Transcend DrivePro 100 กล้องติดรถยนต์คุณภาพระดับสูง

Transcend DrivePro 100 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับหน้าจอ LCD ขนาด 2.4 นิ้ว ตัว Image Sensor ที่ใช้งานเป็นแบบ Low-light sensitivity CMOS ความละเอียด 3 ล้านพิกเซล จึงทำให้ภาพมีความคมชัด โดยจะให้มุมมองภาพที่กว้างประมาณ 130 องศา และสามารถใช้งานในช่วงเวลากลางคืนได้ดีเพราะตัวเลนส์มีความสว่างที่สูงถึง F1.8 ใช้ระบบการบีบอัดไฟล์ภาพแบบ H.264 ที่มีคุณภาพสูง ภายใน Built-in ไมโครโฟน และลำโพงในตัว ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

Transcend DrivePro 100 กล้องติดรถยนต์คุณภาพระดับสูง

Transcend DrivePro 100 รองรับการบันทึกภาพด้วยความละเอียดสูงสุด 1080P ที่ 30 FPS และสามารถให้ภาพที่มีความต่อเนื่องเป็นธรรมชาติ ด้วยชิ้นเลนส์คุณภาพสูง (ชิ้นแก้ว 6 ชิ้น) ที่มีการติดตั้ง Intrared filter Lens ทำให้สามารถถ่ายภาพในสภาวะสะท้อนแสง หรือการฝ้ามัวได้ ซึ่งจะเห็นผลที่ดีในช่วงเวลากลางคืน มี G Sensor 3-axis ในการตรวจสอบแรงกระแทกมาให้ในตัว จึงทำให้การบันทึกภาพระหว่างเกิดเหตุมีความต่อเนื่อง โดยจะทำงานอัตโนมัติและมีระบบการป้องกันการบันทึกไฟล์ทับก่อนเกิดเหตุ 10 วินาทีมีฟังก์ชั่นถ่ายภาพนิ่ง Snapshot ในกรณีที่ต้องการบันทึกภาพในช่วงเหตุการณ์สำคัญ เพื่อใช้เป็นหลักฐานให้กับประกันภัยได้อย่างสะดวกรวดเร็ว สะดวกเพียงแค่กดปุ่มฟังก์ชั่นบนตัวเครื่องเท่านั้น

ที่สำคัญเพื่อเป็นการเพิ่มความคล่องตัวในการบันทึกภาพภายในยังมีแบตเตอรี่ Li-Polymer ขนาด 470mAh มาให้พร้อมจึงหมดกังวงเกี่ยวกับความผิดพลาดระหว่างการบันทึกโดยเฉพาะในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ จนทำให้ไม่สามารถใช้ไฟจากแบตเตอรี่ของรถยนต์ได้ เพราะแบตเตอรี่ดังกล่าวสามารถรองรับการบันทึกภาพต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 30 นาที(30 นาทีต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง)

Transcend DrivePro 100 กล้องติดรถยนต์คุณภาพระดับสูง

สำหรับอุปกรณ์ในกล่องจะประกอบไปด้วยกล้อง Transcend DrivePro 100,Adhesive Mounting Bracket, Power Adapter, Video Cable, Quick Start Guide,Warranty Card และ เมมโมรี่การ์ด micro SDHC สำหรับบันทึกข้อมูลโดยจะมีความจุ 16GB (รองรับสูงสุดที่ 32GB) และสามารถบันทึกภาพได้มากถึง 240 นาที เมื่อบันทึกด้วยความละเอียด Full HD ซึ่งผู้ใช้งานสามารถอุ่นใจไปกับคุณภาพของการบันทึกได้เป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยีการออกแบบ MLC NAND ชิป ที่มีความทนทาน และมีเสถียรภาพสูง

ในด้านคุณภาพของไฟล์ที่บันทึกได้นั้นต้องถือว่ามีความคมชัดอยู่ในระดับที่ดี คุณภาพไว้ใจได้ ภาพมีความใส ให้สีสันที่มีความเป็นธรรมชาติ มีสัญญาณรบกวนค่อนข้างน้อย โดยเฉพาะการบันทึกในช่วงเวลากลางวัน แต่หากเป็นช่วงเวลากลางคืนนั้นก็ถือว่ายอมรับได้อย่างสบายๆ สามารถรองรับการบันทึกภาพได้ค่อนข้างน่าพอใจทั้งสองช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวัน หรือเวลากลางคืนส่วนความง่ายในการปรับ OSD ก็คล้ายๆ กับตัว DrivePro 200 ที่เคยทดสอบมาแล้ว เรียกได้ว่าปรับง่าย ใช้งานได้สะดวกจริงๆ ครับใครที่กำลังมองหากล้องติดรถยนต์ราคาไม่แพง คุณภาพดีอยู่ให้ไวเลยครับ คุณภาพดีจริงๆ ขอบอก

 

หน้าจอ หน้าจอ : LCD ขนาด 2.4 นิ้ว
เซ็นเซอร์รับภาพ : Low-light sensitivity CMOS,3 mega-pixel
ระบบ G-Sensor : Full HD 1080P, 720P
ความละเอียด : Full HD 1080P, 720P
ฟังก์ชั่น : ระบบบันทึกเสียง ลำโพง
ขนาด : 68.3mm × 63.1mm × 34.4mm
น้ำหนัก : 72.6 กรัม

 

Conclusion :  ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่ายแถมเมมโมรี่การ์ดมาให้พร้อมและโดดเด่นด้วยการรรับประกัน 2 ปีเต็ม

ราคา : 3,500บาท (แถมฟรี Memory 16 GB รับประกันศูนย์ 2 ปี)

ติดต่อ : บริษัท เมมโมรี่ทูเดย์ จำกัด โทร. 0-2641-0055 www.memorytoday.com

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply