แวลลูฯ แนะนำสินค้าใหม่ล่าสุด “อากาศยานไร้คนขับหรือโดรน” จาก DJI

เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดของบริษัท คืออากาศยานไร้คนขับหรือโดรนจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง DJI รุ่น Phantom Series ซึ่งเป็นโดรนติดกล้องขนาดพกพามาพร้อมด้วยคุณสมบัติครบครันให้คุณเลือกสรรรุ่นที่ต้องการได้อย่างตรงใจ ตอบสนองการใช้งานตั้งแต่ผู้ใช้งานระดับเบื้องต้นจนถึงระดับมืออาชีพ เพื่อการถ่ายภาพมุมสูงทางอากาศที่เก็บภาพได้อย่างคมชัดทุกมุมมอง สัมผัสประสบการณ์การบินบนฟ้ากว้างก่อนใครกับ DJI โดรนทั้ง 4 รุ่นที่นำเสนอวันนี้ ได้แก่

1.)    Phantom 3 Standard
อากาศยานไร้คนขับผ่านการบังคับระยะไกลจาก DJI ในรุ่น Phantom 3 Standard มีการใช้งานที่ง่าย ปลอดภัยและให้ความรู้สึกสนุกสนานกับการบิน ทำให้คุณทุกคนสามารถเข้าถึงการบินบนท้องฟ้าได้อย่างง่ายดาย สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ผู้ใช้ทุกระดับสามารถเข้าถึงได้ การทำงานรองรับการบันทึกภาพมุมสูงด้วยกล้องที่ให้ความคมชัด และรองรับการถ่ายทอดสดในระดับ HD ให้คุณรับชมภาพได้ทันทีจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเอง

2.)    Phantom 3 Advanced
ให้คุณขึ้นโบยบินบนท้องฟ้าพร้อมด้วยความสามารถในการจับภาพด้วยความคมชัดในระดับ HD2.7K  พร้อมด้วยการใช้งานที่ง่ายดายและแพคเกจทีได้รับการอินทริเกรทมาพร้อมด้วยระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้การบินขึ้นสู่ฟ้ากว้างของคุณประสบผลสำเร็จอย่างง่ายดาย

3.)    Phantom 3 Professional
อากาศยานไร้คนขับรุ่นนี้มาพร้อมด้วยคุณสมบัติระดับมืออาชีพ คือมีการทำงานอัจฉริยะ ทรงพลังและผู้ใช้ทุกระดับสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายยิ่งกว่ารุ่นอื่น ให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์การบินที่สนุกสนานท้าทายและเร้าใจ  ด้วยกล้องคุณภาพสูงความคมชัดระดับ 4K ให้คุณสามารถถ่ายทอดสดวิดีโอคลิป HD คุณภาพระดับภาพยนตร์ได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยการใช้งานที่ง่ายดายและมอบประสบการณ์ที่คุ้มค่ายิ่งกว่าโดรนรุ่นใด

4.)    Phantom 4
โดดเด่นด้วยวัสดุผลิตตัวเครื่องแบบใหม่ ให้ความคล่องตัวสูง พร้อมโหมดการบินที่หลากหลายทำให้บินได้ไกลและยาวนานยิ่งขึ้น มาพร้อมด้วยตัวเซนเซอร์รองรับการบินหลบหลีกสิ่งกีดขวาง มีการบินพร้อมด้วยระบบสัมผัส การติดตามชมภาพ และระบบอื่น ๆ อีกมากมายที่สนับสนุนการบินแบบอัจฉริยะ

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

 

Leave a Comment