E-Blue Cobra 707 สวมใส่สบาย ได้คุณภาพเสียงที่คมชัดกับทุกความบันเทิง

อัดแน่นเต็มไปด้วยฟีเจอร์ มากมายเพื่อตอบสนองการเล่นเกมให้ได้อรรถรสเต็มที่กับชุดหูฟัง Blue Cobra 707 ทั้งระบบ Crystal clear sound, Shocking Bass effect และ noise-cancelling effect เพื่อถ่ายทอด พลังเสียงออกมาสู่ผู้ฟังได้คมชัดทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเกม FPS หรือเกมแนว Sport ก็ได้บรรยากาศ ที่สมจริงเต็มที่ โดยมีไดร์ฟเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร ทำหน้าที่หลักในการถ่ายทอดคลื่นความถี่เสียงแบบ Full range ตั้งแต่ 20Hz – 20kHz

E-Blue Cobra 707 สวมใส่สบาย ได้คุณภาพเสียงที่คมชัดกับทุกความบันเทิง

ชุดหูฟัง Blue Cobra 707 มาในรูปแบบ Full-size ครอบทับใบหูได้ครอบคลุมทั้งหมด เพื่อถ่ายทอดพลังเสียงไปได้เต็มที่ วัสดุโครงสร้างของตัวบอดี้มีความแข็งแรงไว้ใจได้และมีความยืดหยุ่นพอสมควรและสามารถปรับระดับให้กระชับได้พอดีกับทุกสรีระ พร้อมด้วย LED-illumination ช่วยเพิ่มความสวยงามให้น่าใช้งานไปอีกระดับส่วนการเชื่อมต่อจะใช้ทั้งออดิโอแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตร และพอร์ต USB ซึ่งก็สามารถนำไปใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปและโน้ตบุ๊กได้ทันที

E-Blue Cobra 707 สวมใส่สบาย ได้คุณภาพเสียงที่คมชัดกับทุกความบันเทิง

นำเกม Counter Strike: GO และ CRYSIS 3 มาทดสอบกับชุดหูฟัง E-Blue Cobra 707 ก็ให้ความลงตัวได้ดีเยี่ยมทั้งการแยกแชนแนลเสียงซ้าย-ขวาได้ชัดเจน สามารถเดาทิศทางแหล่งที่มาของเสียงเหล่านั้นได้แม่นยำ และเวทีเสียงกว้างช่วยให้ได้บรรยากาศที่เร้าใจ รวมถึงเสียงปืน เสียงระเบิด เสียงปืนแต่ละชนิดก็มีความแตกต่างอย่างชัดเจน ส่วนเกมแนว Sport อย่างเช่นเกม Need for speed Rivals และ PES 2014 ก็ให้บรรยากาศที่ดีเยี่ยมเช่นเดียว เอฟเฟคเสียงต่างๆ ถูกถ่ายทอดออกมาเต็มที่มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยที่สัมผัสได้เช่นเสียงเครื่องยนต์ เสียงโลหะกระกบเสียดสีในการชนที่สมจริง และสุดท้ายกับ Street Fighter IV: Super เป็นแนว Arcade ที่เล่นได้อย่างสนุกสนาน เพราะสามารถเปิดระดับเสียงได้เต็มที่โดยไม่ต้องกลัวว่าจะรบกวนผู้คนรอบข้างเอฟเฟคเสียงต่างๆ ถูกถ่ายทอดมาอย่างต่อเนื่อง นํ้าเสียงโดยรวมจะออกไปในทางสดใสเคลียร์ฟังสบายมีความกลมกลืนพอเหมาะทั้งย่านความถี่เสียงกลาง เสียงแหลม และเสียงเบสก็ไม่รู้สึกว่ามีความหนักแน่นรุนแรงมากนัก สามารถเล่นเกมได้ต่อเนื่องเป็นเวลานานได้สบายๆ โดยไม่รู้สึกเมื่อล้าหู ส่วนความไวการรับเสียงของไมโครโฟนก็ทำได้ประทับใจ มีระบบการตัดเสียงรอบข้างที่ดี สามารถพูดคุยกับเพื่อนๆ ได้ชัดเจน นับว่าเป็นชุดหูฟังที่น่าสนใจกับงบประมาณราคาที่ไม่เกินหนึ่งพันบาท

 

Driver : 40 mm
Impedance : 16 ohm
Frequency response : 20Hz-20kHz
Output : Max. 150mW
Connector : 3.5mm, USB

 

Conclusion :  คุณภาพเสียงเคลียร์ มีความคมชัดกลมกลืนลงตัวพอเหมาะ ไม่ทำให้ล้าหูสามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง

ราคา : 990บาท

ติดต่อ : บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2547-0000 www.thesystem.co.th

Leave a Comment