OZONE Xenon ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำเกิดคาด

OZONE Xenon ออกแบบมาเอาใจคอเกมโดยเฉพาะกับดีไซน์ที่โดดเด่นลํ้าสมัยตามแบบฉบับอุปกรณ์ Gaming gear ใช้งานได้ดีไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ถนัดมือขวา หรือมือซ้าย โดยมีให้เลือกถึง 3 เฉดสีทั้งสีดำ สีขาว และสีแดง พร้อม Avago sensor ในระดับ Gaming grade อัตราเร่งสูงสุด 30G ที่ให้ความแม่นยำในการติดตามการเคลื่อนไหวได้ดีกว่าเมาส์ Optical ทั่วไป และปรับค่า dpi ได้ 4 ระดับด้วยกันที่ 1,000dpi, 2,000dpi,3,000dpi และ 3,500dpi พร้อมด้วยไฟแบ็กไลท์ที่จะเปลี่ยนสีไปตามค่าที่ใช้งาน

แม้จะเป็นเมาส์เกมที่มีราคาไม่สูงมาก แต่เนื้องานการประกอบและวัสดุบอดี้ของ OZONE Xenon ออกแบบมาให้ดูหรูหราเกินตัวพอสมควร ให้ความรู้สึกกระชับมั่นคงขณะจับใช้งาน Grip ด้านข้างเป็น Rubber ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและช่วยยึดเกาะปลายนิ้วได้มั่นคงทำการบังคับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้คล่องตัว รวมถึง feed ด้านล่างออกแบบมาดีสามารถลดแรงเสียดทานได้ราบรื่น ใช้งานกับแผ่นรองเมาส์ทั่วๆ ไปได้ทุกเกรด

OZONE Xenon ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำเกิดคาด

ด้วยดีไซน์ที่พอเหมาะของ OZONE Xenon ทำให้จับได้กระชับให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น เรียกได้ว่าออกแบบได้เหมาะกับสรีระของผู้ใช้งานในบ้านเราส่วนใหญ่ได้ดีเยี่ยมกดเปลี่ยนค่า dpi กับปุ่ม Hotkey เหนือ Scroll wheel ก็ทำได้สะดวกตอบสนองได้แม่นยำ อีกทั้งยังมีซอฟต์แวร์สำหรับการปรับตั้งค่าได้อีกเล็กน้อย เพื่อให้ใช้งานได้ลงตัวกับทุกเกม

OZONE Xenon ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำเกิดคาด

กับเกม Far Cry 4และ Counter Strike: GO ซึ่งเป็นเกมประเภทFPS ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมาทดสอบใช้งาน ซึ่งประสิทธิภาพการตอบสนองโดยรองของเมาส์ OZONE Xenon ก็ถือว่าทำได้ดีเยี่ยมให้ความรู้สึกนิ่งได้ดีเป็นพิเศษบนหน้าจอขนาด 23 นิ้ว กับความละเอียดที่เลือกใช้ 2,000dpi นับว่า Avago professional optical sensor ที่เลือกมาใช้งาน ให้ประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเมาส์ราคาแพงได้สบายๆ และอัตราการตอบสนองของปุ่มคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาถือว่าทำได้ฉับไวไม่ดีเลย์สั่งงานได้แม่นยำ และกดคลิกเมาส์รัวๆ เร็วๆ กลไกต่างๆ ก็ยังคงตอบสนองได้แม่นยำไม่มีจุดไหนที่ต้องกังวล ถือว่าเป็นเมาส์ราคาเบาๆ ที่น่าใช้งานมากทีเดียว

 

Acceleration : up to 20g
Dpi : 1000/2000/3000/3500
Connection : USB Gold Plated
Weight : 135g
Optical sensor : Avago

 

Conclusion :  ฟีเจอร์การใช้งานอาจะไม่ได้มากมายนักแต่ก็ตอบสนองการเล่นเกมในปัจจุบันได้ดี ใช้งานกับหน้าจอขนาดใหญ่
ได้สบาย

ราคา : 1,290บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 www.ezzyjet.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply