OZONE ONDA Pro พลังเสียงจัดจ้านคมชัดสะใจ สวมใส่สบายให้ความคล่องตัวดีเยี่ยม

ตอบสนองความบันเทิงได้อย่างเร้าใจไม่ว่าจะเป็นเกม FPS,RTS, MMORPG หรือ Arcade กับชุดหูฟัง OZONE ONDA Pro มาพร้อมดีไซน์ที่หรูหราน่าสัมผัสในรูปแบบ Full-size สวมใส่ได้สบายกระชับกับทุกสรีระ ภายในออกแบบการทำงานที่ลํ้าสมัยเพื่อถ่ายทอดเสียงได้สมจริง ไม่ว่าจะเป็น Advance X-Surround, Dynamic BASS,Vocal environment noise cancellation และมีเคสสุดหรูสำหรับจัดเก็บเมื่อต้องการพกติดตัวเดินทางไปเล่นเกมหรือทำการแข่งที่สนามต่างๆ ได้อย่างลงตัว

OZONE ONDA Pro พลังเสียงจัดจ้านคมชัดสะใจ สวมใส่สบายให้ความคล่องตัวดีเยี่ยม

ชุดหูฟัง OZONE ONDA Pro เลือกใช้โทนสีขาวล้วนดูสะอาดตาน่าใช้งาน วัสดุบอดี้มีความแข็งแรงไว้ใจได้ ทดลองสวมใส่ก็ให้ความกระชับได้พอดี สามารถปรับระดับได้ให้เข้ากับสรีระได้ง่ายๆ เช่นเดียวกับชุดหูฟังทั่วไป พร้อมมีไฟ LED สีนํ้าเงินโชว์โลโก้ OZONE ที่ชุดหูฟังด้านซ้ายช่วยเพื่อความสวยงามไปอีกระดับ เชื่อมต่อใช้งานกับเครื่องพีซีด้วยพอร์ต USB พร้อมคุณสมบัติ Plug & play ใช้งานได้ทันทีรวมถึงชุดไมโครโฟนที่ออกแบบให้ถอดเก็บได้ และมีชุดควบคุมที่สาย USB มาให้ใช้งานได้สะดวก ทั้งการเพิ่ม-ลดเสียง หรือตัดการทำงานไมโครโฟน ตัดเสียงก็ทำได้อย่างรวดเร็ว

OZONE ONDA Pro พลังเสียงจัดจ้านคมชัดสะใจ สวมใส่สบายให้ความคล่องตัวดีเยี่ยม

ชุดหูฟัง OZONE ONDA Pro นํ้าเสียงจะออกไปในทางสดใสไม่ได้เน้นความหนักแน่นมากนักความคมชัดของย่านความถี่เสียงกลางและเสียงตํ่าทำได้ดี โดยทดลองเล่นเกม Counter Strike: GO,CRYSIS 3 ก็ได้อรรถรส และบรรยากาศของสนามรบได้เป็นอย่างดีทั้งเอฟเฟคของเสียงปืนเสียงระเบิดที่คมชัด มีความแตกต่างของเสียงปืนและอาวุธแต่ละชนิดเป็นอย่างดีการแยกเสียงซ้าย-ขวาก็ทำได้แม่นยำช่วยให้เดาแหล่งที่มาของทิศทางเสียงเหล่านั้นได้ดีเยี่ยม เล่นกับเกม
Street Fighter: IV Super ที่เป็นเกมแนว Arcade ก็สามารถถ่ายทอดเอฟเฟคเสียงต่างๆ ได้อย่างคมชัดเพราะเกมนี้สไตล์นี้จะมีเอฟเฟคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และการแยกแยะสัญญาณเสียงซ้ายขวาก็ทำได้แม่นยำเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าช่วยเพิ่มความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเนื้องานวัสดุการประกอบทำออกมาได้เรียบร้อยดีในทุกจุด ช่วยให้สวมใส่ได้สบายมีความกระชับพอเหมะ และรู้สึกนุ่มนวลไม่ระคายผิวหนังเมื่อต้องนั่งเล่นเกมเป็นเวลานานๆ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องอัพเกรดซาวด์การ์ดกับเครื่องพีซี หรือโน้ตบุ๊กอีกด้วยเพียงแค่เชื่อมต่อพอร์ต USB เพียงเท่านี้ก็พร้อมที่จะให้ความบันเทิงได้เต็มที่ทุกเวลา

 

Driver Unit  : 40mm
Impedance : 32Ohm
Frequency Response : 20Hz – 20KHz
Connector : USB
Compatible : Pc / PS4

 

Conclusion :  พลังเสียงอาจจะไม่ได้หนักแน่นเบสกระแทกมาเป็นลูกๆ แต่ให้ความรู้สึกว่ากลมกลืน ย่านความถี่เสียงกลางคมชัดพอเหมาะ ไมโครโฟนจับสัญญาเสียงได้คมชัดดีมากทีเดียว

ราคา : 2,790บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 www.ezzyjet.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply