D-Link DNR-312L บันทึกภาพเคลื่อนไหวบนระบบเครือข่ายได้คมชัดในระดับ Full HD

D-Link DNR-312L เป็นอุปกรณ์ในการเก็บบันทึกทุกเหตุการณ์ความเคลื่อนไหวจาก IP Camera เอาไว้ได้ครบถ้วน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับ mydlink เพื่อดูภาพได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

Network Video Recorder ในรุ่น DNR-312L ออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่นำไปติดตั้งในบ้าน หรือออฟฟิศทั่วไปได้ทันที รองรับฮาร์ดดิสก์ความจุสูงสุด 6TB เพื่อให้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบต่อเนื่องความละเอียดสงู 1080p สามารถรองรับการเชื่อมต่อกับกล้อง network cameras ได้สูงสุด 9 ตัว

D-Link DNR-312L มีขนาดที่ 49.8 x 141.6 x 173 มิลลิเมตรบอดี้เป็นพลาสติกสีดำเงาดูหรูหราและมีความแข็งแรงพอสมควร มีช่องให้ใส่ฮาร์ดดิสก์ 1-bay ใช้งานกับฮาร์ดดิสก์ SATA I, II, III ได้สูงสุด 6TB ด้านหลังมีพอร์ต USB มาให้ใช้งาน 2 พอร์ต เชื่อมต่อเมาส์คีย์บอร์ดได้ เพื่อความสะดวกใช้งานทำให้สามารถใช้งานโดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ให้เสียเวลา พอร์ต LAN ความเร็ว Gigabit รับส่งข้อมูลได้รวดเร็ว บันทึกข้อมูลความละเอียดสูงได้ต่อเนื่องไม่สะดุด รวมถึงระบบ Power fail recovery recording แม้ไฟฟ้าดับ ระบบก็พร้อมกลับมาบันทึกภาพให้อัตโนมัติ พร้อมมีพอร์ต HDMI ในตัว สำหรับเชื่อมต่อสัญญาณภาพออกไปยังจอ LCD monitor หรือ LCD TV ขนาดใหญ่เพื่อที่จะแสดงข้อมูลรายละเอียดที่คมชัด เพราะสัญญาณเป็นแบบดิจิตอล นอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังมีพัดลมระบายความร้อนขนาดเล็กมาให้ด้วย เพิ่มความมั่นใจในการเปิดใช้งานตลอด 24 ชั่วโมงได้ดีเยี่ยม

D-Link DNR-312L บันทึกภาพเคลื่อนไหวบนระบบเครือข่ายได้คมชัดในระดับ Full HD

D-Link DNR-312L ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพียงทำตาม Wizard 3 ขั้นตอนเท่านั้น ก็พร้อมสำหรับการบันทึกภาพเคลื่อนไหวจากกล้อง Network Camera ได้ทันที และสามารถเรียกดูภาพแบบ real-time จากตัวกล้องได้ตามต้องการ รวมถึงการย้อนดูไฟล์วีดีโอได้ โดยออกแบบเมนูเป็นภาพกราฟิกที่ดูเข้าใจง่ายเลือกดูช่วงที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วนอกจากนั้นแล้วผู้ใช้งานสามารถเรียกดูภาพ Live View หรือไฟล์วีดีโอจากตัว D-Link DNR-312L ผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนหรือเครื่องแท็บเล็ตได้ โดยรองรับทั้ง iOS และ Android กับแอพพลิเคชั่น mydlink View NVR App

ทดสอบใช้งานโดยต่อ D-Link DNR-312L กับกล้อง D-link DCS 2136L (เลือกความละเอียด HD 720p) ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้เป็นอย่างดีโดยตัว DNR-312L จะทำการบันทึกภาพให้อัตโนมัติ ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลในเรื่องของเหตุการณ์สำคัญๆ ที่จะขาดหายไป รวมถึงการเรียกดูภาพเหตุการณ์แบบ real-time มือถือ หรือแท็บเล็ตผ่านแอพพลิเคชั่น mydlink View NVR App ก็สามารถทำได้ราบรื่น พร้อมทำการจับภาพในขณะนั้นๆ ส่งต่อผ่านอีเมลล์ได้ทันทีส่วนในเรื่องของความปลอดภัยผู้ดูแลระบบ (admin) สามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงตัวเครื่องได้ เพื่อป้องกันมิให้ผู้อื่นที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้ามาลบข้อมูลที่สำคัญๆ ออกไป

D-Link DNR-312L บันทึกภาพเคลื่อนไหวบนระบบเครือข่ายได้คมชัดในระดับ Full HD

โดยรวมถือว่า D-Link DNR 312L มีฟังก์ชั่น และประสิทธิภาพในการบันทึก และเรียกดูภาพได้อย่างสะดวก และง่ายดาย ไม่ว่าจะดูผ่านเว็บบราวเซอร์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต

 

RAM : 1GB
ROM : 128MB
LAN : Gigabit
Compression Format : H.264, MPEG-4
Harddisk : Up to 6TB


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply