SteelSeries SIBERIA RAW PRISM โดดเด่นอย่างมีสไตล์ ได้อรรถรสความบันเทิงเกินพิกัด

เอาใจนักเล่นเกมอีกครั้งกับชุดหูฟัง SteelSeries SIBERIA RAW PRISM ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามดูหรูหรามากขึ้น ให้พลังเสียงคมชัดในระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนล ด้วยไดร์ฟเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร ใช้งานกับเครื่อง Playstation, Mac และเครื่องพีซีได้ทุก OS ตั้งแต่ XP จนถึง Windows 8.1 ด้วยการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB พร้อมปรับตั้งค่าระบบเสียงหรือไฟแบ็กไลท์ได้ทันทีกับซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine 3

ชุดหูฟัง SteelSeries SIBERIA  RAW PRISM เลือกใช้โทนสีขาวดูสะอาดตาน่าใช้งาน วัสดุโครงสร้างเป็นพลาสติกนํ้าหนักเบา แต่ก็ให้ความแข็งแรงทนทานที่ไว้ใจได้ สวมใส่ได้สบายคล่องตัว เลือกปรับระดับให้เหมาะกับทุกสรีระได้ง่ายๆไมโครโฟนซ่อนไว้ที่ชุดหูฟังด้านซ้ายเพื่อไม่ให้ดูเกะกะ สามารถพูดคุยกับเพื่อนๆ ขณะเล่นเกมออนไลน์ได้ทันที พร้อมสวิทซ์ปิด-เปิดไมโครโฟนอยู่ใกล้กัน ใช้งานได้สะดวกทุกเวลา

SteelSeries SIBERIA RAW PRISM โดดเด่นอย่างมีสไตล์ ได้อรรถรสความบันเทิงเกินพิกัด

ด้วยความที่ชุดหูฟัง SteelSeries  SIBERIA RAW PRISM มีนํ้าหนักเบาทำให้สวมใส่ได้สบายมาก ไม่ได้รู้สึกว่ารำคาญ หรืออึดอัด อีกทั้งแรงกดใบหูก็อยู่ในระดับที่พอเหมาะ อย่างเช่นคนใส่แว่นตาก็สามารถสวมใส่ได้กระชับลงตัวสบายๆ อีกทั้งการออกแบบมาในขนาด full-size ช่วยให้ครอบทับใบหูได้สนิทช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้พอสมควร

SteelSeries SIBERIA RAW PRISM โดดเด่นอย่างมีสไตล์ ได้อรรถรสความบันเทิงเกินพิกัด

ในส่วนของพลังเสียงจะออกไปในทาง Flat ไม่ได้เน้นเสียงเบสที่กระหึ่มหนักแน่นมากนัก ย่านความถี่เสียงกลาง เสียงแหลมชัดเจนไม่บาดหู ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟคของเสียงปืน เสียงระเบิดในเกม Counter Strike: GO หรือ CRYSIS 3 จะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนกับอาวุธที่เลือกใช้ รวมถึงซาวด์เอฟเฟคอื่นๆ โดยรอบก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีเช่นกัน (Need for speed: Rivals)ทำ ให้ได้บรรยากาศที่สมจริงเหมือนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศนั้นได้เลยทีเดียว แต่หากใครยังพอใจกับโทนเสียงเดิมๆ ก็สามารถเข้าไปปรับตั้งค่า Equalizer ที่ตัวซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine 3 ได้ทันทีเพื่อให้เหมาะทั้งการเล่นเกม และฟังเพลง รวมถึงการปรับเลือกไฟแบ็กไลท์ได้อย่างอิสระกว่า 16 ล้านเฉดสี และปรับคุณภาพของเสียงไมโครโฟนได้เช่นกัน ซึ่งความไวของเสียงไมโครโฟนนั้นก็จับสัญญาณเสียงได้แม่นยำดี พูดคุยกับเพื่อนๆขณะเล่นเกมได้ชัดเจนทั้งสองฝ่ายเรียกได้ว่าตอบสนองการเล่นเกมในปัจจุบันได้อย่างลงตัวกับงบประมาณราคาที่พอเหมาะ

 

System : Stereo 2.0 channel
Drivers : 40mm
Frequency Response : 20Hz – 20,000 Hz
Sensitivity : 94dB
Support : Windows, Mac, PlayStation
Connection Type : USB

 

Conclusion :  หูฟังนํ้าหนักเบา สวมใส่ได้สบายๆ มีความกระชับพอเหมาะ โทนเสียงออกไปในทาง Flat ฟังได้สบายเรื่อยๆไม่บาดหู ลงตัวทั้งการเล่นเกมออนไลน์และฟังเพลง

ราคา : 1,990บาท

ติดต่อ : บริษัท ซีเอ็ม เน็ตเวิร์ค อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด  โทร. 0-2972-2446 facebook.com/cmnetworkintergroup

Leave a Comment