RAPOO S100 สวมใส่สบาย ได้พลังเสียงที่คมชัด

RAPOO S100 ชุดหูฟังไร้สาย ให้ความสะดวกสบายคล่องตัวได้อิสระทุกเวลากับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตเครื่องโปรด ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูยูทูป ดูหนัง หรือเล่นเกม ก็ลงตัวได้อย่างง่ายดายเชื่อมต่อไร้สายง่ายผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธ พร้อมแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมไมโครโฟนในตัวรับสายพูดคุยโทรศัพท์ได้ทันที หรือจะนำไปใช้งานกับเครื่องพีซี โน้ตบุ๊กก็ทำได้เช่นกันโดยเชื่อมต่อผ่านสาย USB พร้อมใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์ทั้ง Windows และ Mac

RAPOO S100 สวมใส่สบาย ได้พลังเสียงที่คมชัด

RAPOO S100 ออกแบบได้สวยงามน่าใช้งาน มีหลายลวดลายและหลายเฉดสีให้เลือกใช้งานพอสมควร อีกทั้งยังมีนํ้าหนักเบาให้ความรู้สึกที่กระชับคล่องตัวสวมใส่ได้สะดวกสบายพอเหมาะฟองนํ้าที่ ear pad มีความนุ่มนวลดีไมร่ สูึ้กวา่ มีแรงกดทับที่ใบหูมากนักใช้งานเป็นเวลานาน หรือขณะเดินทางได้ไม่มีปัญหา ชุดหูฟังมีความแข็งแรงทนทานพอสมควร ใช้งานได้อย่างมั่นใจ แต่กลไกการปรับระดับยังใช้งานได้ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร แต่ใช้งานไปสักระยะก็จะปรับตัวได้ และขณะใช้งานก็ไม่ได้ปรับระดับตลอดเวลาก็ไม่น่าเป็นปัญหามากนัก

ทำการจับคู่ใช้งานกับ Apple iPad mini และ Nokia lumia 620 ก็ทำได้ง่าย และรวดเร็ว โดยที่ตัวหูฟังให้กดปุ่มเพาเวอร์ค้างไว้จนกว่าไฟ LED จะกระพริบสลับสีนํ้าเงิน-แดงจึงใช้มือถือ หรือแท็บเล็ตทำการค้นหาอุปกรณ์ (Rapoo S100) ผ่านเมนูบลูทูธเซ็ตอัป และด้วยความที่ตัว RAPOO S100 มาพร้อมเทคโนโลยีบลูทูธเวอร์ชัน 4.1 ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้ดีเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานกว่า 20 ชั่วโมง เรียกได้ว่าใช้งานข้ามวันได้สบายๆ โดยไม่ต้องกังวลในการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยครั้งอีกทั้งยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ 2 ชุดพร้อมกัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่มักจะพกพาอุปกรณ์โมบายมากกว่า1 ชิ้น ออกไปใช้งานนอกบ้าน เช่นพกพาโทรศัพท์มือถือ พร้อมเครื่องแท็บเล็ตเป็นต้น

RAPOO S100 สวมใส่สบาย ได้พลังเสียงที่คมชัด

ในส่วนของคุณภาพนํ้าเสียงโดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ถ่ายทอดย่านความถี่เสียงออกมาได้ครบถ้วนแม้จะเป็นหูฟังขนาดกลางแต่ก็ให้เสียงเบสที่ชัดเชน โทนเสียงออกไปในทางนุ่มนวล ไม่กระแทกบาดหูมากนัก ส่วนเสียงกลางกับเสียงแหลมก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีมีความกังวานพอเหมาะฟังสบายอาจจะไม่โดดเด่นเท่าเสียงเบส แต่ก็เพียงพอสำหรับใช้งานทั่วไปที่ไม่ได้เน้นความสมจริงมากนัก เช่นฟังเพลงเล่นเกม ดูยูทูปเป็นต้น และคุณภาพการจับสัญญาณเสียงของไมโครโฟนก็ทำได้ดีให้ความชัดเจนในการพูดคุยโทรศัพท์ได้ดีทั้งสองฝ่าย นับว่าออกแบบมาได้ลงตัว เหมาะสำหรับใช้งานกับโทรศัพท์มือถือ และเครื่องแท็บเล็ตในปัจจุบันทั้งหมด

 

Connect : Wire /Wireless
Wireless : Bluetooth 4.1
Simultaneously : 2 devices
Battery life : 20 Hours
Support : Mobile, PC, Mac

 

Conclusion :  ออกแบบสวยงามในขนาดกะทัดรัดใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ และเครื่องแท็บเล็ตได้ลงตัวทุกเวลา

ราคา : 1,790บาท

ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2553-8888 www.synnex.co.th

Leave a Comment