Genius LuxePad i9010 ไซด์มินิ แต่มีฟังก์ชั่นเกินตัว

Genius LuxePad i9010 ออกแบบมาใช้งานกับ Apple iPad mini, iPad mini 2 และ iPad mini 3 ได้ลงตัว โดยเป็นได้ทั้งเคส และคีย์บอร์ดในหนึ่งเดียว เพื่อให้พกพาได้สะดวกคล่องตัว หยิบจับใช้งานได้กระชับมือด้วยวัสดุที่เป็นโลหะ และทำการพิมพ์ข้อความบนหน้าเอกสาร หรืออีเมลได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 310 มิลลิแอมป์ และสวิทซ์เปิด-ปิด เพื่อประหยัดแบตเตอรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

Genius LuxePad i9010 ไซด์มินิ แต่มีฟังก์ชั่นเกินตัว

ด้วยความที่ Apple iPad mini มีความบางเพียง 7.2 มิลลิเมตรและหนักประมาณ 308 กรัม(รุ่น WiFi +Cellular) เมื่อประกบรวมเข้ากับ คีย์บอร์ด Genius LuxePad i9010 ทำให้จับได้กระชับอย่างมั่นคงเช่นเดิม มีแถบแม่เหล็กสำหรับยึดเกาะกับตัว iPad mini ได้อย่างมั่นคง และทำหน้าที่เป็นเคสป้องกันหน้าจอ iPad mini ได้ดีอีกด้วย และรองรับการทำงานฟังก์ชั่น Auto wake and sleep (ปิด-เปิดหน้าจออัตโนมัติ)กับ iPad mini ได้สมบูรณ์แบบ

ในส่วนของการเชื่อมต่อใช้งานก็ทำได้ง่ายภายในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้น เพียงเลื่อนสวิทซ์ไปที่ on แล้วกดปุ่มบลูทูธให้ไฟ LED กระพริบตัว iPad mini ก็สามารถที่จะค้นเจอทันที และพร้อมเชื่อมต่อใช้งานได้เลยเรียกว่าง่ายไม่ต่างจากการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ เลย

Genius LuxePad i9010 ไซด์มินิ แต่มีฟังก์ชั่นเกินตัว

ประสิทธิภาพการใช้งานของคีย์บอร์ด Genius LuxePad i9010 ในการพิมพ์ประโยคข้อความยาวๆ หรือเขียน-ตอบอีเมล ก็ถือว่าทำได้คล่องมากทีเดียว เมื่อเทียบกับการสัมผัสสั่งงานบนหน้าจอทัชสกรีนแม้ว่าขนาดของตัวคีย์บอร์ดจะเล็กมากกว่าคีย์บอร์ดบนเครื่องพีซีเดสก์ทอปก็ตาม แต่ด้วยการจัดวางเลย์เอาที่คุ้นเคยในรูปแบบ QWERTY กดปุ่ม cmd + ปุ่ม space bar เพื่อเปลี่ยนภาษาไทย-อังกฤษได้สะดวก(ในรุ่นทดสอบยังไม่ได้สกรีนภาษามาให้) มีระยะห่างระหว่างปุ่มกดพอสมควร และกลไกของปุ่มกดเป็นลักษณะไขว้ (Scissor key structure)ไม่ต้องออกแรงมากก็ตอบสนองได้รวดเร็ว พร้อมกันนั้นยังได้เพิ่มปุ่ม hotkey มาให้ใช้งานอีก 11 ปุ่ม กดใช้งานได้สะดวกเช่นเดียวกับบนแป้นคีย์บอร์ดโน้ตบุ๊ก (กดปุ่ม Fn +ปุ่ม hotkey) ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม-ลดเสียง หรือกลับมาที่หน้าจอหลักกับปุ่ม Home screen ก็ทำได้รวดเร็ว เรียกได้ว่าให้ประโยชน์ได้เกินคุ้ม เมื่อเทียบกับเคสทั่วไปที่ราคาพอๆ กัน

 

Wireless : Bluetooth 3.0
Support iOS : iOS 4.0 +
Structure Switch : Scissor
Distance : 15m
Battery : 310mAh

 

Conclusion :  ใช้งานกับ iPad mini ได้ลงตัว พกพาได้สะดวก หยิบจับได้ถนัดมือ และตอบสนองการพิมพ์ได้รวดเร็ว ไม่ดีเลย์
มากนัก

ราคา : 1,290บาท

ติดต่อ : บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-930-7998 www.digiland.co.th


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply