SMS Audio by 50 Cent Street On-Ear Wired – white ถ่ายทอดพลังเสียงดนตรีที่ชัดเจน

เพลิดเพลินไปกับบทเพลงที่โปรดปราณลงตัวมากกว่าที่เคยกับ SMS Audio by 50 Cent Street   On-Ear Wired – white พร้อมดีไซน์ที่สวยงามดูหรูหราน่าสัมผัส ให้พลังเสียงที่เร้าใจ และสมจริงถ่ายทอดความเที่ยงตรงจากไฟล์เพลงได้แม่นยำกับในระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 แชนแนล ด้วยไดร์ฟเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร พร้อมระบบการขจัดเสียงรบกวนรอบข้าง Quiescent PNC (Passive Noise Control) เพื่อถ่ายทอดพลังเสียงตรงสู่ผู้ฟังได้เต็มประสิทธิภาพ โดยไม่มีคลื่นเสียงภายนอกมารบกวน แม้กำลังเดินทางอยู่บนรถโดยสารประจำทางก็ตามใช้งานได้ลงตัวทั้งกับแท็บเล็ต, ipod หรือกับสมาร์ทโฟนก็ตาม

SMS Audio by 50 Cent Street On-Ear Wired - white ถ่ายทอดพลังเสียงดนตรีที่ชัดเจน

SMS Audio by 50 Cent Street On-Ear Wired – white ออกแบให้มีมีนํ้าหนักเบา และดูกะทัดรัดพอสมควร สวมใส่ได้สบายกระชับพอเหมาะ และปรับระดับได้อิสระตามต้องการ รวมถึง ear pads ที่มีความนุ่มนวลพอเหมาะ ไม่ทำให้รู้สึกระคายเมื่อสวมใส่เป็นเวลานานที่สายสัญญาณจะมาพร้อมไมโครโฟนและปุ่มควบคุมแบบ 3-click ทำการรับสายโทรศัพท์ หยุดเพลง เล่นเพลงได้ทันที และปลายแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร เป็นแบบ Gold plated connector นำสัญญาณได้ดีไม่มีคลื่นรบกวน

SMS Audio by 50 Cent Street On-Ear Wired - white ถ่ายทอดพลังเสียงดนตรีที่ชัดเจน

SMS Audio by 50 Cent Street On-Ear Wired – white ถ่ายทอดพลังออกมาได้อย่างนุ่มนวล พอเหมาะ ให้บรรยากาศของการฟังเพลงเต็มไปด้วยอารมณ์ที่สนุกเร้าใจ ได้อรรถรสของท่วงทำนองในบทเพลงต่างๆ ได้ดีเยี่ยมทุกแนวเพลง โดยทดสอบใช้งานกับ apple iPad mini, Nokia lumia 620 และใช้งานบนพีซีเดสก์ทอป (Sound onboard Realtek ALC889) เสียงเบสกระแทกออกมาเป็นระลอก มีความกระชับลงตัวเก็บตัวเร็วไม่ไปกลบย่านความถี่อื่นๆ แม้จะเปิดฟังที่โวลุ่มดังๆ ก็ตาม โดยทดสอบกับเพลง Rock ของ Maroon 5 ในอัลบั้ม overexposed จะรู้สึกได้เลยว่าถ่ายทอดเสียงเบสออกมาได้ชัดเจนสัมผัสจังหวะความสนุกเร้าใจได้ดีเยี่ยม เสียงกลางถือว่าทำได้โดดเด่นมากที่สุด ถ่ายทอดเสียงร้องชายหญิงออกมาได้ชัดเจน เช่นเพลง The Power Of Love, my heart will go on, Because you Loved me ของ Céline Dion จะรับรู้ถึงพลังเสียงที่นักร้องถ่ายทอดออกมาได้ดีจริงๆ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ปล่อยออกมาได้เต็มที่ และในส่วนของเสียงแหลมอาจจะไม่โดดเด่นมากนัก แต่ก็ให้ความพลิ้วไหวกลมกลืนได้ดี ช่วยให้พลังเสียงมีมิติที่รู้สึกได้ชัดเจน ด้วยพลังเสียงที่กลมกล่อมลงตัว โทนเสียงนุ่มนวลชวนฝัน ฟังสบายๆ ได้เรื่อยๆ กับทุกแนวดนตรี ถือว่าคุ้มค่า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะกับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงบนสมาร์ทโฟน หรือเครื่องเล่นเพลง MP3 แบบพกพา

 

System : Stereo 2.0 channel
Drivers : 40mm
Support : Mobile, tablet
Connection Type : 3.5mm

 

Conclusion :  เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากกับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงแบบจริงจัง และใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนหรือเครื่องแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ลงตัวสมบูรณ์แบบ

ราคา : 7,690บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

Leave a Comment