OKER S7 ประสิทธิภาพเกินราคา ท้าให้ลอง

ออกมาเอาใจนักเล่นเกมที่มีงบประหยัดได้อย่างน่าสนใจกับคีย์บอร์ด OKER S7 ที่ไม่ได้มีเพียงดีไซน์ที่สวยงามลํ้าสมัยเท่านั้นแต่ยังได้พกพาประสิทธิภาพการตอบสนองที่รวดเร็ว แม่นยำ และฟังก์ชั่นให้ใช้งานมากมายหลากหลายรูปแบบ เช่น ล็อคปุ่ม Windows ปรับความไวของปุ่มกดได้3 ระดับ สลับปุ่ม W,A,S,Dเป็นปุ่มทิศทางได้ เป็นต้น จึงเหมาะสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นเกมประเภทFPS หรือ MMORPG เพราะตัวคีย์บอร์ดรองรับการกดใช้งานพร้อมกันได้มากสุดถึง 19 ปุ่มด้วยกัน รวมถึงการสลับปรับเปลี่ยนสีของไฟแบ็กไลท์ได้ 3 สีด้วยกันเพื่อเพิ่มความสวยงามดูน่าใช้งานไปอีกระดับ

002

คีย์บอร์ด OKER S7 บ่งบอกให้รู้เลยว่าเป็น Gaming Gear อย่างแท้จริงเริ่มตั้งแต่วัสดุโครงสร้างทำจากโลหะขนาดใหญ่โดยเป็นฐานรองอยู่ด้านล่างสุด เพื่อป้องกันการบิดงอของตัวคีย์บอร์ดได้ดีเยี่ยมปุ่มกดแม้จะเป็นแบบโดมสวิทซ์แต่ก็สามารถกดได้พร้อมกัน 19 ปุ่มกับคุณสมบัติ Anti-Ghosting capability การจัดวางปุ่มกดดีไซน์มาให้ลอยเหนือแป้นคีย์บอร์ดทำให้กดใช้งานได้ง่าย และทำความสะอาดได้สะดวก ผิวชั้นนอกของปุ่มกดจะให้ความรู้สึกว่าหยาบเล็กน้อย ซึ่งจะช่วยยึดเกาะกับปลายนิ้วได้พอดี สั่งงานได้แม่นยำและทำงานเงียบแทบจะมีเสียงรบกวนน้อยมากแม้กระแทกปลายนิ้วลงบนปุ่มกดแบบเร็ว และรัวๆ ก็ตามนอกจากนั้นแล้วผู้ใช้ยังสามารถปรับเลือกสีของไฟแบ็กไลท์ได้3 เฉดสีด้วยกันคือสีแดง สีม่วง และสีนํ้าเงิน พร้อมปรับระดับความสว่างได้ 4 ระดับ ซึ่งในคู่มือ หรือด้านหลังกล่องก็สกรีนบอกวิธีการกดใช้งานของคุณสมบัติต่างๆ เอาไว้ครบถ้วน

OKER S7 ประสิทธิภาพเกินราคา ท้าให้ลอง

นำ คีย์บอร์ด OKER S7 ไปทดสอบใช้งานบน Windows 8.1Pro (64-bit) ก็สามารถใช้งานได้สมบูรณ์แบบทุกฟังก์ชั่น โดยไม่ต้องไดร์วเวอร์ให้เสียเวลา กับคุณสมบัติPlug & Play ในส่วนของการควบคุมสั่งงานกับเกม CRYSIS,Need for speed Rivals, Counter Strike: GO ก็ให้การตอบสนองได้แม่นยำ และรวดเร็วน่าประทับใจ(เลือกปรับความเร็วในการตอบสนองเร็วสุดที่ 80/s) ช่วยให้การบังคับตัวละครในเกมเป็นไปด้วยความราบรื่น เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้ดี ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าน่าพึงพอใจกับงบประมาณราคาไม่เกินหนึ่งพันบาท แต่ให้ฟังก์ชั่นการเล่นเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ หรือออฟไลน์ก็เอาอยู่

 

Button technology : Dome Switch
Windows keylock : Yes
Backlit : 3colors
Multimedia hotkey : 5keys
Anti-Ghosting : 19keys
USB interface : Plug & Play

 

Conclusion :  ดีไซน์ลํ้าสมัย พร้อมฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับการเล่นเกม ช่วยให้การควบคุมสั่งงานทำได้แม่นยำมากขึ้น

ราคา : 600บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437,0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Comment