Bitdefender Total Security 2015 ปกป้องพีซีให้ปลอดภัยได้ในทุกสถานการณ์

ด้วยไลฟส์ ไตล์ในปัจจุบันการใช้งานอินเทอร์เน็ต, ช็อปปิ้งและทำธุรกรรมออนไลน์ เป็นเรื่องที่สามารถทำกันได้ง่าย และสะดวกจนเป็นเรื่องปกติในทุกๆ วัน และจะมีเกิดขึ้นมากในอนาคต เนื่องจากความก้าวหน้าการสื่อสารออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพของเครือข่าย อินเทอร์เน็ต แต่สิ่งที่ตามมาจากเทคโนโลยีเหล่านี้ที่ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ได้ให้ความใส่ใจ หรือมีความระมัดระวัง การป้องกันที่ดีพอ ก็จะมีสิ่งที่ไม่พึงประสงค์แอบแผงเข้ามาสร้างความรำคาญใจให้กับผู้ใช้งานอยู่เสมอมา นั่นก็คือ “ไวรัส” หรือจะเรียกว่า “มัลแวร์” ได้ เพราะฉะนั้นหากต้องการอยู่ห่างไกลจากความเสี่ยงเหล่านี้ให้มากๆ จำเป็นต้องมีแอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพติดไว้ที่คอมพิวเตอร์อยู่เสมอ เพื่อใช้งานออนไลน์ หรือธุรกรรมออนไลน์ได้อย่างสบายใจ ไม่มีเรื่องที่จะต้องกังวลอีกต่อไป

Bitdefender Total Security 2015 ที่มาพร้อมฟีเจอร์ในการทำงานที่หลากหลาย มีจุดเด่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยดังนี้
– เว็บบราวเซอร์พิเศษที่ออกแบบมาเพื่อการทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ Bitdefender Safepay ยังสามารถกรอกข้อมูลบัตรเครดิตได้อีกด้วย
– Two-way Firewall จะช่วยสอดส่องดูแลการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณให้ตลอดเวลา แล้วยังช่วยป้องกันการเชื่อมต่อที่ไม่ได้รับการอณุญาต แม้กระทั่งบนเครือข่าย Wi-Fi
– Cloud Antispam ปิดกั้นอีเมล์ที่ไม่ต้องการจากการเล็ดลอดเข้ามายังกล่องจดหมายด้วยเทคโนโลยี Cloud
– Bitdefender Safego ทำหน้าที่คัดกรองภัยที่มาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คด้วยการสแกนลิงค์ที่ได้รับจากเพื่อนบน Facebook ประกอบกับตรวจตราการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้
Bitdefender Total Security 2015 มีระบบการแจ้งเตือนเว็บไซต์ที่ค้นหาใน Google และ Bing หากเว็บไซต์ดังกล่าวไม่ปลอดภัยและนอกจากนี้ยังสามารถปิดกั้นการเข้าเวปไซต์เหล่านั้นได้ถ้าหากเผลอคลิกเข้าไปแล้ว
– Bitdefender Photon เทคโนโลยีลํ้าสมัย ที่มีเฉพาะบนบิทดีเฟนเดอร์สามารถเพิ่มความเร็วและศักยภาพในการทำงานของเครื่องพีซีได้อย่างเด่นชัดโดยใช้เวลาปรับสภาพเข้ากับเครื่องภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

Bitdefender Total Security 2015 ปกป้องพีซีให้ปลอดภัยได้ในทุกสถานการณ์

ทดสอบใช้งาน Bitdefender Total Security 2015 บน Microsoft Windows 8.1 Pro (64-bit) กับเครื่องพีซีเดสก์ทอปสเปคตํ่าๆ (ซีพียู Intel Celeron 530 (Socket 1155), RAM DDR3 4GB, SSD Kingston HyperX 120GB, Harddisk Samsung 1TB, VGA HIS Radeon HD6670) ก็สามารถใช้ได้ราบรื่นไม่มีปัญหา เมื่อเปิดดู Task manager จะพบว่าตัวซอฟต์แวร์นั้นใช้ทรัพยากรไม่ได้สูงมากนัก ในส่วนของการเรียกใช้งานกับ Bitdefender Total Security 2015 นั้นก็ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายกับ UI แบบ Dashboard ที่เรียบง่าย ใช้งานสะดวก โดยแยกฟังก์ชั่นในการทำงานเอาไว้ได้ชัดเจนกดสั่งงานได้รวดเร็ว จะสแกน อัพเดทหรือ Optimize ก็ทำได้ทันที และในส่วนของ Tools จะมีเครื่องมือช่วยในการลบไฟล์ แก้ไข Registry หรือจัดเรียงไฟล์ฮาร์ดดิสก์ เพื่อให้ เครื่องพีซีทำงานได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องไปดาวน์โหลดยูทิลิตี้อื่นมาใช้งานอีกเลย การใช้งานโดยรวมถือว่าทำได้ดี ตัวซอฟต์แวร์ทำงานได้เร็วไม่หน่วงเครื่อง ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานกับพีซีเครื่องโปรดได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

 

Imperceptible : Fastest System Speed
Easy to Use : OneClick Security
Firewall : Two-Way Firewall
Security : Bitdefender Autopilot
Tools : PC optimize

 

Conclusion :  ระบบการทำงานออกแบบมาให้ใช้งาน มีระบบ Autopilot ทำงานอยู่เบื้องหลังตลอดเวลา และที่สำคัญไม่ทำให้หนักเครื่อง ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ทุกระดับ

ราคา : 999บาท

ติดต่อ : Amphonet ERM (Thailand) Co.,Ltd. โทร. 0-223-33555 www.Bitdefender.co.th, Facebook Fanpage: Bitdefender Thailand

Leave a Comment