OKER SM-66 อรรถรสความบันเทิงเต็มพิกัด

OKER SM-66 มาพร้อมดีไซน์ที่หรูหราน่าสัมผัส ออกแบบให้ใช้งานกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้ลงตัว กับไดร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มิลลิเมตร ถ่ายทอดพลังเสียงออกมาได้สะใจ รองรับความบันเทิงได้ครบทุกอรรถรส ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลง พร้อมด้วยไมโครโฟน และปุ่มคอนโทรลที่สายสัญญาณ เพื่อให้ควบคุมสั่งงานได้รวดเร็ว เช่นรับสายโทรศัพท์กดเล่นเพลง หรือกดหยุดเพลงได้ทันที

OKER SM-66 อรรถรสความบันเทิงเต็มพิกัด

ชุดหูฟัง OKER SM-66 มาในรูปแบบ Full-size พร้อมดีไซน์ที่สวยงาม เน้นความโค้งเว้าเข้ารูปพอเหมาะ และเลือกใช้สีดำตัดขอบทองให้ความรู้สึกที่หรูหราได้ดีทีเดียวและออกแบบให้สวมใส่ได้กระชับพอเหมาะกับทุกสรีระ ฟองนํ้ามีความนุ่มนวลพอดีไม่ทำให้ระคายเคืองแม้ใช้งานเป็นเวลานาน ตัวหูฟังขยับให้ตัวได้เล็กน้อย เพื่อให้แนบสนิทกับใบหูมากที่สุด อีกทั้งยังช่วยป้องกันเสียงรบกวนรอบข้างได้อีกด้วยสายสัญญาณเป็นลักษณะแบนเรียบ ช่วยให้การม้วนเก็บทำได้ง่ายเก็บใส่ในกระเป๋าเพื่อเดินทางก็สะดวก

OKER SM-66 อรรถรสความบันเทิงเต็มพิกัด

OKER SM-66 จะให้โทนเสียงไปในทางจัดจ้านพอสมควร มิติเวทีเดียวอาจจะไม่ได้มีความโดดเด่นมากนัก แต่ก็มีเสียงเบสที่นุ่มนวลมาคอยช่วยให้นํ้าเสียงมีความกลมกลืนมากขึ้น โดยลองใช้งานกับแท็บเล็ต iPad mini, Nokialumia 620 และเครื่องพีซีเดสก์ทอป(Sound onboard Realtek ALC889)ทั้งการฟังเพลง MP3 ดูหนัง และเล่นเกม ซึ่งชุดหูฟัง OKER SM-66 ดูจะลงตัวในการเล่นเกมมากที่สุดเพราะด้วยสไตล์เสียงที่จัดจ้านจะได้บรรยากาศ และอรรถรสของพลังเสียงเอฟเฟคต่างๆ ออกมาได้สะใจ เช่น เสียงระเบิด เสียงปืนกับเกม adventure, Shooting หรือเกมแนว racing บนโทรศัพท์มือหรือแท็บเล็ต และที่สำ คัญตัวหูฟังออกแบบมาให้สวมใส่ได้สบายพอเหมาะ (แต่ตัวปรับระดับออกแบบมาให้ฝืดไปนิด) ให้ความมั่นใจในการขยับร่างกายไป-มา หรือเดินทางบนรถโดยสารพร้อมเล่นเกม ฟังเพลงได้ดีเยี่ยม ในส่วนของไมโครโฟนก็จับสัญญาณเสียงได้ดี พูดคุยได้ยินชัดเจนทั้งสองฝ่าย คุณภาพเสียงเรียกว่าแทบไม่ได้ต่างจากการพูดคุยผ่านโทรศัพท์โดยตรง โดยรวมถือว่าเป็นชุดหูฟังที่น่าสนใจ นอกจากที่จะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว สวมใส่ได้สบายพอเหมาะ ยังตอบสนองความบันเทิงบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ดีเยี่ยม

 

Drivers : 40mm
Sensitivity : 92dB (+-3dB)
Frequency response : 20Hz-20,000Hz
Microphone : yes
Design for : iPod, iPhone, iPad
Audio jack : 3.5mm

 

Conclusion :  ดีไซน์ดูสวยงาม สวมใส่ได้สบายเหมาะกับวัยรุ่นตอบสนองในการนำมาใช้งานร่วมกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้เป็นอย่างดี

ราคา : 300บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437,0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Comment