้านเฉดสีและเอฟเฟกมากถึง 16 รูปแบบเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การแต่งแต้มสีสรรของทุกๆเคสของคุณ การปรับแต่งนั้นง่ายดายและสามารถทำผ่าน WIFI โดยใช้สมาร์ทโฟนของคุณ มันรองรับการต่อสายไฟ RGB ภายนอกได้จากหัวเชื่อมต่อแบบสี่พินที่เตรียมไว้บนตัวบอร์ดที่พร้อมจะช่วยยกระดับสไตล์การแต่งเคสของคุณด้วย

X99A SLI
มันถูกสร้างสรรขึ้นจากพื้นฐานของมาเธอร์บอร์ด MSI’s X99A SLI PLUS ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและ X99A SLI ก็ได้ถูกบรรจุเข้าไว้ในซีรีย์นี้แล้ว บอร์ด X99A SLI นั้นสวยงามด้วยโทนสีดำสนิด ภาค IO   นั้นได้ถูกออกแบบให้มีการป้องกันด้วยฝาครอบที่สวยงามที่จะช่วยป้องกันตัวบอร์ดแบบพอร์ทเชื่อมต่อต่างๆจาก EMI และเพื่อเสริมภาพลักษณ์ที่ดุดัน มาเธอร์บอร์ดได้ติดตั้งฮีทซิ้งค์โลหะขนาดใหญ่เพื่อจะช่วยให้ระบบนั้นยังคงประสิทธิภาพสูงสุดอยู่ตลอดเวลาภายใต้สภาวะการทำงานที่ยาวนาน

นอกเหนือจากนั้นแล้วการออกแบบ PCB นั้นได้ถูกติดตั้งอุปกรณ์เกรด Military Class 5, มาเธอร์บอร์ด X99A SLI มาพร้อมกับออนบอร์ด Turbo U.2 และ Turbo M.2 ที่รองรับเทคโนโลยี NVMe บน SSD ยุคใหม่ในตลาดปัจจุบันด้วย มันสามารถส่งผ่านข้อมูลด้วยความเร็วสูงถึง 2400 MB/s ด้วยการเชื่อมต่อเพียง Drive เดียว และพอร์ท USB Type-C ที่นำเสนอทางเลือกในการเชื่อมต่อจาก USB 3.1 ซึ่งได้รวมเอาการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายจากหัวต่อแบบ USB Type-C เข้าไปด้วย

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นใหม่พร้อมๆกับตัวระบายความร้อน CPU ระหว่างงาน GAMESCOM 2016

Besides a new PCB design built with Military Class 5 components, the X99A SLI comes onboard Turbo U.2 and Turbo M.2 to support NVMe SSDs available in the market today, allowing transfer speeds up to 2400 MB/s using a single drive. A USB Type-C option allows for all the performance benefits from USB 3.1 Gen2 combined with the convenience of the USB Type-C connector.

MSI ขอเสนอตัวระบายความร้อน CPU ร่นใหม่ล่าสุด CORE FROZR
ด้วยการเป็นผู้นำด้านกราฟฟิกการ์ด MSI   นั้นมีประสบการณ์มากมายหลายปีที่ในการออกแบบชุดระบายความร้อนระดับสูง แน่นอนว่า CPU นั้นเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ปัจจัยหลักของนักเล่นเกมส์ที่จำเป็นต้องรักษาความเย็นเอาไว้เพื่อคงประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในด้านการออกแบบระบบระบายความร้อน MSI จึงได้นำเอา Frozr ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการระบายความร้อนมายัง CPU ด้วยสายการผลิตชุดระบายความร้อน MSI Core Frozr

Core Frozr นั้นมีคุณสมบัติและเทคโนโลยีที่เหมือนกันกับชุดระบายความร้อนบนกราฟฟิกการ์ด MSI GAMING จากคอมพาวระดับสูงที่ชื่อ Thermal Compound X จะช่วยส่งผ่านความร้อนผ่านมายังเพลททองแดงที่เชื่อมต่อกับ SuperPipes ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8มม ชั้นของฟินที่ติดตั้งนั้นได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยีแอร์โฟล์เพื่อที่จะรับปริมาณแรงลมจากพัดลมขนาด 120มม ที่มีชื่อว่า TORX Fan การติดตั้งนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยแบรคเก็ตและแบคเพลทที่จะช่วยรับแรงกดเมื่อทำการติดตั้ง ทั้งสองรุ่นของชุดระบายความร้อนนั้นวางแผนจะวางจำหน่ายในช่วงหลังของปีนี้ แพกเกจที่ได้ทำการแสดงภายในบู๊ท MSI   ในงาน Gamescom นั้นมี Core Frozr L ซึ่งเป็นรุ่นกลาง มันมาพร้อมกับพัดลมขนาด 120 มมและสามารถปรับฝาครอบด้านบนเพื่อให้เหมาะกับเคสของคุณ มาถึงพี่ใหญ่ Core Frozr XL ที่มีการติดตั้งพัดลมสองตัวเพื่อเพิ่มพลังระบายความร้อนและยังมีแสงไฟ RGB LED ที่ให้คุณสามารถเลือกปรับแต่งได้ตามต้องการ

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นใหม่พร้อมๆกับตัวระบายความร้อน CPU ระหว่างงาน GAMESCOM 2016

GAMING X POWERED VR
ขุมพลังสำหรับ VR GAMING บน PC ได้ที่นำเสนอในบู๊ท MSI นั้นเป็นกราฟฟิกการ์ด GEFORCE GTX 1080 GAMING X 8G ซึ่งเป็นการ์ดที่ได้รับรางวัลมากมาย ตัวการ์ด GEFORCE GTX 1080 GAMING X 8G นั้นติดตั้งชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่ช่วยให้คุณสามารถโอเวอร์คล๊อกคอร์และเมมโมรี่ได้อย่างเต็มที่และผลของมันคือประสิทธิภาพในเกมส์ที่สูงขึ้นด้วย และด้วยการออกแบบของ TWIN FROZR ที่ดึงดูดสายตาด้วยแสงไฟสีแดงใต้โลโก้ GAMING ที่จะเรืองแสงเมื่อเสียบใช้งาน และที่ด้านข้างนั้นจะมีไฟ RGB LED ที่จะเรืองแสงผ่านโลโก้ MSI GAMING DRAGON และสามารถปรับแต่งสีได้มากถึง 16.8 ล้านเฉด ด้านหลังของการ์ดติดตั้งแบคเพลทสีดำช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งและผิวสัมผัสที่ยอดเยี่มด้วย

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นใหม่พร้อมๆกับตัวระบายความร้อน CPU ระหว่างงาน GAMESCOM 2016

Leave a Comment