Logitech G502 ควบคุมสั่งงานได้รวดเร็วตามต้องการ

ดีไซน์โฉบเฉี่ยวลํ้าสมัยออกแบบให้จับได้กระชับพอเหมาะเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมสั่งงานผ่านปลายนิ้วได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ ด้วยชิพประมวลผลขนาด
32-bit ที่ติดตั้งไว้ภายใน Logitech G502 Proteus Core โดยเป็นเมาส์ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกม FPS โดยเฉพาะ พร้อมด้วยปุ่ม programmable button ถึง 11 ปุ่มปรับแต่งค่าต่างๆ ได้อย่างอิสระและเซ็นเซอร์ความละเอียดสูงเลือกปรับระดับความเร็วได้สูงสุดถึง 12,000 DPI

Logitech G502 ควบคุมสั่งงานได้รวดเร็วตามต้องการ

แม้ดีไซน์ภายนอกของเมาส์ Logitech G502 Proteus Core ดูจะลํ้าสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งความลงตัว ความกระชับรับกับฝ่ามือได้พอดี สามารถควบคุมเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้อย่างง่ายดายปุ่มกดต่างๆ บนตัวเมาส์ก็สามารถกดสั่งงานได้แม่นยำเช่นเดียวกันและนักเล่นเกมเลือกปรับตั้งค่าการทำงานได้อย่างอิสระบนซอฟต์แวร์ Logitech gaming software และทำการบันทึกไว้ล่วงหน้าลงบนหน่วยความจำภายในเมาส์ หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ 3 โปรไฟล์ด้วยกัน เพื่อควบคุมสั่งงานในแต่ละเกมที่แตกต่างกันออกไปอย่างลงตัว

ด้วยความที่ Logitech G502 Proteus Core ออกแบบมาให้เหมาะกับเกมประเภท FPS จึงต้องตอบสนองการสั่งงานได้เร็วเหนือคู่แข่ง โดยในรุ่นนี้จะมีกลไกแบบ mechanical micro-switches ใต้ปุ่มคลิกเมาส์ เพื่อความแม่นยำได้มากกว่า อีกทั้งการปรับแต่งการถ่วงนํ้าหนักของเมาส์ได้อิสระกับโลหะขนาด 3.6 กรัม จำนวน 5 ชิ้นเพื่อความถนัดของแต่ละบุคคลและในส่วนของ Scroll wheel เป็นแบบDual mode เลือกใช้งานแบบรวดเร็วหรือแบบธรรมดาได้ทันใจ หรือจะทำการปรับเลือกค่า DPI ใช้งานก็ตอบสนองได้รวดเร็วเช่นกัน พร้อมมีไฟ LED บอกคา่ ที่ใชง้ าน โดยในตัวซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาให้ปรับแต่งได้อิสระตั้งแต่ 200-12,000DPI นอกจากนั้นแล้วยังปรับเลือกชนิดของแผ่นรองเมาส์ได้ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานที่แม่นยำสูงสุดขณะเล่นเกมนั่นเอง

Logitech G502 ควบคุมสั่งงานได้รวดเร็วตามต้องการ

ทดสอบใช้งาน Logitech G502 Proteus Core กับเกม Counter Strike: GO และ CRYSIS 2, 3 บนแผ่นรองเมาส์แบบ speed ก็ให้ความประทับใจได้ดีเยี่ยม การตอบสนองสั่งงานคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาทำได้แม่นยำ และรวดเร็ว ขยับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ก็ทำได้ราบรื่นไม่สะดุด เรียกได้ว่าช่วยยกระดับความสนุกในการเล่นเกมประเภท FPS ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญราคาค่าตัวก็ไม่ได้แพงมากมายนัก ถือว่าคุ้มค่าเหมาะทั้งผู้ใช้งานทั่วไป และนักเล่นเกมระดับมืออาชีพ

 

Processor : 32-bit (ARM)
Scroll Wheel : Dual-mode
DPI Adjustment : 200-12,000 DPI
Programmable : 11 Buttons
Speed : Max. 300ips
Acceleration : >40G
USB Report Rate : 1,000MHz (1ms)

 

Conclusion :  วัสดุ และเนื้องานการประกอบทำออกมาได้แข็งแรงทนทาน และตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วแม่นยำอย่างที่ต้องการ

ราคา : 2,599บาท

ติดต่อ : บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด โทร. 0-2314-4142-3
ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2553-8888
ติดต่อ : IT CITY Public Company Limited โทร. 0-2656-5030
www.logitech.com/th-th

 

Leave a Comment