Genius HS-920BT สวมใสสบาย ได้อรรถรสความบันเทิงเต็มที่

ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้ลงตัวกับชุดหูฟัง Genius HS-920BT ที่มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋เหมาะกับวัยรุ่นใช้งานโดยออกแบบมาให้เชื่อมต่อแบบไร้สายบนเทคโนโลยี Bluetooth2.1+EDR ซึ่งให้ความอิสระได้มากกว่าไม่ว่าจะใช้งานกับโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องแท็บเล็ตในขณะเดินทางพร้อมกันนั้นยังสามารถรับสายได้โดยไม่ต้องเสียเวลาหยิบโทรศัพท์อีกทั้งยังทำการควบคุมการเล่นเพลงหรือเพิ่ม-ลดเสียงได้อย่างรวดเร็วที่ชุดหูฟังได้ทันที

Genius HS-920BT สวมใสสบาย ได้อรรถรสความบันเทิงเต็มที่

หูฟัง Genius HS-920BT มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่ายดูสวยงามน่าใช้งาน และนํ้าหนักเบาสวมใส่ได้สบาย ทำการปรับระดับให้มีความกระชับกับสรีระได้อิสระฟองนํ้าที่สัมผัสกับใบหูมีความนุ่มนวลพอเหมาะ อีกทั้งแรงกดก็อยู่ในระดับที่พอเหมาะ ช่วยให้สวมใส่ได้นาน สามารถขยับเคลื่อนไหวร่างกายได้เป็นธรรมชาติโดยไม่รู้สึกว่ารำคาญ หรือว่าต้องเป็นกังวลว่าหูฟังจะหล่นได้ง่ายๆ และโครงสร้างเป็นโลหะจึงให้ความแข็งแรงทนทานใช้งานได้อย่างมั่นใจ

หูฟัง Genius HS-920BT มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมในตัวชาร์จได้สะดวกผ่านพอร์ต Micro-USB(Type-B) ที่หูฟังด้านขวา ใกล้กันนั้นจะมีไมโครโฟนมาให้ด้วย มีความเร็วในการรับเสียงที่ -42dB (+-3dB) รับคลื่นความถี่เสียงได้ตั้งแต่ 100Hz – 10KHz ถัดขึ้นไปจะมีแผงควบคุมให้ใช้งานได้รวดเร็ว ทั้งการเพิ่ม-ลดเสียง เล่นเพลง-หยุดเพลง ข้ามหรือย้อนกลับมาฟังเพลงแทรคที่ผ่านมาได้ทันที ทำให้ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาเรียนรู้ไม่นานก็ใช้งานได้คล่อง ส่วนภายในจะเลือกใช้ไดร์ฟเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร ในการทำหน้าที่ถ่ายทอดคลื่นความถี่เสียงแบบฟูลเรนจ์ตั้งแต่ 20Hz ~ 20KHz โดยมีค่าความไวเสียงที่ >85dB

Genius HS-920BT สวมใสสบาย ได้อรรถรสความบันเทิงเต็มที่

ทดสอบใช้งานกับ iPad mini และ Nokia lumia 620 ก็จับคู่เข้ากันได้อย่างรวดเร็ว และใช้งานได้สมบูรณ์ครบทุกฟังก์ชั่น คุณภาพนํ้าเสียงของหูฟัง Genius HS
920BT นั้น เสียงเบสดูจะโดเด่นมากเป็นพิเศษ แม้จะมีไดร์ฟเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร แต่เสียงเบสถ่ายทอดออกมาได้อย่างนุ่มนวลพอเหมาะ แต่ในส่วนของย่าน
ความถี่เสียงกลางไล่ไปจนถึงเสียงแหลมยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรรายละเอียดมีน้อยเกินไป อาจเป็นเพราะว่าย่านความถี่เสียงตํ่าขึ้นมากลบมากเกินไป แต่การยกแยะ
เสียงซ้าย-ขวายังคงทำได้แม่นยำทั้งการฟังเพลง และดูหนังก็ทำได้ดีถือว่าลงตัวสำหรับการใช้งานกับโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตเพื่อความบันเทิงขณะเดินทาง หรือเพื่อความผ่อนคลายในชั่วโมงของการพักผ่อน

 

Bluetooth : 2.1+EDR
Sensitivity : 116dB
Impedance : 32 ohm
Driver unit : 40mm
Frequency response : 20Hz ~ 20KHz
Impedance : 32 ohm

 

Conclusion :  นํ้าหนักเบา สวมใส่ได้สบาย เชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์โมบายในปัจจุบันที่มี Bluetooth ได้ทั้งหมด

ราคา : 1,290บาท

ติดต่อ : บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-930-7998 www.digiland.co.th

Leave a Comment