Handlink GW-1 guest WiFi สร้าง HotSpot Wi-Fi ได้ง่าย เพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจคุณ

หารายได้เพิ่มง่ายๆ ด้วยการสร้าง HotSpot Wi-Fi ขึ้นมาเองภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีกับ Handlink GW-1 guest WiFi ที่จะมาช่วยให้การขายชั่วโมงอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้าน IT ก็ใช้งานได้ไม่มีปัญหา เพราะตัวเครื่องออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการออกคูปองที่รวดเร็วสร้างหน้า Log in ได้ในแบบมืออาชีพเป็นต้น นำไปใช้งานบนโรงแรมหอพักนักศึกษา ร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือแม้แต่งานอีเวนท์ต่างๆ ก็ทำได้เช่นกัน

Handlink GW-1 guest WiFi สร้าง HotSpot Wi-Fi ได้ง่าย เพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจคุณ

Handlink GW-1 guest WiFi ออกแบบมาในขนาดที่เล็กกะทัดรัดไม่ได้ต่างจากโมเด็มเร้าเตอร์ทั่วไปเลยด้านหน้ามีไฟ LED แสดงสถานะขณะเปิดใช้งาน ด้านบนมีจอ LED แสดงผลขนาด 2 บรรทัด พร้อมปุ่ม Get Key ใกล้ๆ กันสำหรับกดรหัสคูปองให้ลูกค้าไปใช้งาน โดยที่คูปองจะแสดงข้อมูลทั้งหมายเลข ID,WPA และระยะเวลาใช้งานของคูปองนั้นๆ เช่นระยะเวลา 1 ชั่วโมงหรือ 1 วันเป็นต้น ด้านหลังมีพอร์ต RJ45 ทั้งหมด 5 พอร์ต โดยแบ่งเป็นพอร์ต WAN และ LAN จำนวน
4 พอร์ต นั่นหมายความว่า Handlink GW-1 guest WiFi ทำหน้าที่ได้เช่นเดียวกับเราเตอร์ทั่วไป ไม่ว่าจะเชื่อมต่อแบบ PPoE หรือ DHCP ก็ได้ทั้งหมด และออกแบบให้มีเสารับ-ส่งสัญญาณไว้ภายใน ทำให้ดูไม่เกะกะนำไปติดตั้งในพื้นที่ต่างๆ ได้สะดวกลงตัวทุกความต้องการ

ในส่วนของการเซ็ทอัพก็ไม่ได้ซับซ้อนมาก ถ้าหากผู้ใช้เคยลองปรับอุปกรณ์จำพวก โมเด็ม ไวไฟเราเตอร์มาก่อนก็น่าจะใช้งานได้ไม่ยาก โดยหัวข้อสำคัญสำหรับ
การทำ HotSpot Wi-Fi จะอยู่ที่ Advance setup>Guest setting โดยจะมีเมนูให้กำหนดชื่อของ SSID เมนู Usage time จะเป็นการกำหนดคูปอง ว่าให้ใช้งานครั้งละกี่ชั่วโมง(เหมาะสำหรับร้านอาหาร โรงแรมศูนย์บริการต่างๆ) หรือกี่วันก็ได้ซึ่งจะเหมาะสำหรับหอพักนักศึกษา หรือการเปิดให้ใช้งานในหมู่บ้าน เป็นต้น นอกจากนั้นแล้ว เรายังสามารถสร้างหน้า Log-in ในแบบมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว โดยนำ logo, ข้อความสั้น หรือแม้กระทั่ง URL ก็นำมาใส่ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าอยากใส่ข้อมูล หรือให้ข้อมูลอะไรกับลูกค้าก็ทำได้มากพอสมควร

Handlink GW-1 guest WiFi สร้าง HotSpot Wi-Fi ได้ง่าย เพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจคุณ

ทดสอบใช้งานกับ iPad mini และ Nokia lumia 620 ก็ใช้งานได้ราบรื่น โดยเมื่อคอนเนคเตอร์กับ SSID ได้แล้วระบบจะให้ใส่รหัสความปลอดภัย เมื่อรหัสถูกต้องจะเข้าสู่หน้า Log in ให้ใส่ ID อีกครั้งเพียงเท่านี้ก็ออนไลน์ได้สบายทันทีในส่วนของ Handlink GW-1 guest WiFi จะมีหน้าจอ monitor ดูข้อมูลของลูกค้าที่ออนไลน์ได้ครบถ้วนถือว่ามีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเครื่องดีทีเดียว เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจที่จะช่วยเพิ่มรายได้ควบคู่กับธุรกิจเดิมโดยไม่ต้องมีความรู้ด้าน IT มากมายนัก

 

Wireless 2.4GHz : 300Mbps
LAN speed : 10/100Mbps
Wireless operation range : up to 120 meters
Encryption : WPA-PSK, WPA2-PSK
Concurrent users : 20-user

 

Conclusion :  เป็นได้ทั้ง Wi-Fi Router และ Hotspot Wi-Fi ในเครื่องเดียวถือว่าคุ้มค่าน่าลงทุนทำเป็นรายได้เสริมง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

ราคา : 9,500บาท

ติดต่อ : บริษัท ทรีกิ๊ก จำกัด  โทร. 0-2883-5343 www.3gig.com

Leave a Comment