WD My Passport Wireless 2TB ฮาร์ดดิสก์ที่มาพร้อม Wi-Fi

WD My Passport Wireless เป็นฮาร์ดไดรฟ์แบบพาพารุ่นล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงโดยการใช้เทคโนโลยี Wi-Fi เข้ามาเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานซึ่งจะรองรับการแชร์ และเข้าถึงข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี และอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อให้ยุ่งยากเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆครอบครัวที่เน้นการท่องเที่ยว หรือผู้ใช้งานระดับมืออาชีพที่ต้องทำงานภาคสนามอยู่เสมอๆ

WD My Passport Wireless 2TB ฮาร์ดดิสก์ที่มาพร้อม Wi-Fi

WD My Passport Wireless มาพร้อมงานออกแบบที่มีความทันสมัย และมีความแข็งแรงทนทานสูงด้วยเคสห่อหุ้มที่มีความหนา รองรับการพกพาได้ดี ตอบโจทย์การใช้งานและการเชื่อมต่อผ่านคอนเทนต์ต่างๆได้อย่างลงตัว ใช้เทคโนโลยี Wireless N พร้อม MIMO ในการเพิ่ม ประสิทธิภาพระบบไร้สาย ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึง และถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โดยแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำการสตรีมข้อมูลได้สูงสุดถึง 6ชั่วโมงอย่างต่อเนื่องและมีกำลังไฟสำหรับสแตนด์บายได้นานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง รองรับการกระจายคลื่นให้กับอุปกรณ์ได้พร้อมๆ กันสูงสุด 8 อุปกรณ์มีความจุให้เลือกใช้งานมากถึง 2TB สามารถรองรับไฟล์ภาพได้ 400,000 รูป, วีดีโอ 150 ชั่วโมง และไฟล์เพลงได้ 500,000 เพลง

อย่างไรก็ดีนอกเหนือจากการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตผ่าน Wi-Fi แล้ว บนตัวไดร์ฟ My Passport Wireless ยังรองรับการเชื่อมต่อผ่าน USB3.0 ในกรณีที่ต้องการโอนถ่ายข้อมูลปริมาณมากๆและมีช่องเชื่อมต่อ SD Card มาให้ในตัว ช่วยทำให้การเชื่อมโยง หรือโอนถ่ายข้อมูลของการ์ดลงฮาร์ดดิสก์มีความยืดหยุ่นสูงอีกด้วย ที่สำคัญเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นทาง WD ยังมีการออกแบบแอพลิเคชั่น WD My Cloud เพื่อใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ที่ใช้ระบบ iOS และ Android ตัวเครื่องมีความจุให้เลือก 2 ขนาดคือ 1TB และ 2TB

WD My Passport Wireless 2TB ฮาร์ดดิสก์ที่มาพร้อม Wi-Fi

ด้านการใช้งานก็ถือว่ามีความสะดวกไม่แตกต่างจากใช้งานฮาร์ดดิสก์แบบภายนอกทั่วไปสามารถเชื่อมต่อตรงเพื่อโอนถ่ายข้อมูลร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวก ไม่มีปัญหา ส่วนการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi นั้นก็ทำได้ไม่ยุ่งยากเพียงโหลด Application WD My Cloud เพื่อติดตั้งก็สามารถใช้งาน WD My Passport Wireless ได้ทันทีซึ่งจากที่ได้ลองใช้งานร่วมกับแท็บเล็ต Android ก็พบว่าสามารถทำงานได้ค่อนข้างดีน่าพอใจ ความเร็วอยู่ในเกณฑ์ดี สามารถดูไฟล์ต่างๆ ได้ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ภายในมีเนื้อที่ให้ใช้งานประมาณ 1.81TB จาก 2TB ถือว่าเหลือกินเหลือใช้สำหรับข้อมูลในยุคปัจจุบัน

 

Capacity : 2TB
Interface : WiFi, USB3.0, SD Card
Forma Factor : 2.5 ninch
OS : Windows/Mac
Other : Photo 400,000/Video 150 Hours/Song 500,000
Conclusion :  มีคุณภาพในการทำงาน และเสถียรภาพที่ดี จุข้อมูลได้เยอะมากๆ

ราคา : 7,590บาท

ติดต่อ : บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 0-2714-5777
ติดต่อ : บริษัท อไลน์เอินซ์ แอนด์ ลิงค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร. 0-2685 8800
ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2553-8888
ติดต่อ : บริษัท ดับเบิ้ลยู พีจีซี แอนด์ ซี (ประเทศไทย) จำกัด โทร 0-2717-4511
www.wdc.com/th


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply