SIGNO Ear Phone EP-601R ความบันเทิงที่ลงตัว และคุ้มค่า

ให้ความเพลิดเพลินกับทุกความบันเทิงได้ลงตัวด้วยพลังเสียง Clear natural sound ในระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนล ที่มาพร้อมชุดหูฟัง SIGNO EP-601R ออกแบบมาในรูปแบบ In-ear เพื่อให้สวมใส่ได้กระชับรับกับสรีระใบหูทุกขนาดไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมบนสมาร์โฟน แท็บเล็ต เครื่องเล่นเกมแบบพกพา เครื่องเล่น MP3, MP4 ก็ลงตัวทั้งหมดด้วยแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร

SIGNO Ear Phone EP-601R ความบันเทิงที่ลงตัว และคุ้มค่า

SIGNO EP-601R เลือกใช้สายสัญญาณแบบ Flat ความยาว113 เซนติเมตร ใช้งานได้อิสระสามารถม้วนพับเก็บในกระเป๋าได้สะดวกรวดเร็ว เพิ่มความคล่องตัว
ในการเดินทาง พร้อมด้วย Microphone remote ใช้งานเป็นสมอล์ รับสายโทรศัพท์ได้ทันที มีที่ปรับเพิ่มลด-เสียง หรือควบคุมการเล่นเพลงได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปสั่งงานที่อุปกรณ์เครื่องเล่น เช่นกด 1 ครั้งจะเป็นการเล่น หรือหยุดเพลง กดสองครั้งจะเป็นการเล่นเพลงถัดไป หรือกด 3 ครั้งจะเป็นการย้อนกลับไปฟังเพลงก่อนหน้า

SIGNO Ear Phone EP-601R ความบันเทิงที่ลงตัว และคุ้มค่า

SIGNO Ear Phone EP-601R ออกแบบมาให้สวมใส่ได้กระชับแน่นสนิทกับหูมากทีเดียว ให้ความมั่นใจการขยับร่างกายได้อิสระโดยไม่ต้องกังวลว่าหูฟังจะหลุด ขณะฟังเพลง หรือดูหนัง พร้อมทั้งยังช่วยเสียงรบกวนภายนอกได้ดีอีกด้วย ไม่ต้องเปิดโวลุ่มเสียงที่ดังมากก็ได้ยินเสียงต่างได้ชัดเจนทดสอบใช้งานกับ iPad mini และ Nokia lumia 620 ทั้งการฟังเพลง MP3, ดูหนัง และดูคลิปวีดีโอต่างๆ จากแอพพลิเคชั่นยูทูป จะให้โทนเสียงที่จัดจ้าน ทั้งเสียงเบส เสียงกลางและเสียงแหลมถูกถ่ายทอดออกมาได้กลมกลืนพอเหมาะ การแยกแยะเสียงซ้าย-ขวาทำได้แม่นยำไม่มีปัญหา แต่ความหนักแน่น และมวลเสียงโดยรวมรู้สึกเบาบางไป
พอสมควร อาจจะไม่ได้อรรถรสของการฟังเพลงที่ดีนัก ส่วนการทำหน้าที่เป็นสมอลทอล์คก็ใช้งานได้ดี เสียงสนทนาจัดเจนดี ไมโครโฟนอาจจะจับสัญญาณเสียงได้เบากว่าตัวโทรศัพท์เล็กน้อย แต่เมื่อเทียบกับระดับราคาเพียงร้อยกว่าบาทเท่านั้น ก็ดูจะเหมาะสม และคุ้มค่าพอสมควร เช่นใช้ฟังเพลงขณะเดินทางบนรถโดยสารกับโทรศัพท์มือถือ เครื่องแท็บเล็ต หรือเครื่องเล่นเกมพกพา เป็นต้น

 

Impedance : 32 Ohm (at 1kHz)
Sensitivity (S.P.L) : 105dB +/- 3DB
Frequency Response : 20-20,000 Hz
Function : Plug & Play
Cord Length : Approx. 1.13Mอ

 

Conclusion :  ใช้งานได้สะดวกลงตัวกับทุกอุปกรณ์ในปัจจุบัน เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานเพื่อความเพลิดเพลิน ไม่ได้เน้นพลังเสียงที่สมจริงอะไรมากมายนัก

ราคา : 199บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment