Brother MFC-L9550CDW พิมพ์ได้ไว พิมพ์ได้คมชัดเกินคุ้ม

ตอบโจทย์ความต้องการกับงานเอกสารได้ทุกรูปแบบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบมัลติฟังก์ชั่น Brother MFC-L9550CDW ที่มาพร้อมคุณสมบัติการพิมพ์ที่รวดเร็วถึง 30 แผ่นต่อนาที สั่งพิมพ์แบบสองด้านอัตโนมัติ ทำสำเนาเอกสารได้หลายรูปแบบ สแกนเอกสารได้คมชัด และรวดเร็ว พร้อมเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายได้ง่ายๆ บนมาตรฐาน IEEE 802.11g (Wi-Fi Direct) ทำงานกับระบบคลาวด์ได้สะดวกรวดเร็ว พร้อมโมเด็ม 33.6Kbps รับ-ส่งแฟกซ์ได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการ

Brother MFC-L9550CDW พิมพ์ได้ไว พิมพ์ได้คมชัดเกินคุ้ม

แผงควบคุมการสั่งงานของเครื่อง Brother MFC-L9550CDW ออกแบบได้ลํ้าสมัยน่าใช้งานกับจอทัชสกรีนขนาด 4.85 นิ้ว สัมผัส สั่งงานได้แม่นยำ ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็ว ภายในขับเคลื่อนด้วยซีพียูความเร็ว 400MHz และหน่วยความจำ 256MB (อัพเกรดเพิ่มหน่วยความจำได้สูงสุด 512MB) สั่งพิมพ์งานกราฟิกที่มีความละเอียดซับซ้อนมากๆ ได้สบาย พร้อมดาวน์โหลดเอกสารมาพิมพ์ หรืออัพโหลดไฟล์ที่แสกนขึ้นไปไว้บน One Note One Drive, Box,Google drive, Evernote, Dropbox,Facebook, PICASA และ Flickr ได้ทันที เรียกได้ว่าใครถนัดใช้งานแอพพลิเคชั่นใดก็พร้อมใช้งานได้ทันที หรือจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาใช้งานเพิ่มเติมได้อีกเช่น Scan to powerpoint, scan to excel, scan to word เป็นต้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น

Brother MFC-L9550CDW พิมพ์ได้ไว พิมพ์ได้คมชัดเกินคุ้ม

ในส่วนของคุณภาพงานพิมพ์ของ Brother MFC-L9550CDW ด้วย Color Laser Technology แบบแยกสี 4 ตลับ ให้สีสันที่สวยงามใกล้เคียงกับไฟล์ต้นฉบับ มีความคมชัดทั้งงานพิมพ์ภาพกราฟิกและงานพิมพ์เอกสารข้อความและระบบการทำงานได้แม่นยำโดยทดลองสั่งพิมพ์เอกสารทั้งสองด้านแบบอัตโนมัติจำนวน 30-40 แผ่นแบบต่อเนื่อง ก็สามารถพิมพ์ได้ตามต้องการ และกลับหน้ากระดาษได้แม่นยำทั้งหมด อีกทั้งกลไกขณะทำงานก็ไม่ได้มีส่วนเคลื่อนไหวมากนัก เพราะมีเสียงดังรบกวนขณะพิมพ์เอกสารน้อยมาก ถือว่าเงียบกว่าเครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทหลายเท่าเลยทีเดียว ส่วนคุณภาพการสแกน การทำสำเนาเอกสารก็ทำได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกัน คุณภพไฟล์ใกล้เคียงกับต้นฉบับ สีสัน และรายละเอียดต่างๆ เก็บได้ครบถ้วนไม่ว่าจะนำไปตกแต่งแก้ไข หรือส่งต่อไปยังผู้รับอื่นๆ ก็ทำได้ทันทีนับว่า Brother MFC-L9550CDW ตอบโจทย์ความต้องการให้กับคนทำงานในปัจจุบันได้ดีเยี่ยมทั้งสำนักงาน หน่วยงานราชการธุรกิจร้านค้าตั้งแต่ขนาดกลางขึ้นไปได้ลงตัวทั้งหมด

 

Technology : Laser Multifunction
Print speed : 30cpm
Scan Resolution : Up to 1,200 x 2,400dpi
Scanning Method : Dual CIS
2-Sided printing : automatic
Connect : LAN, Wireless, USB 2.0

 

BuyCOMs : ระบบกลไกการทำงานแม่นยำพิมพ์ ได้ต่อเนื่องไม่สะดุด คุณภาพงานพิมพ์คมชัดทั้งการพิมพ์ข้อความและพิมพ์ภาพกราฟิก

ราคา : 39,990บาท

ติดต่อ : BROTHER COMMERCIAL (THAILAND) CO.,LTD. โทร. 0-2665-7700 www.brother.co.th

Leave a Comment