Gview M3 ควบคุมได้แม่นยำตามสั่ง

ออกแบบมาได้ลงตัวดูสวยงาม ดีไซน์ลํ้าสมัยน่าใช้งานมากทีเดียวกับ Givew M3 เป็นเมาส์ที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมมากเป็นพิเศษ สามารถปรับแต่งค่าการทำงานได้อิสระพอสมควร เพื่อให้มีความคล่องตัวในการเล่นเกมมากที่สุด โดยเฉพาะการตั้งคา่ ปมุ่ Macro เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการสั่งงานขณะเล่นเกม เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบคู่ต่อสู้ในเศษเสี้ยววินาทีโดยสามารถที่จะบันทึกการตั้งค่าไว้ในตัวเมาส์ได้ทันที

Gview M3 ควบคุมได้แม่นยำตามสั่ง

Gview M3 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามในโทนสีดำล้วน พร้อมไฟ LED- Backlight ที่เลือกปรับเปลี่ยนเฉดสีได้ 6 เฉดสี ช่วยเพิ่มความสวยงามน่าใช้งานยิ่งขึ้น มีปุ่ม back/forward ปุ่มปรับค่า dpi ที่ใช้งานง่าย และจะเปลี่ยนสีของไฟ Backlight ไปเรื่อยๆ ตามค่าของ dpi ที่ตั้งค่าไว้ ด้านล่างมีสวิทซ์สำหรับสลับโปรไฟล์ได้ ซึ่งในกล่องจะมีแผ่นซอฟต์แวร์มาให้ด้วย พร้อมออกแบบอินเทอร์เฟสดูเรียบง่ายปรับตั้งค่าได้สะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการปรับตั้งค่าปุ่มต่างๆ บนเมาส์ได้อิสระ ปรับค่าความละเอียดของเซนเซอร์ Avago ได้สูงสุดที่ 3,500dpi เลือกปรับค่า Report Rate ได้ตั้งแต่ 125Hz, 250Hz,500Hz และ 1,000Hz ที่สำคัญสามารถเซฟการตั้งค่าที่แตกต่างกันถึง 5 โปรไฟล์ด้วยกัน

Gview M3 ควบคุมได้แม่นยำตามสั่ง

ทดลองจับสัมผัสครั้งแรกกับเมาส  Gview M3 มีความประทับใจมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นขนาดที่พอเหมาะ จับได้กระชับมือ มีความโค้งเว้ารับเข้ากับสรีระของฝ่ามือได้พอดี และผิววัสดุชั้นนอกจะให้ความรู้สึกว่าหนืดเล็กน้อย เพื่อให้ยึดเกาะกับปลายนิ้วได้มั่นคงการคลิกเมาส์ทำได้คล่องตัว จะกดรัวๆ หรือขยับเมาส์ไป-มาเร็วๆ ก็ยังคงตอบสนองได้แม่นยำเช่นเดิมและจะรู้สึกว่าทางด้านหลังของเมาส์จะมีนำหนักมากกว่าด้านหน้าคล้ายกับมีโลหะคอยถ่วงนํ้าหนักไว้ทำให้การควบคุมเมาส์ทำได้อย่างคล่องตัวพอเหมาะ ยิ่งถ้าได้ใช้งานกับแผ่นรองเมาส์ที่ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมแบบ High-speed จะยิ่งช่วยเสริมให้ Gview M3 ตอบสนองการสั่งงานได้ยิ่งขึ้นไปอีกระดับ โดยเฉพาะกับเกมประเภท FPS ถือว่าทำได้ลงตัวมากทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเกม Counter Strike:GO หรือ CRYSIS 3 ที่นำมาทดสอบครั้งนี้ โดยรวมนับว่ามีความประทับใจกับเมาส์รุ่นนี้มากทีเดียว แม้จะเป็นแบรนด์ของคนไทยเอง แต่ด้วยการออกแบบที่ประณีตและมีประสิทธิภาพการตอบสนองที่ดีเยี่ยม ถือว่ากล้าท้ากับเมาส์อินเตอร์แบรนด์ในระดับราคาที่ใกล้เคียงกันได้สบายๆ เลยทีเดียว

 

Sensor : AVAGO
Backlight : 6-color
Acceleration : 20G
DPI : Max. 3500dpi
Profi le : 5-profi le

 

BuyCOMs Say: ออกแบบมาได้ลงตัวทั้งในส่วนของฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ ช่วยให้การเล่นเกมมีความสนุกเร้าใจมากยิ่งขึ้น

ราคา : 990บาท

ติดต่อ : บริษัท หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2383-3389 www.hualian.co.th

Leave a Comment