SIGNO BS-702G ลำโพงไร้สาย พกพาง่าย ให้ความบันเทิงได้ทุกที่

ให้ความเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างอิสระกับชุดลำโพงไร้สาย SIGNO BS-702G ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามในขนาดเล็กกะทัดรัดน่าใช้งาน พกพาติดตัวไปได้สะดวกทุกที่โดยมีแบตเตอรี่ในตัวชาร์จซํ้าได้ไม่ต้องเสียเวลาหาซื้อแบตเตอรี่มาเปลี่ยน และเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณบลูทูธเวอร์ชั่น 3.0 รองรับทั้งโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหรือเครื่องแท็บเล็ตได้ลงตัวทั้งหมดในปัจจุบัน ถ่ายทอดพลังเสียงได้คมชัดสมจริงกับระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 แชนแนล พร้อมมีไมโครโนในตัวสามารถรับสายโทรศัพท์พูดคุยผ่านชุดลำโพงขนาดเล็กนี้ได้ทันที

SIGNO BS-702G ลำโพงไร้สาย พกพาง่าย ให้ความบันเทิงได้ทุกที่

ชุดลำโพงไร้สาย SIGNO BS-702G ออกแบบให้จับด้วยมือข้างเดียวได้กระชับพอเหมาะไม่เปลืองพื้นที่สำหรับการพกพาไปใช้งานข้างนอก และคาดทับไว้ด้วย Rubber ไว้อีกชั้นเพื่อให้มีความยืดหยุ่นรองรับแรงกระแทกเล็กๆน้อยๆ ได้โยที่ภายในไม่ได้รับความเสียหาย แผงควบคุมด้านบนออกแบบให้ใช้งานง่าย และสะดวกต่อการกดสั่งงาน ทั้งปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ปุ่มข้ามไปฟังเพลงถัดไป ปุ่มย้อนฟังเพลงที่ผ่านมา และปุ่มเล่นเพลง หยุดเพลง พร้อมทำหน้าที่รับสายโทรศัพท์ได้ในตัว

ทางด้านหลังของชุดลำโพงมาพร้อมสวิทซ์สำหรับเปิด-ปิดแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร(AUX) สำหรับใช้งานกับเครื่องเล่นอื่นๆ ที่ไม่มีสัญญาณบลูทูธ พอร์ต Micro-USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ที่ตั้งตั้งไว้ภายในขนาด 1,200 มิลลิแอมป์ และช่อง TF สำหรับเปิดฟังเพลงได้โดยตรงจากการ์ด Micro SD รองรับไฟล์เพลง MP3 ได้ทันที

SIGNO BS-702G ลำโพงไร้สาย พกพาง่าย ให้ความบันเทิงได้ทุกที่

ทดสอบใช้งานกับโทรศัพท์ Nokia lumia 620 ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณบลูทูธ ก็สามารถเชื่อมต่อ และใช้งานร่วมกันได้ดีฟังเพลงได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุดแม้ใช้งานในระยะไกลๆ พลังเสียงที่ถ่ายทอดอกมาก็มีความคมชัดดีทีเดียว เสียงเบส เสียงแหลมถ่ายทอดออกมาได้ครบถ้วน ทั้งการฟังเพลง POP, POP Rock ทำได้ดี มีมิติที่ชัดเจน หรือ ดูยูทูป เล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือก็ลงตัวเรียกว่าช่วยยกระดับอรรถรสความสนุกได้ดีทีเดียว การเล่นไฟล์เพลง MP3 จาก Micro SD ก็ทำได้แม่นยำไม่มีปัญหา และแบตเตอรี่ขนาด 1,200 มิลลิแอมป์เพียงพอสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน นับว่าเป็นชุดลำโพงไร้สายที่ขนาดเล็กที่ตอบสนองความบันเทิงได้ดีเยี่ยม

 

System : Bluetooth 3.0
Speaker : Stereo 2.0 channel
Battery : Li-polymer 1,200mAh
Particulars : Built-in microphone
Wireless range : 15m

 

Conclusion :  ใช้งานง่าย จะฟังเพลงจากโทรศัพท์มือถือ หรือเล่นเพลงโดยตรงจาก Micro SD ก็ทำได้สะดวก และมีขนาดเล็กพกพาไปใช้งานนอกบ้านได้ง่าย

ราคา : 1,290บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment