APC Back-UPS 950 เทคโนโลยีลํ้าสมัย ใช้งานง่าย ให้ความปลอดภัยได้เต็มที่

ปกป้องได้อย่างมั่นใจ และให้พลังงานสำรองได้ยาวนานกับเครื่องสำรองไฟฟ้า APC Back-UPS 950 Series ที่ออกแบบมาให้รับมือกับปัญหาทางไฟฟ้าได้ครบทุกรูปแบบกับเทคโนโลยี Line-interactive ไม่ว่าจะเป็นไฟตก ไฟเกิน ไฟกระพริบไฟกระชาก หรือแม้กระทั่งไฟดับก็ยังคงมีพลังงานจ่ายให้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้อย่างต่อเนื่อง และสมํ่าเสมอช่วยให้การทำงานไม่สะดุดอีกต่อไปรวมถึงความปลอดภัยของอุปกรณ์ต่อพ่วงที่จะไม่ได้รับความเสียหายเพราะมีวงจรตัดกระแสไฟฟ้าที่แม่นยำโดยระบบทำงานอัตโนมัติทุกขั้นตอน และทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ Powerchute ได้ด้วย เพื่อความสะดวกในการปรับตั้งค่าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ทันที

APC Back-UPS 950 เทคโนโลยีลํ้าสมัย ใช้งานง่าย ให้ความปลอดภัยได้เต็มที่

APC Back-UPS 950 ในรหัสโมเดล BX950U-MS มีค่า Power Rate ที่ 950VA รองรับโหลดได้สูงสุด 480 วัตต์ ออกแบบได้สวยงามดูลํ้าสมัยในขนาดที่กะทัดรัดเพียง 21.5 x 13 x 33.6 เซนติเมตรเท่านั้น นับว่าช่วยประหยัดพื้นที่การติดตั้งได้มากทีเดียว จะใช้งานภายในบ้าน หรือที่ทำงานออฟฟิศในปัจจุบันก็ลงตัวทั้งหมด ตัวบอดี้มีความแข็งแรงทนทานไว้ใจได้ และมีคุณสมบัติเป็นฉนวนไม่นำไฟฟ้าทำให้มั่นใจกับระบบความปลอดภัยขณะใช้งานได้ดีเยี่ยม ด้านหน้าออกแบบเรียบง่าย เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกโดยมีเพียงสวิทซ์เพาเวอร์และไฟ LED สองชุดในการแสดงสถานะเท่านั้น (On Line, Replace Battery) โดยรุ่นนี้ใช้แบตเตอรี่
ขนาด 12V /9Ah จำนวน 1 ชุด

ทางด้านหลังของเครื่องสำรองไฟฟ้า APC Back-UPS 950 จะมีเต้ารับให้ใช้งานทั้งหมด 6 ชุดโดยเป็นเต้ารับแบบ IEC จำนวน 2 ชุด และแบบ Universal จำนวน 4 ชุด เรียกได้ว่ารองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ในบ้านเราได้ครบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นจอมอนิเตอร์คอมพิวเตอร์ หรือโมเด็มเร้าเตอร์เป็นต้น และมีพอร์ต USB สำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ Powerchute รวมถึงช่อง Battery Connector ที่สามารถต่อแบตเตอรี่ภายนอกได้

 

APC Back-UPS 950 เทคโนโลยีลํ้าสมัย ใช้งานง่าย ให้ความปลอดภัยได้เต็มที่

ทดสอบใช้งานกับพีซีเดสก์ทอปประกอบด้วยซีพียู Intel Pentium G3220, Mainboard Biostar Z97W, RAM Kinston DDR3 4GB,VGA HIS R9 280X และ SSD Kingston 128GB ก็สามารถที่จะสำรองไฟฟ้าได้ราว 15 นาที(รันโปรแกรม Unigine Heaven)และทดลองปิด-เปิดสวิทซ์หลายๆรอบก็ไม่มีปัญหา ยังคงใช้งานได้เป็นปกติทุกอย่าง เรียกได้ว่าให้ความมั่นใจในการใช้งานภายใต้สภาวะความเสี่ยงทางไฟฟ้าได้อย่างมั่นใจ

 

Technology : Line-interactive
Power Rate : 950VA /480W
Battery : 12V /9Ah
Transfer time : 8ms
AC Surge : 273 joules

 

Conclusion :  ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ได้ซับซ้อนมากนัก และเต้ารับด้านหลังมีให้ใช้งานมากถึง 6 ช่อง ใช้งานได้อิสระคล่องตัวทุกรูปแบบ

ราคา : 4,500บาท

ติดต่อ : บริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ซีพีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2617-5555 www.apc.com/th


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply