CMStrom Resonar สนุกกับความบันเทิงได้ทุกที่

เพลิดเพลินกับเกมโปรดหรือดูหนัง ฟังเพลง ดูวีดีโอต่างๆ บนโทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่นเกมพกพา และเครื่องแท็บเล็ตได้ลงตัวกับชุดหูฟัง CM Storm Resonar ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bass FX สามารถปรับเพิ่ม-ลดได้ เพื่อให้ได้อรรถรสของการเล่นเกมเต็มที่และตัวบอดี้ทำ จากอลูมินั่มให้ความแข็งแรงทนทานได้ดีเยี่ยมพกพาใช้งานได้สบายใจ

CMStrom Resonar สนุกกับความบันเทิงได้ทุกที่

ชุดหูฟัง CM Storm Resonar เลือกใช้ไดร์เวอร์ขนาด 8 มิลลิเมตรในการทำ หน้าที่ถ่ายทอดคลื่นความถี่เสียงแบบ Full range (20Hz-20KHz) กลไกชิ้นส่วนภายในมีความซับซ้อนและประณีตสุดๆเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมสามารถปรับเพิ่ม-ลดเสียงเบสที่ตัวหูฟังได้โดยตรง และมีไมโครโฟนในตัวทำหน้าที่เป็นสมอลทอล์คพูดคุยรับสายโทรศัพท์ได้ทันที

CMStrom Resonar สนุกกับความบันเทิงได้ทุกที่

ด้วยลักษณะการออกแบบที่เรียกว่า In-ear พร้อมชุดซิลิโคลนมาให้จำนว 3 ชุด เพื่อให้สวมใส่กับสรีระใบหูได้กระชับลงตัวทุกขนาดจึงช่วยให้ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี และสามารถถ่ายทอดคลื่นความถี่เสียงตรงเข้าสู่หูผู้ฟังได้เต็มที่โดยไม่ต้องเปิดฟังที่โวลุ่มดังมากๆ ก็ได้รายละเอียดเสียงที่คมชัด ไม่ว่าจะฟังที่บ้านในชั่วโมงพักผ่อน เล่นเกมฆ่าเวลาขณะรอเพื่อนๆ ในห้าง หรือขณะเดินทางกับโทรศัพท์ เครื่องแท็บเล็ต เครื่องเล่นเกมพกพาเป็นต้น โดยโทนเสียงของ CMStrom
Resonar ที่ทดสอบใช้งานกับ iPad min และ Nokia lumia 620 กับเกมออนไลน์ทั่วไป จะให้ความรู้สึกโปร่งโล่งฟังสบาย ไม่ได้มีเบสที่หนักหน่วง รุ่นแรงมากนัก เสียงเอฟเฟคต่างๆ และการแยกแยะเสียงซ้าย-ขวา นํ้าเสียงโดยรวมถือว่ากลมกลืนพอเหมาะ แม้ว่าที่ตัวหูฟังจะสามารถปรับระดับเพิ่มเสียงเบสได้ก็ตามก็ไม่ได้รู้สึกว่ากลบย่านความถี่เสียงอื่นๆ ไปจนหมด แต่จะเหมาะสำหรับการฟังเพลงมากขึ้น (ปรับไปที่ Low)อย่างเช่นแนวเพลง POP, Pop rock ที่จะให้ความรู้สึกลงตัวสำหรับการพักผ่อน นอกจากนั้นแล้วความสามารถการทำหน้าที่เป็นสมอลทอล์ครับสายโทรศัพท์ได้ทันที คุณภาพการรับเสียงของไมโครโฟนก็มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม พูดคุยได้ชัดเจนทั้งสองฝ่าย ไม่ต่างจากที่คุยผ่านโทรศัพท์โดยตรง และสายสัญญาณแบบ flat ก็มีความแข็งแรงทนทานสูง มันเก็บไว้ในกระเป๋าได้สบาย ถือว่าสะดวกสำหรับการใช้งานกับอุปกรณ์พกพาในปัจจุบัน

 

Driver : 8mm driver
Frequency Response : 20Hz-20KHz
Impedance : 20Ω
Microphone : Omni-Directional

 

Conclusion :  ใช้งานได้สะดวกคล่องตัวกับอุปกรณ์พกพาในปัจจุบัน และนํ้าเสียงเคลียร์ฟังสบายทั้งเล่นเกม และความบันเทิงอื่นๆ ลงตัวทั้งหมด

ติดต่อ : Strek (thailand) Co.,Ltd. โทร. 0-2587-8344-6 www.strek.co.th

Leave a Comment