TP-Link 300 Mbps High Power Wireless N Router สัญญาณ WiFi แรงสะใจ ออนไลน์ได้ราบรื่นตลอดเวลา

ขยายประสิทธิภาพการเชื่อมต่อออนไลน์อินเทอร์เน็ต ADSL ภายในบ้านได้ง่ายๆ และสะดวกคุ้มค่าด้วยงบประมาณเพียงพันกว่าบาทกับไวไฟเราเตอร์ TP-Link 300 Mbps High Power Wireless N Router รุ่น TL-WR841HP โดยที่รหัส HP ต่อท้ายมหมายความว่ารุ่นนี้มาพร้อมกำลังส่งที่สูงขึ้นแบบ High power พร้อมด้วยเสารับ-ส่ง สัญญาณ 8dBi ให้ประสิทธิภาพ การส่งสัญญาณ WiFi ได้ระยะไกลมากขึ้น รวมถึงการทะลุทะลวงสิ่งกีดขวางได้ดีมากขึ้น และรองรับการใช้งานกับอินเทอร์เน็ต ADSL2+ ในบ้านเราได้ทุกค่าย (TOT, True, 3BB)

TP-Link 300 Mbps High Power Wireless N Router สัญญาณ WiFi แรงสะใจ ออนไลน์ได้ราบรื่นตลอดเวลา

TP-Link รุ่น TL-WR841HP มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่าย แฝงไว้ด้วยความหรูหรากับโทนสีดำเงาแบบ piano-black มีช่องระบายอากาศรอบตัว เพื่อรองรับการเปิดใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง เสาสัญญาณรับ-ส่งสัญญาณ WiFi ความเร็ว 300Mbps บนคลื่นความถี่ 2.4GHz ขนาด 8dBi จำนวนสองชุดแบบ RP-SMA สามารถถอดเปลี่ยนได้พร้อมด้วยพอร์ตแลนความเร็ว 10/100Mbps เพื่อเชื่อมต่อใช้งานระบบเครือข่ายภายในบ้านกับเครื่องพีซีเดสก์ทอปได้อย่างรวดเร็ว

นำ TP-Link รุ่น TL-WR841HP ไปใช้งานภายในบ้านขนาด 2 ชั้นกับอินเทอร์เน็ต TOT ADSL2+ความเร็ว 15/1Mbps ปรับโมเด็มเดิม (TP-Link TD-8817) เป็น Bridge mode แล้วนำสายแลนมาเชื่อมต่อเข้าที่พอร์ต WAN (พอร์ตสีนํ้าเงิน)ของ TP-Link 300 Mbps High Power Wireless N Router เพื่อปรับโหมดการทำงานเป็น PPPoE โดยให้เราเตอร์ตัวใหม่นี้ทำหน้าที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแทนโมเด็มเดิมซึ่งก็ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้นในการตั้งค่า และก็พร้อมเชื่อมต่อออนไลน์ เล่นอินเทอร์เน็ตได้ทันทีไม่ว่าจะทำตามขั้นตอนในแผ่นซีดีสำหรับผู้ใช้งานระดับเริ่มต้น หรือเข้าไปตั้งค่าเอง (Web GUI) สำหรับผู้ที่มีความชำนาญระดับสูง

TP-Link 300 Mbps High Power Wireless N Router สัญญาณ WiFi แรงสะใจ ออนไลน์ได้ราบรื่นตลอดเวลา

ประสิทธิภาพความแรงของกำลังส่งแบบ High power และเสาสัญญาณขนาด 8dBi จำนวน 2 ชุด มีความแรงพอที่จะทะลุทะลวงกำแพง และสิ่งกีดขวางไปถึงชั้นสองได้สบายๆ ใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ Nokia lumia 620 และ Samsung Galaxy Note II ได้สบายๆ ทั้งการเปิดหน้าเว็บเพจ เล่นโซเชี่ยล และดูยูทูป ด้วยความเร็ว WiFi ระดับ 300Mbps ยังสามารถที่จะ stream ไฟล์หนัง HD จากคอมพิวเตอร์ที่ชั้นล่าง มาดูบนคอมพิวเตอร์ที่ห้องนอนชั้นสองได้ราบรื่น โดยทดลองใช้ USB TP-Link รุ่น TL-WN8200ND (ความเร็ว 300Mbps) ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ไม่มีปัญหา ทดลองโอนไฟล์ข้อมูลได้ความเร็วประมาณ 5-8MB/s ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ และความเร็วในการโอนไฟล์ ISO ขนาด 4GB ก็นิ่งดีไม่แกว่งมาก เรียกได้ว่าประสิทธิภาพใกล้เคียงกับสายแลนความเร็ว 100Mbps นับว่าคุ้มค่าสำหรับการอัพเกรดเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตภายในบ้านได้ลงตัว เพียงพอสำหรับการใช้งานทั่วไป เหมาะสมกับราคาค่าตัวเพียงพันกว่าบาทเท่านั้น

 

System : WiFi Router
LAN : 10/100Mbps x4
Wireless : 2.4GHz
Wireless speed : 300Mbps
Antennas : 8dBi x2 (RP-SMA)
Button : WPS/Reset Button
WAN Type : Dynamic IP/Static IP/PPPoE

 

Conclusion :  เสาสัญญาณ 8dBi แรงครอบคลุมทั่วทั้งบ้าน ออนไลน์อินเทอร์เน็ตได้ราบรื่น เปิดใช้งานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงได้สบายๆ

ราคา : 1,xxxบาท

ติดต่อ : บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด. โทร. 0-2412-2479, 0-2419-0555 www.kit.co.th


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply