OKER POWER BAR PC-5175 รางปลั๊กไฟนิรภัย มั่นใจทุกการทำงาน

OKER POWER BAR PC-5175 รางปลั๊กไฟเกรดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับระบบนิรภัยมาตรฐานสูงเพื่อให้ผู้ใช้งานมีความปลอดภัยในการใช้อุปกรณ์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าลดความเสี่ยงในการเกิดอัคคีภัยที่มีผลต่อทรัพย์สิน และชีวิต

OKER POWER BAR PC-5175 ได้รับการผลิตด้วยวัสดุที่มีการคัดเกรดเป็นพิเศษ ได้มาตรฐานวิศวกรรมจึงไม่ติดไฟง่าย ชะลอการติดไฟในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันได้ดีกว่าปลั๊กไฟราคาถูกทั่วไปภายในใช้แท่งทองแดงแท้ และมีการเคลือบสารเรืองแสงคุณภาพสูง(สารฟอสเฟอร์) จึงส่งผ่านพลังงานได้ดี ไม่อมความร้อน รองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ได้ทั้งหมด 5 ช่องแบบมัลติปลั๊ก เหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกประเภท พร้อมมีระบบกรองและป้องกันฟ้าผ่า มีวงจรป้องกันไฟกระชาก วงจรป้องกันการใช้งานเกินพิกัด หรือการเกินโอเวอร์โหลดจนทำให้เกิดความเสียหาย

OKER POWER BAR PC-5175 รางปลั๊กไฟนิรภัย มั่นใจทุกการทำงาน

ตัวสวิทซ์ไฟมีการออกแบบมาเป็นอย่างดี มีขนาดพอเหมาะกดง่ายให้ความยืดหยุ่นสูง โดยมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ครั้งพร้อมมีแสงไฟแสดงการทำงานแยกอิสระ สามารถเปิดหรือปิดการทำงานได้สะดวก นอกจากนั้นตัวรางปลั๊กไฟยังได้รับการออกแบบให้รองรับการใช้งานร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีกำลังวัตต์สูงสุดที่ 2,500 วัตต์

ชุดสายไฟมีความยาวประมาณ 5 เมตร รองรับการเชื่อมต่อจากระยะไกลได้ดี และมีความปลอดภัยสูงเพราะมีการหุ้มฉนวนมาเป็นอย่างแน่นหนา โดยเฉพาะในบริเวณขั้วต่อจึงไม่เกิดปัญหาขั้วต่อหลวม สายบิดงอหรือขาดข้างใน อันเป็นสาเหตุให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร หรือการช็อต

OKER POWER BAR PC-5175 รางปลั๊กไฟนิรภัย มั่นใจทุกการทำงาน

สำหรับคุณภาพของ OKER POWER BAR PC-5175 นั้นต้องถือว่ามีมาตรฐานที่ดี มีความปลอดภัยสูงด้วยม่านนิรภัยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดจากการเล่นซนของเด็กหรือ ลดการเกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้ดียิ่งขึ้น

ในส่วนของตัวสวิทซ์ได้รับการออกแบบให้กดง่าย สปริงมีความยืดหยุ่น รองรับการใช้งานร่วมกับหัวปลั๊กไฟได้ทุกประเภทที่นิยมใช้งานในปัจจุบัน โดยช่องแต่ละช่องจะมีขนาดที่พอเหมาะไม่แน่นหรือหลวมเกินไป ทำให้การเสียบเข้าหรือถอดออกทำได้สะดวกพร้อมกันนั้นสายไฟยังมีการซีลมาอย่างดี มีความแน่นหนา แข็งแรงลดปัญหาขั้วหัก หรือขาดเมื่อใช้งานในระยะเวลายาวนานได้ดี โดยรวมนั้นต้องถือว่ามีคุณภาพที่ดีน่า ใช้งานมากๆ ครับ

 

คุณสมบัติ
– รางปลั๊กไฟแบบ 5 ช่อง
– มีสวิทซ์แยกอิสระ
– สวิทซ์รองรบการใช้งาน 20,000 ครั้ง
– ทองแดงล้วน เคลือบสารฟอสเฟอร์
– มีระบบป้องกันฟ้าผ่า
– มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร
– สายยาว 5 เมตร

 

Conclusion :  วัสดุดี ออกแบบดี สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ ด้วยระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

ราคา : 300บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437 www.crownthai.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply