4 กฏเหล็กเพื่อการคว้าชัยในเกม Battlefield1

ท่ามกลางสมรภูมิรบอันดุเดือดและศัตรูที่พร้อมจะเข้ามาปลิดชีพคุณและทีม สิ่งเดียวที่คุณมุ่งหวังคือ การเอาตัวรอดในสภาพที่สิ้นหวังและพลังในใจที่จะทำลายศัตรูที่บุกเข้ามาประชิดให้ราบคาบ ที่คุณสามารถสัมผัสได้ใน Battlefield 1 ซึ่งย้อนให้คุณกลับไปที่จุดเริ่มต้นสงคราม

4 กฏเหล็กเพื่อการคว้าชัยในเกม Battlefield1

เมื่อดูจากสภาพแวดล้อมที่เกิดขึ้นในเกม คุณจึงต้องมีเครื่องมือที่ดีในการช่วยในการห้ำหั่นกับศัตรูได้อย่างมั่นใจ ตอบสนองได้ในทุกวินาทีที่อยู่ในเกม ซึ่งทำให้คุณบุกตะลุยและคว้าชัยในเกมได้ไม่ยาก ด้วยองค์ประกอบต่างๆ เหล่านี้

4 กฏเหล็กเพื่อการคว้าชัยในเกม Battlefield1

1.คอมพิวเตอร์ทรงประสิทธิภาพ เป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับการสู้รบในเกมนี้ ด้วยพลังในการประมวลผลที่ดี และเฟรมเรตที่ไหลลื่น ย่อมทำให้คุณเล่นได้อย่างต่อเนื่องไม่เสียจังหวะ การเพิ่ม SSD เข้าไปในระบบ ยิ่งทำให้การเริ่มต้นเกมได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน

2.มอนิเตอร์ความละเอียดสูง ทำให้คุณมองเห็นภาพต่างๆ ภายในเกมได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ส่งผลทั้งในแง่การบุกและกำจัดศัตรูได้ก่อนที่ถูกโจมตี สามารถเลือกใช้ได้ตั้งแต่ความละเอียดระดับ Full-HD, 2K และ 4K

4 กฏเหล็กเพื่อการคว้าชัยในเกม Battlefield1

3.เมาส์และคีย์บอร์ด คือหัวใจในการควบคุมการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่งหรือกระหน่ำยิงศัตรูด้วยอาวุธที่อยู่ในมือ ไม่ว่าจะเป็นเมาส์เกมมิ่งที่มี DPI สูงหรือ Mechanical keyboard ที่ตอบสนองการเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว

4.หูฟังเกมมิ่ง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการรบ ด้วยเสียงที่มีความคมชัดและมีพลัง ทำให้คุณเร้าใจไปกับเกม ให้ความรู้สึกที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงรถถัง เครื่องบิน ปืนไฟหรือเสียงควบม้าก็ตาม

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

 

Leave a Comment