TOSHINO TSP5W-USB ปลั๊กไฟนิรภัยอัจฉริยะ มั่นใจได้ทุกช่วงเวลา

หากกล่าวถึงคำว่า“อัคคีภัย” ก็คงจะเปรียบเสมือนภัยร้ายแอบแฝงที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ เพราะในความเป็นจริงแล้วเราจะต้องคลุกคลีอยู่กับอุปกรณ์ที่ทำให้เกิดอัคคีภัยอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความเสี่ยงมากกว่าอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น การเลือกใช้อุปกรณ์ที่สามารถป้องกันการเกิดอัคคีภัยได้ย่อมช่วยทำ ให้การดำเนินชีวิต มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

TOSHINO TSP5W-USB เป็นรางปลั๊กไฟนิรภัยคุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการลดความเสี่ยงในการเกิดเหตุไม่คาดฝัน โดยตัวรางปลั๊กจะถูกสร้างขึ้นมาจากวัสดุแบบ FireProof Material ที่มีความแข็งแกร่งไม่ลามไฟ หรือติดไฟ มีม่านนิรภัยในการป้องกันความผิดพลาดหรืออุบัติเหตุไม่คาดฝันที่เกิดจากการเล่นซนของเด็กๆ พร้อมมีการแยกสวิทซ์ (Switch Control) ในการควบคุมเปิด-ปิดของเต้ารับแต่ละตัวอิสระ จึงทำให้การใช้งานมีความสะดวก สามารถเปิด-ปิดการทำงานได้ตามความต้องการ อย่างไรก็ดีเพื่อทำให้การใช้งานมีความสะดวกงานดีไซน์เต้ารับจึงเป็นแบบ Universal Socket ที่สามารถใช้งานร่วมกับปลั๊กไฟได้ทุกรูปแบบ

TOSHINO TSP5W-USB ปลั๊กไฟนิรภัยอัจฉริยะ มั่นใจได้ทุกช่วงเวลา

 

TOSHINO TSP5W-USB รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไฟฟ้าได้พร้อมกัน 5 ตัว ใช้สายคุณภาพสูงแบบ VCT 3 x 1.04 ที่มีความยาวประมาณ 3 เมตร(มีการเคลือบฉนวนสายไฟมาเป็นพิเศษด้วยพลาสติกที่มีความหนามากกว่าสายไฟทั่วไป) เหมาะสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าในระยะใกล้ ที่สำคัญด้วยยุคสมัยที่สมาร์ทโฟนเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น บนตัว TOSHINO TSP5W-USB จึงมีการเพิ่มพอร์ต USB สำหรับชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์มาให้มากถึง 2 ช่อง โดยจะรองรับการจ่ายไฟได้ที่ 2.1A ทำให้การชาร์จไฟมีความสะดวกรวดเร็ว

TOSHINO TSP5W-USB ปลั๊กไฟนิรภัยอัจฉริยะ มั่นใจได้ทุกช่วงเวลา

ในส่วนของขั้วสายไฟภายในเป็นทองแดงคุณภาพสูงทำให้การเสียบปลั๊กไฟมีความแน่นหนาไม่แน่นหรือหลวมเกินไป สามารถเสียบเข้า หรือถอดออกได้ง่ายซึ่งดีกว่าปลั๊กไฟราคาถูกที่ขายอยู่ในตลาดอย่างชัดเจน โดยรวมเท่าที่ได้ลองใช้งานนั้นต้องถือว่าเป็นปลั๊กไฟที่มีคุณภาพดีมากๆ เนื้องานมีความเนี้ยบสวยงาม ปุ่มสวิทซ์ได้มาตรฐานกดง่าย มีความยืดหยุ่นสูงเหมาะสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ

 

Specifi cations
– ปลั๊กไฟยาว 3 เมตร
– สายคุณภาพสูงแบบ VCT 3 x 1.04
– มีพอร์ต USB จ่ายไฟ 2.1A
– มีสวิทซ์ (Switch Control) แยกอิสระ
– ปลั๊กไฟแบบ Universal Socket
-รองรับการเชื่อมต่อ 5 เต้ารับ

 

Conclusion :  วัสดุเกรดดีมากๆ ให้ประสิทธิภาพดี ทนทาน ด้วยสายไฟขนาดหนา และ ทองแดงเกรดดี

ราคา : 690บาท

ติดต่อ : Toshino Supply Co.,Ltd.  โทร. 0-2412-5620 www.toshino.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply