Marvo Scorpion Ghost K821 สีสันสดใสปรับแต่งได้ตามต้องการ

ตอบสนองการเล่นเกมในปัจจุบันได้ลงตัวกับ Marvo Scorpion Ghost K821 ที่ออกแบบมาเป็นคีย์บอร์ดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมมากเป็นพิเศษ โดยมาพร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจในหลายๆ จุดไม่ว่าจะเป็นไฟแบ็กไลท์ที่ปรับระดับความสว่างได้ ช่วยให้กดปุ่มต่างๆ บนแป้นคีย์บอร์ดได้แม่นยำมากขึ้นและสามารถเปลี่ยนเฉดสีได้มากถึง 7 แบบ เพื่อความงามไม่ซํ้ากันมีปุ่ม Multi media ให้กดสั่งงานได้สะดวกรวดเร็ว รวมถึงการป้องกันปุ่ม Windows ไม่ให้ทำงานได้ เพื่อความต่อเนื่องไม่สะดุด แม้เผลอไปกดปุ่ม Windows ขณะเล่นเกมก็ตาม

คีย์บอร์ด Marvo Scorpion Ghost K821 มาในขนาด Full-size วางเลย์เอาท์ปุ่มกดในรูปแบบที่คุ้นเคย ใช้งานได้สะดวกคล่องตัวตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัสใช้งาน ตัวคีย์บอร์ดใช้โทนสีดำเป็นหลัก เพื่อให้ตัดกับไฟแบ็กไลท์ได้โดดเด่นมากขึ้นการวางปุ่มกดมีระยะห่างที่พอเหมาะและออกแบบพื้นผิวด้านบนให้มีความเว้าลึกลงไปเล็กน้อย เพื่อให้รับกับปลายนิ้วได้พอดี ช่วยให้กดใช้งานได้แม่นยำเพราะในขณะเล่นเกมผู้ใช้งานแทบจะไม่มีเวลาละสายตาลงมาดูที่ปุ่มกดได้เลย

Marvo Scorpion Ghost K821 สีสันสดใสปรับแต่งได้ตามต้องการ

ปุ่ม Hotkey ทั้ง 12 ปุ่มวางซ้อนไว้กับปุ่ม F function (F1-F12)กดใช้งานพร้อมกับปุ่ม Fn ที่อยู่ข้าง Spacebar เช่นเดียวกับคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม-ลดเสียง กดเล่นเพลงหรือหยุดเล่นเพลงได้อย่างรวดเร็วและปิดการทำงานของปุ่ม Windows ได้ง่าย โดยการกดปุ่ม Fn +ปุ่ม Windows โดยที่ไฟ LED สีนํ้าเงินเหนือปุ่มตัวเลขจะสว่างขึ้นมา เพียงเท่านี้ก็เล่นเกมได้สบายใจกดใช้งานได้ทุกปุ่มโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเด้งออกมาจากเกมอีกต่อไป

แบ็กไลท์นั้นทำได้ด้วยการ กดปุ่ม Fn+ ปุ่ม 7 ที่อยู่ใกล้กันโดยไฟแบ็กไลท์จะสลับสีไปวนเรื่อยๆทั้งหมด 7 สี ซึ่งถ้าต้องการใช้สีไหนให้กดปุ่ม Fn+ ปุ่ม 7 อีกครั้ง ก็จะสามารถล็อกค่าสีของไฟแบ็กไลท์ได้แต่ถ้าไม่ต้องการให้ไฟแบ็กไลท์มารบกวนสายตาขณะเล่นเกมอยู่ในห้องมืดๆ ก็สามารถปรับระดับหรือปิดไปเลยก็ได้เช่นกันโดยการกดปุ่ม Fn+ ปุ่ม Page Up, Page Down

Marvo Scorpion Ghost K821 สีสันสดใสปรับแต่งได้ตามต้องการ

ประสิทธิภาพการตอบสนองของคีย์บอร์ด Marvo Scorpion Ghost K821 กับเกม Counter Strike: GO ถือว่าทำได้ดี ปุ่มกดอาจจะมีความนุ่มนวลตามสไตล์ของกลไกแบบ Dome switch แต่พอจับจังหวะทำความคุ้นเคยได้สักระยะก็พอที่จะใช้งานได้คล่อง และ ที่สำคัญไม่มีเสียงรบกวนออกมาเลยแม้ว่าจะกดปุ่มรัวๆ เร็วๆ ก็ตามถือว่าใช้งานได้ลงตัว เหมาะสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันกับงบประมาณที่ลงทุนไปเพียงหลักร้อยเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากครับตัวนี้

 

Backlit : 7 color light breathing
Button : Concave cap structure
Key : LED key
Hotkey : 12 keys
Windows lock : yes

 

Conclusion :  ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก บวกกับฟีเจอร์ต่างๆ ที่ลงตัวสำ หรับการเล่นเกม ถือว่าคุ้มค่าน่าลองมาก

ราคา : 490บาท

ติดต่อ : G.N. computer โทร. 0-2392-8506 www.marvothailand.com

Leave a Comment