E-Blue AUROZA IM ดีไซน์เฉียบขาด ประสิทธิภาพสูงเกินตัว

ดีไซน์ลํ้าสมัย แต่ให้ความลงตัว และตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำเกินคาดกับ E-Blue AUROZA IM ที่มาในรูปแบบ gaming gear ระดับ High end สามารถปรับค่า dpi ได้ทันที 5 ระดับ (500/1000/2000/3000/4000dpi) รวมถึงการปรับตั้งค่าปุ่ม Macro ได้อิสระทุกปุ่มพร้อมด้วยขุมพลังของชิป Avango ที่ขับเคลื่อนอยู่ภายใน ให้การตอบสนองที่แม่นยำ อัตราเร่งสูงสุดที่ 20G และสวิทซ์ใต้ปุ่มคลิกเมาส์แบบ Omron micro switch มีความทนทานสูง ใช้งานได้ยาวนานกว่า 5 ล้านครั้ง เรียกได้ว่ากระหนํ่าคลิกเมาส์รัวๆ ได้อิสระไม่ต้องกลัวว่าปุ่มกดจะได้รับความเสียหายอีกต่อไป รวมถึงสายสัญญาณที่ห่อหุ้มด้วยสายถักไนล่อนที่ให้ความแข็งแรงมากขึ้น พับงอได้อิสระตามต้องการ

E-Blue AUROZA IM ดีไซน์เฉียบขาด ประสิทธิภาพสูงเกินตัว

ผู้ใช้สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ http://e-3lue.com/int/download.html เพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ e-bluecfg มาใช้งานได้ เพื่อตั้งค่าคำสั่งให้กับปุ่มกดทั้งหมดบน E-Blue AUROZA IM ทั้ง 5 ปุ่ม และทำการบันทึกค่าโปรไฟล์ที่แตกต่างกันได้มากถึง 5 ค่าด้วยกัน เรียกได้ว่ากำหนดปุ่มที่ใช้งานบ่อยๆ ให้เหมาะสมในแต่ละเกมได้อิสระ โดยไม่ต้องเสียเวลาตั้งค่าใหม่ เมื่อเปลี่ยนเกมเล่น อีกทั้งเมนูของซอฟต์แวร์เองก็ออกแบบเรียบง่าย ปรับเลือกใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว แม้เป็นผู้ใช้งานมือใหม่ในระดับเริ่มต้นก็ใช้งานได้คล่องไม่มีปัญหา ตั้งค่าปุ่ม macro ได้ง่ายๆ

E-Blue AUROZA IM ดีไซน์เฉียบขาด ประสิทธิภาพสูงเกินตัว

ประสิทธิภาพการตอบสนองในการเล่นเกมประเภท FPS (Counter Strike: GO และ Fra Cry 4) กับ E-Blue AUROZA IM ก็ ให้ความประทับใจได้ดีเยี่ยม ไล่ตั้งแต่ความกระชับลงตัวกับฝ่ามือที่ลงตัวผิวชิ้นนอกมีความหนืดเล็กน้อยช่วยให้ยึดเกาะกับตัวเมาส์ได้มั่นคงตำแหน่งการวางนิ้วอยู่ในตำแหน่งที่กดปุ่ม หรือคลิกเมาส์ได้รวดเร็วสวิทซ์ปุ่มกดคลิกซ้าย-ขวาแบบ Omron micro switch สามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วไม่ดีเลย์ และนํ้าหนักที่พอเหมาะช่วยให้การบังคับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆบนแผ่นรองเมาส์ธรรมดาทั่วไปๆได้คล่อง และแม่นยำมากทีเดียวทำให้การเล็งเป้าในเกมสำหรับการ Headshot ทำได้ดีมากทีเดียวโดยในการทดสอบจะเลือกใช้งานที่ความละเอียด 500-1000dpi เป็นหลักเรียกว่าชิป Avango ที่ขับเคลื่อนอยู่ภายใน ทำให้ความแตกต่างกับเมาส์ในราคาหลักร้อยอย่างเห็นได้ชัดนับว่าน่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม FPS ในปัจจุบัน

 

Number of Buttons : 6 Buttons
Acceleration : 20G
DPI : 500/1000/2000/3000/4000
Switch Life : 5,000,000 times
Wired type : USB
Weight : 135g

 

Conclusion :  เซ็นเซอร์มีความแม่นยำ และนิ่งมากทีเดียว เหมาะสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันทุกเกม

ราคา : 1,690บาท

ติดต่อ : บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2547-0000 www.thesystem.co.th

Leave a Comment