CHUPHOTIC Pluto plus PT3000P ปกป้องได้อย่างมั่นใจ สำรองไฟฟ้าได้ยาวนาน

เตรียมพร้อมสำหรับการรับมือกับความเสี่ยงทางไฟฟ้าได้ทุกรูแบบกับเครื่องสำรองไฟคุณภาพสูง CHUPHOTIC Pluto plus Series ที่มาพร้อมระบบการทำงานแบบ Line interactive มีระบบการตรวจสอบระบบอัตโนมัติทุกครั้งที่เปิดใช้งาน พร้อมด้วย Stabilizer ทำหน้าที่ปรับปรุงคุณภาพไฟฟ้าอัตโนมัติ ไม่ว่าจะมีปัญหาไฟตก ไฟกระพริบ ก็ยังคงทำงานกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างต่อเนื่อง หรือนำไปใช้งานกับอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเซิร์ฟเวอร์, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค,กล้องวงจรปิด, เครื่อง POS,ตู้ ATM หรือเครื่องเติมเงินอัตโนมัติเป็นต้น เพื่อให้งานบริการยังคงดำเนินต่อไปได้ราบรื่นตลอด24 ชั่วโมง

เครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC Pluto plus ในรหัส PT3000P ออกแบบให้ใช้งานร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ในปัจจุบันได้ดีทั้งหมด โดยมีค่า Power rate อยู่ที่ 3000VA จ่ายกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 1800 วัตต์ แบตเตอรี่ที่ติดตั้งอยู่ภายในจำนวน 4 ชุด ทำหน้าที่เก็บสำรองไฟฟ้าไว้ใช้งานเมื่อไฟฟ้าดับ โดยเป็นแบตเตอรี่ขนาด 12V 9.4Ah พร้อมระบบการตรวจสอบคุณภาพแบตเตอรี่อัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าแบตเตอรี่จะพร้อมใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพทุกเวลา

CHUPHOTIC Pluto plus PT3000P ปกป้องได้อย่างมั่นใจ สำรองไฟฟ้าได้ยาวนาน

ดีไซน์ภายนอกของเครื่องสำรองไฟฟ้าออกแบบได้สวยงามดูลํ้าสมัยน่าใช้งาน ด้านหน้ามีจอ LCD สำหรับแสดงผลการทำงานแบบดิจิตอลมองเห็นค่าต่างๆ ขณะเปิดใช้งานได้ชัดเจน ทั้งคุณภาพไฟฟ้า Input, Output, โหมดการทำงาน หรือระดับแบตเตอรี่ เป็นต้น
ส่วนทางด้านหลังจะมีเต้ารับให้ใช้งานทั้งหมด 6 ชุด โดยแบ่งเป็นเต้ารับแบบมีไฟฟ้าสำรอง 5 ชุดและอีก 1 ชุด ทำหน้าที่เพียง Surge
protection เท่านั้น เหมาะสำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องเลเซอร์พรินเตอร์หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าสูงๆ พร้อมมีพอร์ต RJ45
สำหรับป้องกันไฟฟ้ากระชากให้กับระบบเน็ตเวิร์ค (Telephone. Ethernet)รวมถึงพัดลมระบายความร้อนแบบอัตโนมัติขนาดใหญ่ เพื่อให้ระบบมีเสถียรภาพตลอด 24 ชั่วโมง

CHUPHOTIC Pluto plus PT3000P ปกป้องได้อย่างมั่นใจ สำรองไฟฟ้าได้ยาวนาน

ทดสอบใช้งาน CHUPHOTIC Pluto plus PT3000P กับเครื่องพีซีเดสก์ทอปที่มีอัตราการใช้ไฟฟ้าประมาณ 300 วัตต์ ก็สามารถ ใช้งานร่วมกันได้ดี ทดสอบระบบด้วยการเปิด-ปิดสวิทซ์ที่จ่ายไฟฟ้าไปที่เครื่องสำรองไฟฟ้า ก็ไม่มีปัญหา เรียกได้ว่าระบบการทำงาน Line interactive ทำงานได้ดีเยี่ยมและทำการสำรองไฟฟ้าไว้ใช้งานได้ราว 10 นาที (จากแบตเตอรี่ 77% ถึง 22% โดยใช้โหลด ประมาณ 325-346 วัตต) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นมีเวลามากพอสำหรับการเซฟงานต่างๆ ได้ทันทีเวลา

 

UPS System : Line Interactive with Stabilizer
Power rate : 3000VA/1800W
Battery : 12V /9.4Ah x4
UI Display : LCD & all function
Input : 176-275Vac
AC surge protector : 1,000W in 100μs

 

Conclusion :  สำรองไฟฟ้าได้นานพอสมควรเพียงพอสำหรับการเซฟไฟล์งานสำคัญๆ ได้ทันที และใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบันได้เกือบทั้งหมด

ราคา : 15,000บาท

ติดต่อ : Energy wave Co., Ltd โทร. 0-2186-3010 (AUTO) www.chuphotic.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply