Panasonic KX-MB2170 ตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ได้ครบในหนึ่งเดียว

ตอบโจทย์ความต้องการกับธุรกิจได้ครบทุกรูปแบบกับเครื่องมัลติฟังก์ชั่นแบบ All-in-one จาก Panasonic รุ่น KX-MB2170 ที่มากด้วยความสามารถไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เอกสารที่รวดเร็วแสกนไฟล์เอกสารได้คมชัด รับ-ส่ง ได้แม่นยำ และที่สำคัญยังสามารถเป็นโทรศัพท์ได้ในตัว โดยจะมีชุดโทรศัพท์มาให้ด้วย สามารถยกหูพูดคุยได้ทันที เพื่อยืนยัน หรือสอบถามความถูกต้องการในการรับ-ส่งเอกสาร หรือว่าจะใช้งานอื่นๆ ก็ลงตัว เพราะโดยมากแล้วการโทรศัพท์จากหมายเลขพื้นฐาน 02 จะมีค่าใช้จ่ายที่ถูกว่านั่นเอง

Panasonic KX-MB2170 ตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ได้ครบในหนึ่งเดียว

Panasonic KX-MB2170 แม้จะเป็นทำงานในรูปแบบ All-in-one แต่ก็มีขนาดที่กะทัดรัดพอสมควรสามารถนำไปใช้งานบนออฟฟิศหรือธุรกิจ SMEs ขนาดเล็กได้สบายๆ วัสดุ และงานประกอบทำออกมาได้ประณีตแข็งแรงดี ใช้งานได้อย่างมั่นใจ กลไกการทำงานในส่วนต่างๆ ให้ความแม่นยำสูงเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์การทำงานในปัจจุบันที่ต้องการความเรียบง่ายแต่ใช้งานได้รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นกระจกแสกนเอกสาร หรือถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติด้านบนก็ใช้งานได้สะดวก รวมถึงสนับสนุนการใช้งานผ่านระบบรวมทั้งเครือข่ายแบบไร้สาย (wi-fi) เพื่อให้ทุกคนสามารถสั่งงานจากเครื่องพีซี หรือโน้ตบุ๊กได้ทันที

Panasonic KX-MB2170 ตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ได้ครบในหนึ่งเดียว

คุณภาพงานพิมพ์จากเครื่อง Panasonic KX-MB2170 ให้ความคมชัดได้ดีเยี่ยมตามมาตรฐานของเทคโนโลยีแบบเลเซอร์ แม้พิมพ์ลวดลายกราฟิกก็ยังมองได้ชัดเจนและพิมพ์ได้รวดเร็วตามสั่ง ระบบกลไกการดูดกระดาษก็ทำได้อย่างแม่นยำ แม้สั่งพิมพ์งานต่อเนื่องกว่า 40-50 แผ่นจากกระดาษ Reuse ก็ยังคงทำงานได้ดีเยี่ยม ไม่มีปัญหาเรื่องกระดาษติดขัดเลย รวมถึงการสั่งพิมพ์แบบแสงด้านก็ยังคงทำงานได้แม่นยำเช่นเดิม ซึ่งฟังก์ชั่นการพิมพ์สองด้านนับได้ว่าเป็นที่ต้องการในปัจจุบันมากพอสมควร เพราะสามารถที่จะช่วยประหยัดทั้งเวลาและกระดาษได้เป็นสองเท่า ยิ่งได้เทคโนโลยีการพิมพ์เอกสารแบบสองด้านที่ใช้เวลาเท่ากับการพิมพ์ด้านเดียวจาก Panasonic ที่ลํ้าสมัยยิ่งช่วยให้การทำงานมีความราบรื่นมากขึ้น รวมถึงคุณภาพการแสกนเอกสารที่เลือกความละเอียดได้หลายรูปแบบ เพื่อให้นำไปแก้ไขหรือส่งต่อผ่านอีเมลล์ได้ทันทีโดยรวมนับว่าเป็นเครื่อง All-in-one ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้การทำงานกับเอกสารเป็นไปด้วยความสะดวกทุกรูปแบบ

 

Connection : LAN, Wireless, USB
Technology : Laser
Duplex : yes
Handset : Yes

 

Conclusion :  ระบบกลไกการทำงานต่างๆ ออกแบบมาได้ดีเยี่ยม สั่งพิมพ์เอกสารทั้งสองด้านได้แม่นยำ และคุณภาพงานพิมพ์คมชัด

ติดต่อ : บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ ประเทศไทย จำกัด 0-2731-8888 www.panasonic.com/th

 

 

Leave a Comment