Brother MFC-9330CDW สัมผัสสั่งงานง่าย ได้ความสะดวกรวดเร็วครบทุกฟังก์ชั่น

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานกับเอกสารทุกรูปแบบได้คล่องตัวมากกว่าที่เคยกับเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น Brother MFC-9330CDW ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ลํ้าสมัย ช่วยให้พิมพ์งานเอกสารต่างๆ ได้เร็วถึง 22 แผ่นต่อนาที พร้อมมีหน่วยความจำไว้ภายในมากถึง 192MB ทำงานได้ต่อเนื่อง เลือกคุณภาพงานพิมพ์ ได้ละเอียดสูงสุด 2,400 x 600dpi หรือจะพิมพ์เอกสารแบบสองด้านอัตโนมัติก็ทำได้ทันที รวมถึงการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบไร้สายใช้งานง่ายสะดวกกับทุกองค์กร และหน้าจอแบบสัมผัสสั่งงานง่ายสะดวกทุกขั้นตอน

Brother MFC-9330CDW สัมผัสสั่งงานง่าย ได้ความสะดวกรวดเร็วครบทุกฟังก์ชั่น

เครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น Brother MFC-9330CDW ตอบโจทย์ความต้องการกับงานเอกสารในปัจจุบันได้ครบทุกรูปแบบทั้งการพิมพ์เอกสาร รูปภาพสี ขาว-ดำทำสำเนาเอกสาร แสกนรูปภาพและรับ-ส่งแฟกซ์ได้ทั้งหมด พร้อมความสามารถการเชื่อมต่อเครือข่ายได้สะดวกทุกความต้องการ ไมว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่านสาย LAN หรือแบบไร้สายบนคลื่นสัญญาณ Wi-Fi พร้อมสั่งพิมพ์งานจากอุปกรณ์โมบายด้วยความสามารถWi-Fi direct

แผงควบคุมสั่งงานบนเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น Brother MFC-9330CDW เป็นแบบระบบสัมผัสทั้งหมด ทั้งปุ่มกดตัวเลขหน้าจอแบบสัมผัสเช่นเดียวกันขนาด 3.7 นิ้ว ถือว่าใช้งานได้สะดวก กดฟังก์ชั่นใช้งานได้คล่องระบบการตอบสนองทำได้ไวแทบไม่ต่างจากใช้งานโทรศัพท์สมาร์ทโฟนถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติด้านบนจุได้ 35 แผ่น ช่วยให้การทำสำเนาสแกน หรือส่งแฟกซ์เป็นไปด้วยความต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น ส่วนถาดป้อนกระดาษด้านล่างจุได้สูงสุด 250 แผ่น ถือว่าเพียงพอสำหรับการใช้งานในแต่ละวัน โดยไม่ต้องเสียเวลาเติมกระดาษบ่อยครั้ง

Brother MFC-9330CDW สัมผัสสั่งงานง่าย ได้ความสะดวกรวดเร็วครบทุกฟังก์ชั่น

เครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น Brother MFC-9330CDW พิมพ์เอกสารได้เร็ว 22 แผ่นต่อนาทีทั้งการพิมพ์สี และขาว-ดำ สำหรับการพิมพ์เอกสารแบบสองด้านจะทำได้ประมาณ 7 หน้าต่อนาทีถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ส่วนการทำสำเนาเอกสารยังคงมีฟังก์ชั่นให้ปรับใช้งานหลากหลายรูปแบบเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นการ ย่อ-ขายได้ 25-400% พร้อมฟังก์ชั่น N-in-1 ที่จะช่วยให้การทำงานมีความสะดวกมากขึ้น รวมถึงโมเด็มแบบ Super G3 ความเร็ว 33.6Kbps สามารถรับ-ส่งแฟกซ์ได้รวดเร็วทันใจ

ทดสอบคุณภาพงานพิมพ์ลงบนเอกสารขนาด A4 ทั้งไฟล์ Excel, Word, PDF และไฟล์รูปภาพกราฟิก ก็ให้คุณภาพที่ดีเยี่ยมตามมาตรฐานของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ตัวหนังสือคมชัด อ่านง่าย รูปภาพมีสีสันที่สดใสนำไปใช้งานทั่วไปได้สบายๆ และสั่งพิมพ์งานแบบสองด้านอัตโนมัติหลายๆ ชุดในคราวเดียวกันตัวเครื่องก็ยังคงทำงานได้แม่นยำเช่นเดิม ไม่มีปัญหาสำหรับการทำงานที่มีความสลับซับซ้อน นับว่าตอบสนองการทำงานบนออฟฟิศในปัจจุบันได้สมบูรณ์แบบ

 

LCD Touchscreen : 3.7-inch
Memory : 192MB
Print speed : Up to 22ppm
Network : LAN, Wi-Fi
Double-sided Printing : yes

 

Conclusion :  ระบบการทำงานมีความแม่นยำสูงตอบสนองการพิมพ์งานที่มีความซับซ้อนได้ดีเยี่ยม

ราคา : 19,990บาท

ติดต่อ : บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2665-7777 www.brother.co.th


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply