MDtech MD-60L ดีไซน์ลํ้าสมัย ในราคาที่สบายกระเป๋า

เริ่มต้นเล่นเกมได้อย่างคุ้มค่ากับเมาส์เกมราคาประหยัดเพียงหลักร้อยกับ MDtech MD-60L ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามลํ้าสมัยในขนาดที่กะทัดรัด ออกแบบให้จับใช้งานได้ถนัดมือ เซนเซอร์ Optical ความละเอียด 1,000dpi ใช้งานบนหน้าจอขนาด 17-23 นิ้ว ได้ลงตัวเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันได้ดีเยี่ยมทุกเกม

MDtech MD-60L ดีไซน์ตัวเมาส์ให้มีมิติมากขึ้นด้วยลวดลายการออกแบบที่สวยงาม พร้อมไฟ LED ช่วยเพิ่มความสวยงามได้ดีเยี่ยมแต่ในส่วนของการเก็บงานอาจจะยังไม่เรียบเนียนมากนัก บางส่วนมีความแหลมคมพอสมควร บางจังหวะที่ใช้งานจะรู้สึกขัดๆ บ้าง แต่ในส่วนของขนาดรูปทรงถือว่าทำออกมาได้พอเหมาะจับได้กระชับมือพอดี ไม่ใหญ่จนเกินไป และบอดี้มีความแข็งแรงทนทานไว้ใจได้กับวัสดุ ABS plastic ด้านบนบริเวณที่สัมผัสกับฝ่ามือ และปลายนิ้วจะให้ความรู้สึกว่าหนืดเล็กน้อย ซึ่งจะช่วยยึดเกาะกับปลายนิ้วได้ดีช่วยให้ควบคุมเมาส์ไดอย่างมั่นคงกดคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาได้รวดเร็ว

MDtech MD-60L ดีไซน์ลํ้าสมัย ในราคาที่สบายกระเป๋า

เพื่อให้ควบคุมเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้อย่างคล่องตัวภายในเมาส์ MDtech MD-60L จึงได้เพิ่มโลหะเข้าไปถ่วงนํ้าหนักเอาไว้เพื่อให้มีความสมดุลพอเหมาะเท่าที่ได้ทดลองจับ และขยับเมาส์ไป-มาก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเมาส์ทำงานทั่วไป และเมื่อรวมกับ feed ด้านล่างที่ออกแบบมาให้ลดแรงเสียดทานได้ดี ใช้งานบนพื้นผิวต่างๆ ได้ราบรื่น และสาย USB ที่ให้มามีความยาว 1.5 เมตร ช่วยให้ใช้งานได้เป็นอิสระ พร้อมคุณสมบัติ plug & play ใช้งานได้ทันทีกับเครื่องพีซีในปัจจุบันทุกรุ่นโดยไม่ต้องลงไดรเวอร์เพิ่มเติม

MDtech MD-60L ดีไซน์ลํ้าสมัย ในราคาที่สบายกระเป๋า

ด้วยความที่ MDtech MD-60L เป็นเมาส์ราคาถูก จึงไม่ได้ใส่ฟังก์ชั่นหรือลูกเล่นอะไรมากนัก แต่กับเซนเซอร์ความละเอียด 1,000dpi ที่ให้มาใช้งานบนหน้าจอขนาด 17-23 นิ้วได้สบายๆ ทดสอบเล่นเกมออนไลน์ประเภท FPS ก็ถือว่าตอบสนองได้ดีพอสมควร มีความนิ่งไว้ใจได ้โดยเฉพาะกับพวกอาวุธปืนพกต่อสู้ในระยะประชิดถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว นับว่าเป็นการเริ่มต้นเล่นเกมด้วยงบประมาณที่ไม่สูงมากได้อย่างคุ้มค่า

 

Sensor : Optical
Cable length : 1.5m
DPI : 1,000dpi
Interface : USB 2.0
Support : all windows
Counter weight : yes

 

Conclusion :  กับเซนเซอร์ความละเอียด 1,000dpi ถือว่ามีความนิ่งที่ดีเลยทีเดียว เล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันได้ดีเยี่ยม แต่กับเนื้องานยังไม่เรียบเนียนดีอาจจะรู้สึกขัดๆในช่วงแรกที่ใช้งาน

ราคา : 205บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7723-8 www.mdtechthai.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply