Signo NEON COLOR HEADPHONE HP-600G สวมใส่สบาย ได้ความบันเทิงทุกที่

ให้ความเพลิดเพลินขณะเดินทาง หรือในชั่วโมงพักผ่อนได้กับทุกความบันเทิงผ่านชุดหูฟัง SIGNO HP-600G ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามน่าใช้งาน ลงตัวกับอุปกรณ์พกพาในปัจจุบันได้ทั้งหมดด้วยแจ็คออดิโอขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นเพลง MP3 เครื่องเล่นเกมพกพาโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตเป็นต้น โดยมาพร้อมไมโครโฟนในตัวสามารถทำหน้าที่เป็นสมอลทอล์ครับสายพูดคุยโทรศัพท์ได้ทันทีเพื่อความสะดวกลงตัวในทุกสถานการณ์

Signo NEON COLOR HEADPHONE HP-600G สวมใส่สบาย ได้ความบันเทิงทุกที่

ชุดหูฟัง SIGNO HP-600G ออกแบบดูเรียบง่าย เน้นความเพรียวบางน้ำหนักเบา เพื่อให้สวมใส่ได้สบาย สามารถปรับระดับได้อิสระเพื่อความกระชับพอเหมาะรับกับสรีระได้พอดีทุกขนาด ฟองนํ้ามีความนุ่มนวลไม่ทำให้ระคายผิวหนังเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน ในส่วนของสายสัญญาณจะเป็นลักษณะ Flat เพื่อให้ม้วนเก็บได้สะดวกพร้อมมีไมโครโฟน และกลไกแบบสไลด์สำหรับปรับเพิ่ม-ลดเสียงให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

Signo NEON COLOR HEADPHONE HP-600G สวมใส่สบาย ได้ความบันเทิงทุกที่

ชุดหูฟัง Signo NEON HP-600G ถ่ายทอดคุณภาพนํ้าเสียงในย่านความถี่ช่วงกลางไปจนถึงเสียงแหลมได้อย่างคมชัดรายละเอียดของชิ้นดนตรีมีความชัดเจน โทนเสียงให้ความรู้สึกสดใสฟังสบาย และฟัง’ได้นานโดยไม่รู้สึกเมื่อยล้าหู แม้เสียงเบสอาจจะไม่โดดเด่น และหนักแน่นก็ตาม เรียกว่าให้ความราบรื่นในการฟังเพลงบนเครื่อง iPad mini และ Nokia Lumia 620 ได้ลงตัวมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูยูทูปเพื่อฆ่าเวลาขณะเดินทางก็ให้ความคล่องตัวได้ดีเพราะชุดหูฟังมีนํ้าหนักเบา ฟองนํ้ามีความนุ่มนวลไม่กดทับใบหูมากจนเกินไปนอกจากนั้นแล้วที่สายสัญญาณจะมีโวลุ่มให้ใช้งานได้สะดวก พร้อมไมโครโฟนในตัวสามารถกดรับสายโทรศัพท์ได้ทันทีแม้ขณะที่กำลังเพลงหรือเล่นเกมอยู่ก็ตาม คุณภาพความไวของการจับเสียงไมโครโฟนอาจจะเบาไปเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ
การพูดคุยผ่านโทรศัพท์ Nokia lumia 620 โดยตรง แต่โดยรวมก็ถือว่าทำได้ดี พูดคุยบนขณะเดินทางบนรถโดยสารได้ยินชัดเจนทั้งสองฝ่าย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจกับผู้ที่กำลังมองหาชุดหูฟังราคาประหยัดมาใช้งานกับโทรศัพท์ หรือเครื่องแท็บเล็ตในปัจจุบัน

 

Support : 3.5mm audio jack
Cable : Flat design
Cable length : 112cm Audio control = yes
Built-in : Microphone

 

Conclusion :  คุณภาพนํ้าเสียงที่ย่านความถี่เสียงกลางถ่ายทอดออกมาได้คมชัดดีรองรับทุกความบันเทิงกับโทรศัพท์และเครื่องแท็บเล็ตได้ดีเยี่ยม

ราคา : 259บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply