Genius HS-G250 ( ZABIUS M ) ให้พลังเสียงเร้าใจได้ทุกความบันเทิง

ให้ความสนุกสนานเร้าใจได้กับทุกความบันเทิงด้วยชุดหูฟัง Genius HS-G250 ( ZABIUS M )ที่ออกแบบมาในรูปแบบ In-ear ขนาดเลก็ กะทัดรัดเพื่อให้พกพาได้สะดวก ใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือเครื่อแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมฆ่าเวลาขณะเดินทางบนรถโดยสาร หรือดูหนัง ฟังเพลง ดูมิวสิควีดีโอในยามว่างก็ทำได้ลงตัว

Genius HS-G250 ( ZABIUS M ) ให้พลังเสียงเร้าใจได้ทุกความบันเทิง

Genius HS-G250 ( ZABIUS M ) มาพร้อมดีไซน์ที่ลํ้าสมัยน่าใช้งานมี Ear tips หรือซิลิโคลนมาให้ใช้งานทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน เพื่อความกระชับรับกับทุกสรีระ สายสัญญาณความยาว 1.2 เมตร ใช้งานได้คล่องตัวและเป็นแบบ Flat เพื่อให้ม้วนเก็บได้ง่าย และในชุดมีกระเป๋าขนาดเล็กมาให้ด้วยเพื่อให้พกพาได้ง่าย จะเกี่ยวไปกับกระเป๋าเป้ก็สะดวก ภายในเลือกใช้ไดร์ฟเวอร์ neodymium ขนาด 13 มิลลิเมตรในการทำหน้าที่ถ่ายทอดคลื่นสัญญาณเสียงแบบ Full-range ตั้งแต่ความถี่ 20Hz -20KHz มีค่าความไวเสียงอยู่ที่ 100dB (+/- 3dB) ส่วนแจ็คออดิโอขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร จะเป็นแบบ 4-pin ใช้งานกับโทรศัพท์ หรือเครื่องแท็บเล็ตในปัจจุบันได้แทบทั้งหมดในปัจจุบัน ทั้งการฟังเพลงและใช้งานเป็นสมอลทอล์คได้ทันที

Genius HS-G250 ( ZABIUS M ) ให้พลังเสียงเร้าใจได้ทุกความบันเทิง

นำ Genius HS-G250 ( ZABIUS M ) มาใช้งานร่วมกับ Nokia Lumia 620 และ Apple iPad mini ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ลงตัวทดสอบเล่นเกมทั่วไปเช่น Super Laser, jetpack joyride, fruit ninja, Tank Storm หรือเกมแนวเรชซิ่งอย่าง Asphalt: Airbone ก็ได้บรรยากาศ และอรรถรสที่ดีเยี่ยมเอฟเฟคเสียงต่างๆ ก็ถ่ายทอดออกมาได้คมชัด เพราะโดยมากแล้วเอฟเฟคเสียงเกมบนสมาร์ทโฟนและเครื่องแท็บเล็ตไม่ได้มีความซับซ้อนมากนัก โดยเฉพาะกับเสียงย่านความถี่ตํ่าที่จะให้ความรู้สึกว่าหนักแน่นเป็นพิเศษ ส่วนย่านความถี่เสียงเบส และเสียงแหลมอาจจะแผ่วเบาไปพอสมควร แต่โดยรวมก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้และที่สำคัญยังสามารถใช้เป็นสมอลทอล์คกับโทรศัพท์มือถือได้ทันทีชุดไมโครโฟน และปุ่มรับ-วางสายที่ให้มาใช้งานได้ดีเยี่ยม คุณภาพเสียงสนทนาให้ความชัดเจนได้ทั้งสองฝ่าย เรียกได้ว่าไม่ต่างจากการพูดคุยจากตัวโทรศัพท์โดยตรงเลยอีกทั้งยังให้ความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้นในขณะที่กำลังเดินทาง
บนรถโดยสารเพราะลักษณะการออกแบบของหูฟังในรูปแบบ In-ear จะลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีกว่าหูฟังแบบอื่นๆ อีกด้วย

 

Frequency response : 20Hz ~ 20KHz
Impedance : 16ohm
Driver unit : 13mm neodymium
Sensitivity : 100dB (+/- 3dB)
Microphone Sensitivity : -42dB+/-3dB

 

Conclusion :  ใช้งานได้ลงตัวกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตในปัจจุบัน โดยเฉพาะการ เล่นเกมฆ่าเวลาขณะเดินทาง

ราคา : 1,290บาท

ติดต่อ : Welltech Group Co., Ltd. โทร. 0-227-25520 www.welltechgroup.co.th

ติดต่อ : Digiland (Thailand) Ltd. โทร. 0-293-07998 www.digiland.co.th

Leave a Comment