EDIMAX SP-2101W เปิดปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าผ่านระบบไร้สาย ได้ง่ายกว่าที่เคย

EDIMAX SP-2101W เป็นอุปกรณ์ไฮเทคที่ได้รับการออกแบบมาสำ หรับเพิ่มความสะดวกสบาย ในการเปิด-ปิดสวิทซ์ไฟร่วมกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดซึ่งจะรองรับการใช้งานผ่าน App ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดยตัว App จะมีชื่อว่า EdiPlug สามารถใช้งานได้ทั้งสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android อาทิ เช่น iPhone, iPad, Samsung Galaxy เพียงแค่เชื่อมต่อระบบ Wi-Fi ก็สามารถควบคุมการทำงานได้ดั่งใจต้องการ

EDIMAX SP-2101W จะมีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับใช้งานร่วมกับปลั๊กไฟบ้านทั่วไป ในส่วนการดีไซน์ ตัวอุปกรณ์จะมีการติดตั้งชุดไฟ LED Indicator สำหรับแสดงสถานะต่างๆ มาอย่างชัดเจน ได้แก่ Power, Switch, Network ช่วยทำให้การตรวจสอบสถานะต่างๆ ทำได้ง่ายรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายมาตรฐาน Wireless IEEE 802.11b/g/n

EDIMAX SP-2101W เปิดปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าผ่านระบบไร้สาย ได้ง่ายกว่าที่เคย

มีระบบการทำ งานแบบเรียลไทม์ การแสดงสถิติการใช้งานแบบรายสัปดาห์ และ รายเดือนนอกจากนั้นยังมีระบบแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล์ ระบบ Overcurrent Protection และปุ่ม Reset, Switch ทำให้สามารถแก้ไขการทำงานที่ผิดพลาดได้ทันที นับเป็นผู้ช่วยที่คอยตรวจสอบการใช้พลังงานได้เป็นอย่างดี ด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติให้คุณรู้สึกสะดวกสบายได้มากกว่าที่เคย

ในส่วนของการทำงานก็แสนจะสะดวก จากที่ได้ทดลองโหลด App EdiPlug มาลงบนเครื่อง iPhone แล้วทำการคอนเน็กผ่านขั้นตอนเพียงแค่ 2-3 ขั้นตอน ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องมีฮาร์ดแวร์อื่นๆ เพิ่มเติม เรียกว่าง่ายดาย และสะดวกต่อการทำความเข้าใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญหรือคนธรรมดาทั่วไป ก็สามารถใช้งานได้เทียบเท่ากัน

EDIMAX SP-2101W เปิดปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าผ่านระบบไร้สาย ได้ง่ายกว่าที่เคย

ความเร็วในการทำงานนั้นต้องถือว่าทำได้ดี เรียลไทม์สุดๆ แทบไม่แตกต่างจากการเดินไปกดเปิดหรือปิดผ่านสวิทซ์ไฟโดยตรงทำงานได้แบบตรงไปตรงมา แค่อย่าเกินระยะของสัญญาณเป็นใช้ได้หากอยู่ในรัศมีก็สามารถใช้งานได้คล่องตัวสุดๆ ครับ เหมาะมากสำหรับการนำไปใช้งานร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือการนำไปใช้งานเพื่อควบคุมการเปิดปิดไฟภายในบ้านในกรณีที่ต้องการเพิ่มความสะดวกในการเปิด-ปิด โดยไม่ต้องเดินไปถอดปลั๊กไฟเข้า-ออก แค่ใช้สมาร์ทโฟนก็สามารถควบคุมการทำงานได้แล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่น่าจับตามอง

 

Speciffi ifi cations

– เปิด-ปิดสวิทช์ไฟผ่าน iPhone,iPad และ Android
– ตรวจสอบ และจัดการพลังงานของผู้ใช้งานได้ง่าย
– รายงานการใช้พลังงานโดยอัตโนมัติและแจ้งเตือนทางอีเมล์
– มีคุณสมบัติการควบคุมงบประมาณอัตโนมัติ
– แจ้งข้อมูลพลังงานเรียลไทม์ และประวัติการใช้งานแบบสถิติรายสัปดาห์ และรายเดือน
– ติดตั้งแบบไร้สาย ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็บ
– ไม่มีฮาร์ดแวร์อื่นๆ เพิ่มเติม

 

Conclusion :  ควบคุมการเปิด-ปิดสวิทซ์ได้ดี ทำงาน แบบเรียลไทม์ และมีวิธีการใช้งานที่ง่ายมากๆ

ราคา : 2,590บาท

ติดต่อ : New World Distribution Co.,Ltd. โทร. 0-2392-4300 www.edimax.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply